Ổn Áp LiOA 5KVA Cũ – Đừng Dại Mà Mua

Ổn áp Lioa 5KVA cũ thanh lý có giá rất rẻ so với máy mới. Tuy nhiên, việc mua ổn áp Lioa 5KVA cũ luôn tiềm ẩn rất  nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng.

>>> Tham khảo thêm ổn áp Lioa 10KVA cũ bán tràn lan trên mạng!

Ổn áp Lioa 5KVA cũ

Ổn áp 5KVA ở thời điểm hiện tại rất ít được sử dụng bởi mức công suất này không đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các hộ gia đình. Các máy được lựa chọn nhiều hơn là 7,5KVA hoặc 10KVA…

Vì vậy các hộ gia đình đều dần chuyển dịch sang các máy ổn áp có công suất lớn hơn như 7.5KVA, 10KVA… Máy ổn áp Lioa 5KVA cũ vì thế được thợ mua về sửa và rao bán trên các trang mạng.

Bởi đã qua sử dụng nên máy ổn áp cũ luôn có những sự bất ổn định. Từ linh kiện, vận hành, ngoại hình….đều kém xa so với hàng mới. Vì vậy khi mua ổn áp Lioa 5KVA cũ, mọi người cần phải cân nhắc thiệt hơn.

Các thành phần bên trong máy ổn áp cũ sẽ được thay thế, nhưng thường không phải linh kiện từ hãng, bởi hãng không bán linh kiện ra ngoài. Thay vào đó để cắt giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc

Hình ảnh 1 máy ổn áp Lioa 5KVA cũ được rao bán :

Ổn áp Lioa 5KVA cũ

Các bạn có muốn mua về 1 chiếc máy nhếch nhác như thế này để đặt trong nhà của mình?

Nguy hiểm hơn, còn có 1 số đơn vị phù phép máy cũ thành máy mới. Cụ thể, họ mua các máy ổn áp cũ rồi sửa chữa, sơn lại, đóng vỏ mới, in phiếu bảo hành mới để bán ra lừa khách hàng.

Ngoài máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng sản phẩm đời trước còn tồn đọng trong các cơ sở kinh doanh. Các máy này chắc chắn cũng “hết đát”, chịu tác động của môi trường nên vẻ ngoài không còn bóng bẩy.

>>> Xem ngay ổn áp Lioa 2KVA cũ dùng cho dàn máy vi tính!

Ưu nhược điểm của ổn áp Lioa 5KVA cũ

Ưu điểm duy nhất của việc mua ổn áp Lioa 5KVA cũ đó là giá thành sẽ rẻ hơn so với việc mua máy mới khá nhiều. Tuy nhiên thay vào đó máy sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

Chưa kể đến các phụ kiện thay thế thường sẽ không phải là phụ kiện chính hãng, làm ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ của ổn áp. Thậm chí có máy chỉ dùng được 1 thời gian ngắn là hỏng không thể sửa chữa được.

Máy ổn áp Lioa 5KVA đời mới có nhiều điểm khác biệt so với máy đời cũ :

Ổn áp Lioa 5KVA DRI-5000 II

Ngoài ra khi sử dụng ổn áp Lioa 5KVA cũ chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh do có những linh phụ kiện cũ, sẽ tốn điện năng hơn. Bên cạnh đó các máy cũ chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy mới, hạn chế nhiều đến khả năng vận hành.

Hiện nay thì những mẫu ổn áp mới cũng có mức giá không quá cao, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100% để đảm an toàn.

Ổn áp Litanda 5KVA

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm đến khách hàng sản phẩm ổn áp Litanda 5KVA. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu, cùng với Lioa chiếm lĩnh thị trường Việt Nam.

Có lợi thế sản xuất với 100% dây đồng, ổn áp Litanda 5KVA rất bền, chạy êm, tiết kiệm điệnnăng… Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 04 năm giúp mọi khách hàng đều yên tâm khi sử dụng.

Hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Ổn áp LITANDA 5KVA DR (90V-250V)

Giá thành của ổn áp Litanda 5KVA rẻ hơn ổn áp Lioa 5KVA. Do đó sản phẩm dễ dàng tiếp cận được khách hàng ở mọi khu vực, từ thành thị, nông thôn, vùng sâu vùng xa…

Vì vậy, thay vì mua ổn áp Lioa 5KVA cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro, khách hàng nên mua ổn áp mới 100% để đảm bảo cho cả gia đình. Ngoài ra cũng cần cân nhắc nâng cấp lên máy ổn áp công suất cao hơn để tránh phiền toái khi sử dụng.

>>> Tìm hiểu đầy đủ các mẫu ổn áp Lioa thế hệ mới!

Chủ đề liên quan : bán ổn áp lioa cũ hà nội, ổn áp lioa 5kva gia bao nhieu, ổn áp lioa 3kva cũ, ổn áp lioa 10kva cũ, ổn áp 5kva, các loại ổn áp cũ, bán ổn áp cũ tphcm, mua bán lioa cũ…

Bình luận trên Facebook