Máy Biến Áp Cách Ly 3 Pha LiOA Từ 380V Sang 220V 200V

Biến áp cách ly 3 pha LiOA – Low voltage transformer isolated

Máy biến áp cách ly 3 pha LiOA do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất. Máy được dùng trong những trường hợp đặc biệt, đổi nguồn 3 pha từ 380V sang 220V – 200V.

Khác với biến áp tự ngẫu, máy biến áp cách ly có khả năng chống giật, chống nhiễu. Thường được dùng ở những nơi có yêu cầu cao về điện, như trong y tế, quốc phòng, viễn thông.

Máy vẫn có chức năng đổi nguồn hạ áp từ điện 3 pha 380V sang 220V, 200V. Đây là chuẩn điện áp 3 pha của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…

Các mức công suất của máy dao động từ 6,3KVA đến 560KVA. Tuy nhiên điểm hạn chế là vẫn được sản xuất với dây nhôm. Đây là đặc thù của máy biến áp LiOA.

Máy biến áp 6,3KVA cách ly LiOA

Bên cạnh đó, máy cũng không có tính năng ổn định điện áp. Do đó nếu ở những nơi điện áp lưới chập chờn, cần phải dùng thêm máy ổn áp 3 pha.

Chúng tôi là đơn vị phân phối biến áp LiOA cả tự ngẫu và cách ly đủ mọi công suất. Hiện tại có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM, giao hàng đến mọi vùng miền trên cả nước.

Tất cả máy bán ra được cam kết chính hãng, mới nguyên thùng nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng cũ, hàng lỗi hỏng mông má.

>>> Xem thêm đầy đủ các máy biến áp 3 pha 380V/ 220V của chúng tôi!

Hiển thị 5 sản phẩm