Máy Biến Áp Cách Ly 3 Pha LiOA Từ 380V Sang 220V 200V

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN

Biến áp cách ly 3 pha LiOA – Low voltage transformer isolated

Biến áp cách ly LiOA 3 pha

Máy biến áp cách ly 3 pha LiOA có tác dụng đổi điện từ 380V sang 220V và 200V, nhưng thường được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt.
Khác với biến áp tự ngẫu, máy biến áp cách ly có khả năng chống giật, chống nhiễu. Thường được dùng ở những nơi có yêu cầu cao về điện, như trong y tế, quốc phòng, viễn thông.

220V, 200V là chuẩn điện áp 3 pha của các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… Vì vậy đa phần máy được sử dụng trong các doanh nghiệp FDI tại các khu công nghiệp, khu chế xuất…

Đặc điểm

Các mức công suất của máy biến áp cách ly dao động từ 6,3KVA đến 560KVA. Gần như đáp ứng được tất cả nhu cầu về công suất của các doanh nghiệp.

Một điểm chung của máy biến áp là cũng không có tính năng ổn định điện áp. Do đó nếu ở những nơi điện áp lưới chập chờn, cần phải dùng thêm máy ổn áp 3 pha.

Mua máy biến áp 3 pha cách ly ở đâu

Chúng tôi là đơn vị phân phối biến áp LiOA cả tự ngẫu và cách ly đủ mọi công suất. Hiện tại có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM, giao hàng đến mọi vùng miền trên cả nước.

Sản phẩm được cam kết chính hãng, do công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất, xuất trực tiếp từ nhà máy.

Tất cả máy bán ra được cam kết chính hãng, mới nguyên thùng nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi tuyệt đối không bán hàng cũ, hàng lỗi hỏng mông má.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Hiển thị 7 sản phẩm