Ổn Áp LiOA 2KVA Cũ – Nên Thêm Tiền Mua Máy Mới

Ổn áp Lioa 2KVA cũ thanh lý được rao bán nhiều trên các trang mạng bởi các thợ. Vì vậy các khách hàng nên lưu ý tránh mua phải máy chất lượng kém!

>>> Mua ngay ổn áp Lioa 2KVA mới 100% giá tại kho!

Ổn áp Lioa 2KVA cũ

Máy ổn áp Lioa 2KVA chỉ có thể dùng được cho các thiết bị điện riêng lẻ như nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, dàn âm thanh, dàn máy tính…Máy không đáp ứng được phần lớn nhu cầu của các hộ gia đình nên ít được sử dụng.

Hiện trên các trang mạng, máy ổn áp Lioa 2KVA cũ được rao bán thanh lý rất nhiều. Đa phần trong số đó là thợ mua về bán lại, người mua là những khách hàng ham rẻ, muốn tiết kiệm chí phí.

Đối với những máy ổn áp Lioa 2KVA cũ hỏng hóc, các linh kiện bên trong máy sẽ được thay thế. Tuy nhiên thường không phải linh kiện từ hãng bởi Lioa không bán linh kiện ra bên ngoài.

Vì vậy, họ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc có chất lượng không đảm bảo. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc hoạt động của máy.

Ngoài máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng sản phẩm đời trước còn tồn đọng trong các cửa hàng. Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp 2KVA Lioa đời cũ được rao bán :

Ổn áp Lioa 2KVA cũ

Các bạn có muốn bỏ tiền ra để mua 1 chiếc máy nhếch nhác này mang về đặt trong nhà mình không?

>>> Xem ngay ổn áp Lioa 10KVA cũ nó lọ lem như thế nào!

Ưu nhược điểm của ổn áp Lioa 2KVA cũ

Chắc chắc sẽ có những lý do để 1 bộ phận nhỏ khách hàng mua ổn áp Lioa 2KVA cũ, đó là giá thành. Ổn áp Lioa 2KVA cũ có giá rẻ hơn máy mới khá nhiều, khoảng 30-40%.

Tuy nhiên, máy sẽ bị xuống cấp rất nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa sau này. Do đó nếu cộng vào giá máy cũ có thể sẽ còn cao hơn so với mua máy mới bóc hộp.

Đó là chưa kể trường hợp máy mua về hoạt động chập chờn, có thể dâng điện gây chập cháy. Có nhiều hộ gia đình dở khóc dở cười khi chiếc ổn áp cũ dở chứng làm cháy máy tính, tủ lạnh…

Dưới đây là hình ảnh mới nhất của chiếc ổn áp Lioa 2KVA đời mới nhất ở thời điểm hiện tại :

Lioa DRI 2000 phiên bản 2018

Khi sử dụng ổn áp cũ, tiền điện sẽ phát sinh do máy có những linh phụ kiện cũ đã xuống cấp. Hơn nữa máy chưa có nhiều tính năng cải tiến như các dòng máy thế hệ mới.

Có nên mua ổn áp Lioa 2KVA cũ không

Đọc đến đây, chắc chắn các bạn đã tự đưa ra được câu trả lời và sự lựa chọn cho riêng mình. Ổn áp là thiết bị nằm ở nơi đầu sóng ngọn gió, nên cần cân nhắc kĩ lưỡng trước khi mua.

Nếu việc hỏng ổn áp xảy ra, thì sẽ kéo theo nhiều hệ lụy khác nữa. Các thiết bị điện ở phía sau nó chắc chắn ít nhiều cũng bị ảnh hưởng.

Hiện nay thì những máy ổn áp mới cũng có mức giá không quá cao. Vì vậy, chúng tôi khuyên khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100% để hoàn toàn yên tâm.

>>> Tham khảo thêm giá ổn áp Lioa đời mới đã chiết khấu!

Chủ đề liên quan : bán ổn áp lioa 2kva cũ, bán ổn áp cũ tphcm, ổn áp 2kva cũ, ổn áp lioa 3kva cũ, ổn áp lioa 1kva cũ, bán ổn áp lioa 5kva cũ, bán lioa cũ đang dùng tốt ,thanh lý ổn áp lioa 10kva…

Bình luận trên Facebook