[NEW] Ổ Cắm LiOA Kéo Dài Chính Hãng 3 - 4 - 6 - 8 - 10 Lỗ

Ổ cắm LiOA kéo dài được dùng rất phổ biến trong các hộ gia đình tại Việt Nam. LIOAVIETNAM.VN chuyên phân phối ổ cắm kéo dài LiOA giá rẻ.

ƯU ĐIỂM CỦA Ổ CẮM KÉO DÀI LiOA

Trong khi các sản phẩm như máy ổn áp và biến áp thoái trào do nhu cầu sử dụng thấp, thì LiOA lại nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của người dùng. Đây là một trong những sản phẩm giúp thương hiệu LiOA đến gần hơn với người tiêu dùng!

Các sản phẩm ổ cắm được đánh giá tương đối cao về độ ổn định cũng như thẩm mỹ, đồng thời rất đa dạng về mẫu mã, quy cách.

LiOA có loai ổ cắm 3 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ, 10 lỗ, có thêm loại công suất lớn, loại đa năng, loại tích hợp USB…

Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước, LiOA còn đẩy mạnh phân phối sản phẩm sang các quốc gia khác. Đặc biệt tại các nước đang phát triển như Myanmar, Cuba, Nam Mỹ…

Ổ cắm LiOA kéo dài

MUA Ổ CẮM LiOA KÉO DÀI Ở ĐÂU

LIOAVIETNAM.VN là đơn vị phân phối chính thức của LiOA, tất cả sản phẩm đều được xuất trực tiếp từ kho. Chúng tôi chuyên cung cấp số lượng lớn cho các dự án, doanh nghiệp…

Với 2 kho hàng tại Hà Nội và TPHCM, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt có chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn!

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

>>> Đặt mua ngay ổ cắm LiOA tại đây!

BẤM ĐỂ ĐỌC THÊM

Hiển thị 1–24 của 57 sản phẩm