Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Vũng Tàu – Địa Chỉ Phân Phối Chính Hãng

Đại lý Lioa tại Vũng Tàu là địa chỉ phân phối Lioa tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Các sản phẩm gồm có máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, bộ đổi nguồn, thiết bị điện..

>>> Mua ngay ổn áp Lioa với chiết khấu ưu đãi!

Giới thiệu Vũng Tàu

Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ.

Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam.

Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chuyển đến thành phố Bà Rịa.

Thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ.

Tiền thân thành phố Vũng Tàu hiện nay là Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo là một bán đảo giáp Bà Rịa và huyện Long Điền qua sông Cỏ May, nằm trên bán đảo cùng tên và có cả đảo Long Sơn và đảo Gò Găng.

Vũng Tàu cách Thành phố Hồ Chí Minh 95 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay, đây là cửa ngõ quan trọng của vùng Đông Nam Bộ ra biển.

Vũng Tàu

Địa giới hành chính:

  • Phía Đông giáp huyện Long Điền
  • Phía Tây giáp vịnh Gành Rái
  • Phía Nam, Đông Nam và Tây Nam giáp Biển Đông
  • Phía Bắc giáp thành phố Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ.

Nếu nhìn theo chiều Bắc Nam, Vũng Tàu nằm ở khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây của phần dưới chữ S (bản đồ Việt Nam) và nhô hẳn ra khỏi đất liền. Như một dải đất có chiều dài khoảng 14 km và chiều rộng khoảng 6 km.

( Theo Wikipedia )

Đại lý Lioa tại Vũng Tàu

Kinh tế tại Vũng Tàu trong những năm qua không chỉ đạt được sự tăng trưởng cao, mà còn bảo đảm những yêu cầu của sự phát triển bền vững. Theo đúng định hướng, cơ cấu phát triển kinh tế của địa phương.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng theo hướng dịch vụ – công nghiệp – chế biến trong đó dịch vụ – du lịch chiếm 71,01%; công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp: 14,01%; hải sản: 14,98%.

Với mật độ dân cư được đánh giá ở mức khá cao, nhu cầu sử dụng ổn áp tại Vũng Tàu tương đối lớn. Ở nhiều khu vực xảy ra tình trạng điện lưới thiếu ổn định.

Người dân đã tự ý thức được việc trang bị ổn áp 1 pha dùng cho gia đình. Hoặc máy ổn áp 3 pha phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, dịch vụ du lịch…

Đại lý Lioa tại Vũng Tàu

Chúng tôi đang gấp rút tiến hành mở rộng thị trường phân phối ổn áp Lioa tại đây. Đại lý Lioa tại Vũng Tàu sẽ sớm được đưa vào hoạt động để phục vụ khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của đại lý Lioa Vũng Tàu sẽ được phân phối trực tiếp. Nghĩa là sẽ có chiết khấu cao nhất, hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ..

>>> Địa chỉ đại lý Lioa tại Vũng Tàu nằm ở đâu?

Mua ổn áp Lioa tại Vũng Tàu

Cũng giống như tại các tỉnh thành khác, ổn áp được lựa chọn nhiều nhất tại Vũng Tàu là loại 10KVA. Đây cũng là máy có doanh số áp đảo so với các model khác.

Trong trường hợp gia đình bạn dùng 1-2 máy lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt…, máy 10KVA là hợp lý. Nếu dùng nhiều hơn, cần sử dụng loại 15KVA, 20KVA, 30KVA..

Còn với các nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi sẽ phải dùng máy ổn áp 3 pha. Mức công suất cụ thể phải tính như thế nào, liên hệ Hotline của chúng tôi để được hướng dẫn.

Ổn áp Lioa 15KVA DRI-15000 II

Máy ổn áp Lioa 10KVA thế hệ mới có nhiều điểm khác biệt so với bản cũ. Vỏ màu ghi trắng, sử dụng 2 aptomat, kiểm tra được điện áp vào/ra..

Ổn áp là thiết bị điện không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Do đó, mỗi gia đình nên chủ động trang bị để được tận hưởng những tính năng mà nó mang lại!

>>> Xem thêm ổn áp Litanda được người dân miền Bắc dùng cực nhiều!

Bình luận trên Facebook