+50 Mẫu Ổn Áp LiOA Cũ Thanh Lý Đã Qua Sử Dụng Giá Rẻ

Ổn áp LiOA cũ không được khuyến cáo sử dụng do chất lượng không còn tốt như máy mới. Các bạn nên cân nhắc khi tìm mua ổn áp cũ để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Giới thiệu về LiOA cũ

Ổn áp cũ theo quan niệm của chúng tôi là những máy ổn áp nguyên bản đã qua sử dụng, chỉ cũ theo thời gian. Vì 1 lý do nào đó như không muốn tiếp tục sử dụng, hoặc muốn nâng lên công suất cao hơn mà người chủ cũ muốn bán đi.

Tuy nhiên, có nhiều cửa hàng chuyên bán LiOA cũ hay lợi dụng sự cả tin của khách hàng, mua máy LiOA dưới dạng đồng nát về. Sau đó phù phép, sơn lại, mua linh kiện trôi nổi về lắp ráp bán lại và dùng cái tên mỹ miều hơn : hàng trưng bày.

Có nên mua LiOA cũ không

Câu trả lời chắc chắn là không. Không chỉ với máy ổn áp LiOA mà ngay cả với các thiết bị điện tử khác, cũng không nên dùng đồ cũ.

Ổn áp cũ chất lượng linh kiện xuống cấp, nếu thay thế thì cũng không phải hàng chính hãng mà là hàng trôi nổi gia công, do hãng không bán linh kiện ra ngoài. Vì vậy hoạt động kém, nhanh hỏng, thậm chí còn gây hỏng hóc hệ thống điện gia đình.

Đó là chưa kể dùng LiOA cũ sẽ tốn điện hơn, máy kêu to hơn. Khi hỏng tìm nơi sửa chữa rất khó. Đó là lý do các chuyên gia về điện luôn khuyến cái khách hàng nên dùng ổn áp mới để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cũng như chế độ bảo hành lên đến 04 năm.

Hiển thị 8 sản phẩm