Ổn Áp LiOA 1KVA Cũ Sao Không Nên Mua?

Ổn áp LiOA 1KVA cũ giá rẻ thanh lý trên các trang mạng rất nhiều. Tuy nhiên khách hàng cần cẩn trọng bởi sử dụng LiOA cũ có nhiều rủi ro!

>>> Xem thêm ổn áp LiOA 2KVA cũ thì sao?

Ổn áp LiOA 1KVA cũ

Cũng giống như các máy ổn áp LiOA 1 pha cũ khác, ổn áp LiOA 1KVA cũ được rao bán chủ yếu trên các trang mạng như chotot, 5giay, raovat… Hoặc từ các cửa hàng bán ổn áp.

Nếu may mắn mua được đúng hàng thanh lý nâng cấp công suất, sẽ có giá rất hợp lý và yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên trên thực tế đa phần là các máy cũ hỏng được mua về sửa chữa lại.

Hoặc có thể là máy hàng tồn kho, bày mẫu từ cửa hàng. Dù có xuất xứ thế nào đi nữa, điểm chung của các máy này là ngoại hình không còn đẹp. Bên trong cơ cấu đã cũ theo thời gian.

Với công suất 1KVA, mọi người chỉ nên sử dụng cho các thiết bị điện riêng lẻ. Ví dụ như dàn máy tính, tủ lạnh, tủ đông, bóng đèn điện… Bên cạnh đó các bạn có thể chọn các công suất lớn hơn như 2KVA, 3KVA, 5KVA…

Dưới đây là hình ảnh 1 máy được rao bán :

Ổn áp LiOA 1KVA cũ

Cũng có khách hàng sử dụng sản phẩm này giống như 1 bộ đổi nguồn. Bởi máy có đủ 3 đầu ra 220V/110V/100V, có thể dùng cho thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan…

>>> Còn ổn áp LiOA 3KVA cũ thế nào?

Có nên dùng ổn áp LiOA 1KVA cũ?

Ổn áp LiOA 1KVA cũ có giá rẻ hơn máy mới bóc hộp khoảng 30-40%. Do đó một số khách hàng muốn tiết kiệm chi phí ban đầu sẽ có ưu tiên lựa chọn dòng máy cũ này để sử dụng.

Tuy nhiên, máy sẽ bị hao mòn nhanh nên chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm cao. Do đó nếu cộng vào giá máy thì có thể sẽ cao hơn so với mua máy mới ngay từ đầu.

Các linh kiện hỏng hóc được thay thế, tuy nhiên không phải linh kiện từ hãng, bởi LiOA không bán linh kiện ra ngoài. Đa phần là chắp vá từ các máy hỏng với nhau, hoặc linh kiện chợ trời chất lượng kém.

Vì vậy đã có trường hợp máy mua về hoạt động chập chờn, dâng điện gây chập cháy. Ngoài ra khi sử dụng ổn áp cũ có thể chi phí cho tiền điện sẽ phát sinh do máy cũ sẽ có những linh phụ kiện không còn mới, sẽ tốn điện năng hơn.

Ổn áp LiOA 1KVA thế hệ mới

Máy ổn áp LiOA mới có mức giá không quá cao. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên chọn mua những dòng sản phẩm chính hãng mới 100% để hoàn toàn yên tâm.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm thế hệ mới nhất :

Ổn áp LiOA 1KVA SH-1000II Ổn áp LiOA 1KVA DRI-1000II Ổn áp LiOA 1KVA DRII-1000II

Ở phiên bản mới này, máy không có màu nâu cafe như cũ mà mang màu ghi trắng. Máy trông sáng sủa, đường nét hài hòa. Quy cách này được áp dụng cho tất cả máy ổn áp 1 pha.

Chúng tôi là đơn vị phân phối ổn áp LiOA 1 pha, 3 pha đủ mọi công suất với giá thành tốt nhất thị trường. Bởi Công ty bán hàng tại kho, tinh giản được các chi phí mặt bằng, nhân sự…

>>> Xem ngay địa chỉ bán ổn áp LiOA 5KVA cũ đời Tống!

Video giới thiệu sản phẩm :

https://www.youtube.com/watch?v=aWxD49NLk_c

Chủ đề liên quan :bán ổn áp LiOA 1kva cũ, ổn áp LiOA 1kva giá rẻ…

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook