Ổn Áp LiOA 7,5KVA Cũ – Dở Người Mới Mua

Những người tìm mua ổn áp Lioa 7,5KVA cũ do muốn tiết kiệm chi phí ban đầu. Nhưng họ không biết rằng tuổi thọ của máy cũ rất thấp, hoạt động thiếu ổn định.

>>> Tham khảo thêm về ổn áp Lioa 10KVA cũ được rao bán rần rần!

Ổn áp Lioa 7,5KVA cũ

Ổn áp 7,5KVA được sử dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, chỉ thua máy 10KVA. Do đó, những khách hàng tìm mua dòng sản phẩm này khá nhiều. Không ít trong số đó tìm đến máy cũ với tâm lý ham rẻ.

Lý do duy nhất của việc mua ổn áp Lioa 7,5KVA cũ nằm ở giá bán. Tuy nhiên máy cũ sẽ bị hao mòn nhanh nên tốn khá nhiều chi phí cho việc sửa chữa, bảo dưỡng. Nhiều người chưa tính đến vấn đề này.

Trên các trang mạng xã hội, trang web bán hàng, diễn đàn rao vặt có rất nhiều ổn áp Lioa cũ. Và lời giới thiệu luôn là hàng thanh lý đang dùng bình thường. Có thật không khi đang dùng tốt lại thanh lý?

Tỉ lệ người dùng nâng cấp lên máy công suất lớn hơn là không cao. Do đó, chắc chắn không có chuyện khách nào mua hàng cũ cũng mua được máy tốt. Đa phần trong số đó là máy hỏng đã qua sửa chữa.

Bởi đã qua sử dụng nên máy ổn áp cũ luôn có những sự bất ổn định. Từ linh kiện, vận hành, ngoại hình….đều kém xa so với hàng mới. Vì vậy khi mua ổn áp Lioa 7,5KVA cũ, mọi người cần phải cân nhắc thiệt hơn.

Các thành phần bên trong máy ổn áp cũ sẽ được thay thế, nhưng thường không phải linh kiện từ hãng, bởi hãng không bán linh kiện ra ngoài. Thay vào đó để cắt giảm chi phí, thợ sẽ dùng linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc

Ổn áp Lioa 7,5KVA cũ
                 Ổn áp Lioa 7,5KVA cũ

Các bạn có muốn mua về 1 chiếc máy nhếch nhác như thế này để đặt trong nhà của mình?

Nguy hiểm hơn, còn có 1 số đơn vị phù phép máy cũ thành máy mới. Cụ thể, họ mua các máy ổn áp cũ rồi sửa chữa, sơn lại, đóng vỏ mới, in phiếu bảo hành mới để bán ra lừa khách hàng.

Ngoài máy cũ do người dùng bán ra, thì còn một lượng sản phẩm đời trước còn tồn đọng trong các cơ sở kinh doanh. Các máy chịu tác động của môi trường nên vẻ ngoài không còn bóng bẩy.

>>> Còn ổn áp Lioa 5KVA cũ thì sao?

Ổn áp Lioa 7,5KVA thế hệ mới

Nếu tài chính không phải là vấn đề quá lớn, thì chắc chắn các bạn sẽ không có ý định mua máy cũ. Trong khi máy ổn áp Lioa 7,5KVA thế hệ mới trông như thế này :

Giá ổn áp Lioa 7,5KVA
                    Giá ổn áp Lioa 7,5KVA

Rất bóng bẩy, sáng sủa và tiện lợi!

Ở phiên bản mới, Lioa đã có 1 số cải tiến nho nhỏ. Thứ nhất là màu sơn của máy đã được chuyển từ màu nâu cafe truyền thống sang màu ghi trắng.

Thứ hai, máy có thể hoạt động động ở 1 trong 2 chế độ : dùng hoặc không dùng ổn áp. Các bạn có thể chuyển chế độ rất đơn giản bằng 1 nút gạt. Việc này còn giúp gia đình bạn không lo mất điện khi máy bị hỏng.

Hơn nữa, nhà sản xuất đã thay thế đồng hồ kim truyền thống bằng đồng hồ LED. Các chỉ số Vôn, ampe sẽ được hiển thị điện tử, rất dễ quan sát!

Thêm nữa, có sẵn 2 ổ lấy điện ra ở mặt trước máy, với 2 tiêu chuẩn khác nhau 220V và 110V. Rất hợp lý trong trường hợp sử dụng với các thiết bị điện riêng lẻ.

Ổn ápLiStanda 7,5KVA

Còn nếu như bạn có ngân sách tài chính không nhiều, vẫn muốn sử dụng máy ổn áp chất lượng cao, thì dưới đây là gợi ý của chúng tôi. Máy ổn áp Litanda 7,5KVA – sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất.

Litanda từ lâu đã là 1 thương hiệu lớn mạnh trong ngành ổn áp và biến áp. Cùng với Lioa, 2 thương hiệu tạo thành thế song mã cùng nhau chiếm lĩnh thị trường này tại Việt Nam.

Có lợi thế sản xuất với 100% dây đồng, ổn áp Litanda 7.5KVA rất bền, chạy êm, tiết kiệm điện năng… Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 04 năm giúp mọi khách hàng đều yên tâm khi sử dụng.

Ổn áp LITANDA 7.5KVA DR (90V-250V)

Giá thành của ổn áp Litanda 7,5KVA rẻ hơn ổn áp Lioa 7,5KVA khoảng 20%. Do đó sản phẩm dễ dàng tiếp cận được khách hàng ở mọi khu vực, từ thành thị, nông thôn, vùng sâu vùng xa…

>>> Xem thêm về giá ổn áp Litanda 7,5KVA sau khi chiết khấu!

Bình luận trên Facebook