+100 Máy Ổn Áp LiOA 1 Pha Chính Hãng Nhật Linh Giá Rẻ

Ổn áp LiOA 1 pha được phân phối bởi LIOAVIETNAM.VN được cam kết mới 100%, không bán hàng cũ làm mới, hàng lỗi hỏng, hàng giả.

Chúng tôi cung cấp LiOA đủ mọi công suất. Từ LiOA 500VA, LiOA 1KVA, LiOA 2KVA, LiOA 3KVA, LiOA 5KVA, LiOA 7.5KVA, LiOA 10KVA, LiOA 15KVA, LiOA 20KVA, LiOA 30KVA, LiOA 50KVA.

Tác dụng của ổn áp LiOA 1 pha

Đây là dòng ổn áp phổ thông, dùng cho gia đình, văn phòng… Tác dụng của máy là ổn định điện áp 1 pha ở 220V/110V, ngay cả khi điện lưới không ổn định.

Ổn áp LiOA SH-10000II

Điều này giúp các thiết bị điện 1 pha khác trong gia đình luôn luôn hoạt động tốt. Đảm bảo hiệu suất cũng như tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng. Không bị ảnh hưởng hoặc gián đoạn bởi nguồn điện.

>>> Đặt mua ngay ổn áp LiOA chiết khấu tận gốc

Đặc điểm của ổn áp LiOA 1 pha thế hệ mới

LiOA tung ra dòng ổn áp thế hệ mới vào năm 2020 (New 2020). Đây là loại ổn áp tích hợp nhiều cải tiến so với máy đời cũ.

Trước tiên, hãng đưa đặc điểm nhận diện thương hiệu mới vào sản phẩm của mình. Vỏ hộp được in hình ảnh thực tế của máy rất sắc nét, đẹp. Vỏ máy có màu ghi trắng, không phải loại vỏ nâu cafe như đời cũ.

Đặc biệt hơn, LiOA dùng 2 aptomat cho máy ổn áp công suất từ 5KVA. Khách hàng có thể lựa chọn dùng ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới nếu muốn.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA SH-10000II

Mua ổn áp LiOA 1 pha chính hãng ở đâu giá rẻ

LIOAVIETNAM.VN hiện tại là nhà phân phối lớn nhất của LiOA tại Việt Nam. Chuyên bán các sản phẩm ổn áp, biến áp, đổi nguồn….mang nhãn hiệu LiOA.

Chúng tôi là nhà phân phối cấp 1, bán hàng tại kho, vì vậy đảm bảo giá luôn chiết khấu cao nhất cho mọi khách hàng!

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com


BẤM ĐỂ ĐỌC THÊM

Hiển thị 1–24 của 78 sản phẩm