+10 Mẫu Ổ Cắm Kéo Dài Quay Tay Kiểu Rulo Xoay Tròn LiOA

Mục lục
  1. Tác dụng
  2. Ưu điểm

Ổ cắm kéo dài quay tay kiểu rulo LiOA là sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất. Gồm có loại 15m, 20m, 30m, 50m.

>>> Mua ngay ổ cắm kéo dài quay tay kiểu rulo LiOA tại đây có giá tốt!!!

Tác dụng

Ổ cắm rulo đáp ứng được nhu cầu kéo điện công trường, nối dài các điểm cần kéo dây hay sử dụng điện cho nhiều mục đích khác nhau. Thiết kế theo dạng kéo dài quay tay kiểu Rulo nên rất thuận tiện khi di chuyển hay sử dụng mà không làm xoắn dây lại với nhau.

Những năm gần đây sản phẩm được sử dụng rất nhiều và được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Ổ cắm 3 chấu phù hợp với mọi tiêu chuẩn phích cắm trên thế giới.

Ưu điểm

Loại ổ này có thể sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị. Có hệ thống bảo vệ chống quá tải bằng aptomat, đảm bảo yên tâm trong quá trình sử dụng.

Chân đế của ổ cắm được thiết kế chắc chắn cùng kiểu dáng nhỏ gọn. Tay cầm thuận tiện cho việc di chuyển cũng như đáp ứng nhu cầu thực tế khi dùng ổ cắm ở mọi khoảng cách.

Khi không sử dụng có thể thu gọn lại. Tthiết kế rulo giúp loại bỏ việc rối dây khi di chuyển hay thao tác, tiết kiệm thời gian kéo dây so với các sản phẩm cùng loại khác.

Vỏ ổ cắm được làm từ nhựa cao cấp bền đẹp với khả năng chịu nhiệt cao, nhíp bằng đồng nguyên chất đàn hồi. Kẹp phích chặt, không lỏng lẻo, không đánh lửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiển thị 12 sản phẩm