+10 Ổ Cắm Điện LiOA 3 Lỗ Kéo Dài 3M, 5M 3 Chấu Giá Rẻ

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN

Ổ cắm điện LiOA 3 lỗ hiện nay không được dùng quá nhiều do hạn chế về số ổ cắm. Sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất.

Giới thiệu

Ổ cắm LiOA 3 lỗ kéo dài đa năng được sử dụng rộng rãi từ nhiều năm trước trong các hộ gia đình. Không chỉ ở Việt Nam, ổ điện này còn có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, ổ cắm LiOA 3 lỗ đã khẳng định được chất lượng vượt trội so với các loại ổ cắm khác trên thị trường. Thiết kế đẹp bắt mắt, nhựa chống cháy, mỗi lỗ cắm 1 màu, có nắp che…, tất cả những điều này đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Các loại ổ cắm

Ổ điện 3 lỗ LiOA đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng. Có loại dây dài 3m, 5m từ ổ cắm phổ thông không có công tắc, ổ có công tắc, ổ có thêm CB, ổ đa năng, ổ siêu tải công suất lớn, ổ không dây, ổ có sạc nhanh USB…

Ổ cắm LiOA 3 lỗ có dây kéo dài
Ổ cắm LiOA 3 lỗ có dây kéo dài

LiOA luôn cầu thị trong việc nghiên cứu thị trường, cải tiến công nghệ và kỹ thuật, lắng nghe người tiêu dùng.. Vì vậy ngày càng cho ra mắt những loại ổ cắm tiện lợi, thông minh, đa năng…

Mua ổ cắm 3 lỗ ở đâu

LiOA Việt Nam là nhà phân phối ổ cắm 3 chấu LiOA lớn nhất Việt Nam, có doanh số và thị phần áp đảo so với phần còn lại. Chúng tôi bán đặc biệt nhiều tại thị trường Hà Nội và TPHCM.

Sản phẩm ổ điện 3 chấu do chúng tôi bán ra là hàng chính hãng do LiOA sản xuất. Nguyên thùng hộp, đầy đủ giấy tờ, có xuất hóa đơn, chiết khấu cao nhất!

Liên hệ ngay để được báo giá tốt nhất!

Hiển thị 7 sản phẩm