LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Ổn Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Chuyên Gia Bình Chọn LiOA

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Theo các chuyên gia, ổn áp LiOA tốt nhất hiện nay vì đủ công suất, linh kiện nhập khẩu, độ bền cao, bảo hành tốt..

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay 2

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có trên dưới 20 hãng ổn áp. Và đa phần là các hãng ổn áp trong nước, bởi nước ngoài không dùng nhiều ổn áp, không có ngành ổn áp phát triển như Việt Nam.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Theo thống kê của ngành điện, 80% máy ổn áp trên thị trường là ổn áp LiOA. Đây là nhãn hiệu ổn áp lớn mạnh nhất, có thị phần cao và được khách hàng đánh giá là tốt nhất.

Để so sánh LiOA với các hãng ổn áp khác, cần phải so sánh các yếu tố sau :

Yếu tố Ổn áp LiOA Ổn áp khác
Thương hiệu LiOA là hãng ổn áp có thể coi là thành công nhất tại Việt Nam. Khi nhắc đến ổn áp, 1 lượng lớn người tiêu dùng vô hình chung sẽ nghĩ đến LiOA. Thường là các thương hiệu sinh sau đẻ muộn và ít tên tuổi hơn LiOA
Độ bền Ổn áp LiOA là thương hiệu quốc gia, có độ bền cao. Tùy từng nhà sản xuất. Tuy nhiên hiện nay chất lượng giữa các hãng ổn áp đã tiệm cận nhau.
Chế độ bảo hành Ổn áp LiOA được bảo hành 03 năm từ ngày mua hoặc 04 năm từ ngày sản xuất, tùy theo điều kiện nào đến trước. Có địa chỉ gửi bảo hành ở cả 3 miền. Từ 03 – 04 năm tùy theo hãng. Hạn chế về địa chỉ bảo hành.
Công nghệ & tiện ích LiOA luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và đưa các công nghệ mới lên sản phẩm của mình. Thường đi sau và học hỏi theo LiOA, ít có đột biến về công nghệ
Giá thành Giá ổn áp LiOA luôn ở mức cao nhất thị trường do sản xuất trên dây chuyền hiện đại, linh kiện nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu. Thông thường sẽ có giá thành rẻ hơn LiOA do sản xuất gia công, linh kiện chất lượng kém hơn nhiều. 
Hệ thống đại lý Đây là điểm mạnh của LiOA do có hệ thống Đại lý trải dài từ Bắc vào Nam. Hạn chế hơn LiOA và thường chỉ tập trung ở 1 số khu vực tỉnh thành nhất định.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay 4

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA đã chiết khấu!

Nên mua ổn áp hãng nào?

Ở trên là kinh nghiệm của chúng tôi, còn lựa chọn là ở các bạn. Thật khó để nói nên mua ổn áp hãng nào vì các bạn trực tiếp hỏi những khách hàng đã mua ổn áp sẽ có sự công tâm hơn.

Ngoài ổn áp LiOA, trên thị trường còn 1 số hãng ổn áp khác như Robot, Standa… Tuy nhiên các thương hiệu này chỉ được xếp ở chiếu dưới, ít được quan tâm. Ngoài LiOA, các hãng ổn áp khác đa phần là loại gia công chắp vá chất lượng kém.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay 3

Bên cạnh đó, còn 1 số dòng ổn áp nhập khẩu, tuy nhiên không đáp ứng được với chất lượng điện lưới khắc nghiệt tại Việt Nam. Chúng tôi khuyến cáo các bạn cần cân nhắc kĩ. Bởi trong ngành ổn áp, Việt Nam là số 1.

Không phải ngẫu nhiên mà các công trình trọng điểm quốc gia, các cơ quan hành chính sự nghiệp đều lựa chọn sử dụng ổn áp LiOA. Bởi chất lượng của LiOA đã được khẳng định qua nhiều thập kỷ.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay 5

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home