LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Cách Chọn Bộ Đổi Nguồn Cho Quạt Nội Địa Nhật

Bộ đổi nguồn cho quạt nội địa Nhật còn được gọi là biến áp dùng cho quạt Nhật. Phải có bộ đổi nguồn quạt Nhật mới dùng được ở Việt Nam.

Tại sao phải dùng bộ đổi nguồn cho quạt nội địa Nhật

Chắn hẳn ai cũng đều được nghe đồn rằng đồ Nhật rất tốt, rất bền, rất chất lượng. Đây là điều không thể bàn cãi, tư duy và kỹ thuật của người Nhật giúp các sản phẩm của họ luôn có chất lượng cao, đặc biệt là thiết bị điện.

Chính vì vậy, hàng nội địa Nhật rất được ưa chuộng tại Việt Nam chúng ta. Có hẳn trào lưu sử dụng đồ gia dụng Nhật như: nồi cơm điện cao tần, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc không khí, máy hút bụi, máy rửa bát…

Có một loại thiết bị rất phổ biến khác đang được dùng nhiều thời gian gần đây, đó là quạt nội địa Nhật. Người Việt chúng ta đã khá quen thuộc những cái tên quạt như: Panasonic, Toshiba, Sharp,…

Hình ảnh 1 sản phẩm quạt nội địa Nhật loại lửng :

Quạt nội địa Nhật

Lý do ngày càng nhiều người dùng quạt Nhật nội địa bởi lẽ bên cạnh chất lượng cao, quạt còn có mẫu mã đẹp. Với những loại cao cấp còn có các tính năng như tạo ion, tạo gió tự nhiên…

Một vấn đề cần phải biết, đó là quạt nội điện Nhật không thể dùng trực tiếp điện lưới 220V của Việt Nam. Bởi lẽ Nhật Bản dùng điện 100V/110V, tiêu chuẩn điện áp khác với chúng ta.

Khi đó, cần phải dùng thêm bộ đổi nguồn quạt Nhật, hay biến áp dùng cho quạt Nhât. Có 2 sự lựa chọn cho các bạn, là bộ đổi nguồn gắn trong và bộ đổi nguồn rời.

Bộ đổi nguồn gắn trong có giá rẻ hơn tuy nhiên cần tháo quạt và lắp đặt, đấu nối cầu kỳ hơn. Bên cạnh đó còn dễ chập cháy, gây nguy hiểm…

Trong khi đó, bộ đổi nguồn rời được dùng nhiều hơn bởi tính tiện lợi, an toàn. Ngoài dùng cho quạt còn có thể dùng cho các thiết bị điện công suất nhỏ khác.

Bộ đổi nguồn cho quạt nội địa Nhật

Cách chọn bộ đổi nguồn cho quạt nội địa Nhật

Để chọn được loại đổi nguồn phù hợp, các yếu tố cần lưu ý gồm có:

Điện áp đầu ra của bộ đổi nguồn

Bộ đổi nguồn thường có các đầu ra 100V – 110V – 120V…tùy nhà sản xuất. Do quạt Nhật thường dùng điện áp 100V/110V nên các bạn lựa chọn loại phù hợp.

Có thể dùng bộ đổi nguồn 100V cho quạt 110V, hay bộ đổi nguồn 110V cho quạt 100V đều được, bởi trong ngưỡng sai áp cho phép.

Công suất của bộ đổi nguồn

Thông thường, quạt dân dụng là thiết bị điện có công suất không quá lớn, thường chỉ dao động trong khoảng dưới 100W. Lúc này, chỉ cần dùng biến áp tự ngẫu LiOA 200VA loại công suất nhỏ nhất (tương đương 160W).

Đổi nguồn LiOA 200VA

Trường hợp quạt công suất lớn hơn, có thể dùng biến áp tự ngẫu LiOA 400VA ( <320W).

Mua biến áp dùng cho quạt Nhật ở đâu

Biến áp cho quạt nội địa Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay là LiOA. So với các thương hiệu khác, biến áp LiOA được đánh giá có chất lượng vượt trội, công suất đa dạng dễ lựa chọn, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau.

Việc lắp đổi nguồn cho quạt Nhật không có gì khó khăn. Chỉ cầm cắm biến áp LiOA vào nguồn điện 220V, sau đó cắm quạt vào ổ cắm trên biến áp là quạt đã có thể hoạt động.

LiOA Việt Nam hiện là nhà cung cấp biến áp LiOA lớn nhất thị trường Việt Nam, chuyên phân phối sỉ lẻ khắp mọi tỉnh thành. Khách hàng tại Hà Nội hoặc TPHCM đặt hàng nhận ngay trong ngày.

Khách hàng tại các tỉnh thành khác đặt hàng công ty gửi tận nhà, thanh toán khi nhận máy. Máy bán ra được cam kết chính hãng, mới nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ tem mác.

Ngoài bộ đổi nguồn, chúng tôi còn có đầy đủ các sản phẩm khác mang nhãn hiệu LiOA. Cam kết chiết khấu luôn cao nhất so với thị trường.

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home