Trung Tâm Bảo Hành LiOA TPHCM – Bảo Hành Ổn Áp LiOA Tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm bảo hành LiOA TPHCM là địa chỉ chính thức bảo hành các sản phẩm ổn áp và biến áp LiOA, với máy đáp ứng đủ điều kiện bảo hành.

>>> Xem thêm địa chỉ bảo hành ổn áp LiOA tại Hà Nội!

Trung tâm bảo hành LiOA TPHCM

Khi máy ổn áp LiOA xuất hiện lỗi hỏng, quý khách có thể mang đến trung tâm bảo hành. Hoặc ngay khi mới phát sinh dấu hiệu nghi ngờ máy có vấn đề cũng có thể mang đến trung tâm.

Thông thường thì các máy ổn áp LiOA hỏng cần phải gửi về đại lý, sau đó đại lý gửi máy đến nhà máy. Tuy nhiên ở Hà Nội và TPHCM công ty có trung tâm bảo hành riêng.

Đây là các trung tâm bảo hành ổn áp LiOA chính thức, được hãng ủy quyền. Hỗ trợ bảo hành các sản phẩm ổn áp, biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy…

Trước tiên, khi thấy máy ổn áp có sự cố, khách hàng cần ngắt điện, bỏ máy ra khỏi hệ thống điện của gia đình. Sau đó liên hệ với đại lý đã mua máy để nhân viên hỗ trợ.

Sau khi đã xử lý sơ bộ qua điện thoại, nếu không tự khắc phục được, khách hàng cần mang máy đến trung tâm bảo hành. Địa chỉ trung tâm sẽ được nhân viên cung cấp.

Trung tâm bảo hành LiOA TPHCM

Máy ổn áp LiOA của quý khách sẽ được gửi về nhà máy hoặc bảo hành ngay tại trung tâm, tùy từng trường hợp. Thời gian bảo hành dao động từ 3-15 ngày.

(Lưu ý, chúng tôi chỉ bảo hành ổn áp LiOA, không phải trung tâm bảo hành quạt LiOA. Do đó khách hàng muốn bảo hành quạt LiOA xin liên hệ đơn vị khác!)

Điều kiện bảo hành ổn áp LiOA

+ Ổn áp LiOA được bảo hành 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

+ Máy còn trong thời hạn bảo hành. Thời gian sản xuất và số serial của máy được dán trực tiếp sau lưng máy.

+ Các số ghi trên mã vạch trùng với số trên phiếu bảo hành.

+ Trên máy vẫn còn nguyên tem của nhà sản xuất. Không có hiện tượng rách rời, chắp vá.

+ Khách hàng không được tự ý tháo gỡ các bộ phận của máy.

+ Trên máy không có dấu hiệu bị tác động vật lý, thiên tai, hỏa hoạn, ngập nước

>>> Xem giá ổn áp LiOA mới nếu máy ổn áp của bạn không thể cứu chữa!

Sửa chữa ổn áp LiOA tại TPHCM

Trong trường hợp máy ổn áp LiOA của khách hàng không đáp ứng được tất cả các tiêu chí kể trên, chúng tôi sẽ từ chối bảo hành. Đây là nguyên tắc chung mà nhà sản xuất đưa ra.

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nhận sửa chữa dịch vụ cho khách hàng. Với chi phí hợp lý, có xuất hóa đơn, linh kiện cam kết chuẩn từ hãng, sửa chữa có bảo hành.

Các khách hàng ở các tỉnh thành khác, bắt buộc phải gửi xe lên TPHCM, cước phí khách hàng tự chi trả. Đối với máy công suất lớn có nhân viên đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, chúng tôi chắc chắn sẽ xử lý nhanh nhất mọi trường hợp máy ổn áp của khách hàng đang gặp phải.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ :

TỔNG KHO ỔN ÁP LiOA VIỆT NAM
Địa chỉ : Trường Chinh, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590

Email : lioagiatot@gmail.com

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook