LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Tác Dụng Của Ốn Áp LiOA Là Gì? Kinh Nghiệm Chọn Mua Ổn Áp LiOA

Ổn áp LiOA như một sản phẩm quốc dân mà gần như ai ai cũng đã từng nghe đến. Vậy cụ thể thì ổn áp để làm gì? Ổn áp LiOA có tác dụng gì? Bạn đọc hãy tìm hiểu về tác dụng của LiOA và thông tin liên quan đến thiết bị hữu dụng này được LIOAVIETNAM.VN chia sẻ ngay sau đây!

Tìm hiểu ổn áp LiOA là gì?

Để có thể hiểu rõ ổn áp LiOA là gì và tác dụng của LiOA, trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu về thiết bị ổn áp.

Ổn áp là một thiết bị điện được thiết kế để cung cấp điện áp không đổi bất kể nguồn cung cấp điện vào như thế nào. Hiểu một cách đơn giản thì ổn áp là thiết bị trung gian giữa nguồn điện và thiết bị điện tử, đảm bảo và khắc phục mọi sự bất thường trong dòng điện trước khi truyền dòng điện đến các thiết bị điện trong gia đình. 

Theo Wikipedia: “Ổn áp là hệ thống điện được thiết kế để tự động duy trì việc cấp ra một mức điện áp ra ổn định. Thuật ngữ Ổn áp áp dụng cho cả dòng một chiều DC và dòng xoay chiều AC, và có mặt trong 3 lĩnh vực khác nhau: Kỹ thuật điện tử, cung cấp điện năng và sản xuất điện năng”. 

Ổn áp LiOA là một sản phẩm thuộc thương hiệu LiOA - Thương hiệu độc quyền của Công TY TNHH Thương Mại Ổn Áp LiOA Việt Nam.
Ổn áp LiOA là một sản phẩm thuộc thương hiệu LiOA – Thương hiệu độc quyền của Công Ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA

Về ổn áp LiOA thì ổn áp LiOA cũng được sản xuất để cung cấp điện áp phục vụ việc sử dụng các thiết bị điện. Ổn áp LiOA là một sản phẩm thuộc thương hiệu LiOA – Thương hiệu độc quyền của Công TY TNHH Thương Mại Ổn Áp LiOA Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên sản xuất ra máy ổn áp LiOA tại Việt Nam và đang là một trong những đơn vị cung cấp ổn áp hàng đầu tại Việt Nam. 

Do sản phẩm nổi bật của thương hiệu là sản phẩm ổn áp LiOA nên nhiều người thường gọi tên gọi LiOA thay cho máy ổn áp và mặc định rằng LiOA là máy ổn áp. Tuy nhiên thì điều này là không chính xác vì thương hiệu LiOA còn có rất nhiều các sản phẩm khác như: máy nạp ắc quy, máy biến áp, máy đổi nguồn, ổ cắm, quạt,…

Tác dụng của LiOA trong cuộc sống

Trong cuộc sống hiện nay, gần như biến áp LiOA xuất hiện ở mỗi hộ gia đình. Ổn áp LiOA có ứng dụng quan trọng trong việc sử dụng hệ thống điện gia đình. Hiện nay, ổn áp LiOA được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng,… Ổn áp LiOA được sử dụng nhiều như vậy chính là vì tác dụng của LiOA trong cuộc sống: 

Bảo vệ quá dòng

Ổn áp LiOA có tính năng bảo vệ quá dòng, ổn áp có thể tự ngắt khi xảy ra tình trạng quá tải, sử dụng đoản mạch bằng Breaker nhờ đó ổn áp LiOA tránh được nguy cơ bị cháy gây ra hỏa hoạn.

Ổn áp LiOA có tính năng bảo vệ quá dòng, ổn áp có thể tự ngắt khi xảy ra tình trạng quá tải
Ổn áp LiOA có tính năng bảo vệ quá dòng, ổn áp có thể tự ngắt khi xảy ra tình trạng quá tải

Bảo vệ quá áp

Ngoài tính năng bảo vệ quá dòng, ổn áp LiOA còn có thể bảo vệ quá áp, ổn áp LiOA có thể tự động cắt điện áp khi không may gặp phải sự cố điện áp đầu ra ở mức quá cao, vượt quá dải điện áp mà thiết bị máy hỗ trợ. Nhờ khả năng này, ổn áp LiOA bảo vệ các thiết bị điện tử trong gia đình tránh khỏi nguy cơ cháy nổ, chập điện hư hỏng. 

Bảo vệ thiết bị điện khỏi sự cố về điện

Tất cả các thiết bị điện đều được thiết kế để hoạt động ở một điện áp cụ thể. Bất kỳ sự cố bất thường nào cũng có thể gây ra hư hỏng nghiêm trọng. Các thiết bị điện đều sẽ có giới hạn vận hành an toàn, việc nguồn điện có sự thay đổi có thể làm giảm hiệu suất của thiết bị, nhẹ thì chỉ làm cho thiết bị bị trục trặc, hiệu suất thấp và giảm hiệu suất. Nếu không sửa chữa kịp thời thì thiết bị có thể bị hư hỏng hoàn toàn. Ổn áp LiOA giúp nguy cơ trục trặc thiết bị xuống gần như bằng 0, do đó bảo vệ các thiết bị được an toàn.

Tăng cường tuổi thọ của thiết bị

Ổn áp LiOA duy trì dòng điện đến các thiết bị, giúp nâng cao hiệu quả của các thiết bị và giúp thiết bị có thể vận hành trơn tru và đây cũng là tác dụng của ổn áp LiOA mang lại. Điện áp đầu vào ổn định, không bị gián đoạn sẽ đảm bảo các thiết bị điện luôn ở tình trạng tốt nhất, do đó nâng cao tuổi thọ của các thiết bị.

Tối ưu chi phí

Đầu tư cho máy ổn áp LiOA là khoản đầu tư lâu dài và chỉ một lần nên bạn có thể tối ưu về mặt chi phí. Ổn áp LiOA còn giúp bạn tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa các thiết bị cũ bị lỗi. Ngoài ra, ổn áp LiOA còn có thể làm tăng tuổi thọ của các thiết bị điện và cho phép các thiết bị cũ hoạt động hiệu quả, từ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc chi phí thay mới thiết bị. 

Bảo vệ gia đình tránh khỏi sự cố điện

Một tác dụng của LiOA không thể không nhắc đến là ổn áp LiOA giúp bảo vệ gia đình tránh khỏi sự cố điện. Trong trường hợp nguy hiểm, sự cố về điện có thể trở thành thảm họa. Một sự cố đoản mạch không được giám sát có thể gây nên hậu quả không tưởng. Đoản mạch hoặc thiết bị bị lỗi là một trong những nguyên nhân gây ra hỏa hoạn. Việc sử dụng ổn áp LiOA sẽ giúp giảm nguy cơ trục trặc về điện, bảo vệ gia đình khỏi các nguy cơ tiềm ẩn về điện.

Một tác dụng của LiOA không thể không nhắc đến là ổn áp LiOA giúp bảo vệ gia đình tránh khỏi sự cố điện.
Một tác dụng của LiOA không thể không nhắc đến là ổn áp LiOA giúp bảo vệ gia đình tránh khỏi sự cố điện.

Kinh nghiệm chọn mua ổn áp LiOA chất lượng cao

Bạn có thể chọn mua ổn áp LiOA ở rất nhiều nơi như: Các cửa hàng bán thiết bị điện, cửa hàng đồ gia dụng, các sàn thương mại điện tử,… dễ tìm mua là vậy nhưng không phải đơn vị nào cũng là đơn vị uy tín, cung cấp các sản phẩm ổn áp LiOA chính hãng. Đặc biệt khi biết tác dụng của LiOA và nhu cầu của LiOA đối với người dùng, nhiều đối tượng còn trục lợi bằng cách bán các sản phẩm ổn áp LiOA hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng cũ. Việc sử dụng hàng giả, hàng nhái nguy hiểm là điều ai cũng biết, tuy nhiên thì việc sử dụng ổn áp LiOA cũ cũng gây nguy hiểm không kém.

Tính công suất ổn áp

Kiểm tra mức công suất của thiết bị mà sắp sử dụng cùng với máy ổn áp. bằng cách xem xét thông tin chi tiết sản phẩm hoặc đọc thông tin tại hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Vì ổn áp được định mức bằng kVA nên có thể tính công suất bằng cách nhân điện áp của thiết bị với dòng điện định mức tối đa. 

Kiểm tra mức công suất của thiết bị mà sắp sử dụng cùng với máy ổn áp
Kiểm tra mức công suất của thiết bị mà sắp sử dụng cùng với máy ổn áp

Với đồ vật không có động cơ như tivi, máy vi tính, đèn chiếu sáng,… nên lấy công suất những đồ vật nhân thêm 125%. Còn đối với những đồ điện có dùng động cơ như máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… phải lấy công suất nhân 3 lần.

Do mỗi lần khởi động công suất của các dòng máy có động cơ dâng cao lên gấp nhiều lần, nên phải nhân lên như vậy để đảm bảo tính ổn định trong trường hợp tất cả những thiết bị đều bật.

Chọn dải điện áp

Máy ổn áp có 1 thông số rất quan trọng là dải điện áp. Thông thường, máy có 3 dải là 150V, 90V, 50V… Tuy nhiên trên thực tế dải 150V được sử dụng rất ít do không đáp ứng được nhu cầu.

Trong 2 dải còn lại, dải 90V thường được dùng trong những khu vực thành thị có chất lượng điện lưới tương đối ổn định. Trái lại, dải 50V được dùng tại những nơi điện lưới yếu kém chập chờn như nông thôn, làng nghề, khu công nghiệp…

Theo số liệu thống kê, tỉ lệ máy ổn áp dải dải 50V(dải rộng) chiếm khoảng 65% lượng máy bán ra trên toàn thị trường. Do tâm lý người mua luôn muốn cẩn thận khi mua sản phẩm.

Chọn mua ổn áp LiOA ở đơn vị uy tín 

Để mua được ổn áp LiOA chính hãng, bạn đọc hãy chọn mua ngay tại một đơn vị cung cấp, phân phối trực tiếp thiết bị máy ổn áp LiOA uy tín. Sản phẩm từ đơn vị uy tín, cung cấp các thiết bị ổn áp LiOA của Công Ty TNHH Ổn Áp LiOA Nhật Linh là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để đảm bảo mua được một sản phẩm hãng.

Không mua sản phẩm máy ổn áp LiOA cũ, đã qua sử dụng

Ngoài ra bạn không nên mua các thiết bị ổn áp LiOA cũ, đã qua sử dụng. Tác dụng của LiOA chỉ được đảm bảo khi sản phẩm bạn mua về sử dụng là hàng mới 100%. Nếu mua các thiết bị ổn áp LiOA cũ, đã qua sử dụng thì việc thiết bị bị hư hỏng, xuống cấp sẽ gây nhiều vấn đề nghiêm trọng. Chẳng những ổn áp LiOA cũ này không đáp ứng được tác dụng cơ bản mà còn phản tác dụng khi sử dụng. 

LIOAVIETNAM.VN – Địa chỉ chọn mua ổn áp LiOA uy tín, chất lượng

LIOAVIETNAM.VN - Đơn vị cung cấp các sản phẩm ổn áp LiOA lớn nhất Việt Nam
LIOAVIETNAM.VN – Đơn vị cung cấp các sản phẩm ổn áp LiOA lớn nhất Việt Nam

Sau khi biết được công dụng của ổn áp LiOA, bạn đọc có thể nhận thấy được việc sử dụng ổn áp LiOA cho hệ thống điện gia đình là vô cùng cần thiết. Để tìm mua các sản phẩm ổn áp LiOA chính hãng, bạn đọc hãy chọn mua ngay tại LiOA Việt Nam – Đơn vị cung cấp các sản phẩm ổn áp LiOA lớn nhất Việt Nam. LIOAVIETNM.VN tự hào:

  • Là đơn vị cung cấp ổn áp LiOA lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm LiOA chính hãng từ Công Ty TNHH Thương Mại Ổn Áp LiOA Việt NAM với đầy đủ giấy tờ.
  • Là đại lý ổn áp LiOA cấp 1, đảm bảo các sản phẩm ổn áp LiOA có giá thành tốt nhất và có chiết khấu hấp dẫn cho những khách hàng mua hàng với số lượng lớn.
  • Đội ngũ nhân sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đã có nhiều năm kinh nghiệm LIOAVIETNAM.VN có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chuyên môn cao, đảm bảo phục vụ khách hàng tận tâm nhất.
  • Đa dạng chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm với mức giá cực ưu đãi.

Như vậy LIOAVIETNAM.VN đã giải thích cho bạn đọc thấy được tác dụng của LiOA đi kèm với các thông tin về kinh nghiệm chọn mua ổn áp LiOA chính hãng, chất lượng cao. Hy vọng bạn đọc căn cứ vào đó sẽ chọn mua được sản phẩm ổn áp LiOA phù hợp. Để được tư vấn thêm về các sản phẩm ổn áp LiOA hoặc các sản phẩm khác đến từ thương hiệu LiOA, bạn đọc hãy liên hệ theo thông tin sau đây:

Liên hệ để được tư vấn :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home