LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Ổn Áp LiOA Dây Đồng Hay Nhôm!

Ổn áp LiOA dây đồng phiên bản mới thế hệ 2 ra mắt từ năm 2020. Máy có vỏ ngoài màu ghi trắng, sử dụng đồng hồ LED hiển thị điện tử.

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA tại kho có đắt không!

Ổn áp LiOA dây đồng hay nhôm

Trên các trang mạng, các diễn đàn, có một lượng lớn độc giả đặt câu hỏi ổn áp LiOA dây nhôm hay dây đồng. Ai nấy đều phân vân và hoang mang về chất liệu của sản phẩm này.

Bởi theo đại đa số mọi người, dây nhôm không tốt bằng dây đồng. Do có trở kháng cao, nếu ổn áp được cầu thành bởi dây nhôm sẽ có dòng không tải lớn, tốn điện, kêu to, chịu tải kém…

Trái lại, ổn áp dây đồng có chất lượng tốt hơn! Máy chạy êm, bền bỉ, tiết kiệm điện. Bởi thế khách hàng thường nhấn mạnh việc đảm bảo dây đồng 100% đối với máy ổn áp.

Đây là vấn đề nhạy cảm, chúng tôi xin không được đề cập nhằm tôn trọng nhà sản xuất. Tuy nhiên, xin khẳng định giống như trên catalogue, “DÂY ĐẤU NỐI VÀ MÁY BIẾN ÁP TRƯỢT ĐƯỢC CHẾ TẠO BẰNG ĐỒNG NGUYÊN CHẤT“.

Đây là lời cam kết ở máy ổn áp LiOA thế hệ mới, phiên bản mới nhất sản xuất năm 2018. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm được ghi lại trong kho hàng :

Ổn áp LiOA dây đồng
                       Ổn áp LiOA dây đồng

Điểm nhận biết rõ ràng nhất nằm ở hình thức của máy, từ vỏ hộp đến vỏ sản phẩm. Máy phiên bản mới có vỏ màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe như loại đời cũ.

Trên máy có 2 áptomat tương ứng với 2 chế độ dùng hoặc không dùng ổn áp. Ngoài ra còn có nút lẫy chuyển để kiểm tra đươc điện áp đầu vào trước khi qua ổn áp.

Đối với các loại ổn áp cũ vỏ nâu, chúng tôi không có bất kỳ lời nhận xét nào. Các bạn có thể tham khảo ở các diễn đàn về điện – điện tử để có cái nhìn khách quan nhất!

Ổn áp LiOA gia đình

Máy ổn áp sử dụng cho gia đình thường là loại 1 pha. Tuy nhiên trong 1 số trường hợp, một số gia đình lớn có điện 3 pha cũng có thể sử dụng máy ổn áp 3 pha.

Dù là loại nào đi nữa, chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng sử dụng máy ổn áp của những thương hiệu lớn. LiOA hiện tại đang là sự lựa chọn sáng suốt nhất ở thời điểm này.

Đây là nhà sản xuất ổn áp lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Ổn áp LiOA là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất và phân phối.

Ổn áp của hãng này luôn vượt trội so với các thương hiệu khác, và có doanh số áp đảo. Công suất ổn áp bán chạy nhất hiện nay là máy 10KVA, tiếp đến máy 7.5KVA, 15KVA… Cũng dễ hiểu bởi những mức công suất này đáp ứng đươc đại đa số nhu cầu của các gia đình Việt Nam.

Banner ổn áp LiOA

Ngoài ra, công suất 5KVA cũng được lựa chọn tuy nhiên không nhiều. Các máy từ 3KVA trở xuống chỉ phù hợp dùng riêng cho các thiết bị điện công suất nhỏ.

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home