2 Cách Phân Biệt Ổn Áp LiOA Chính Hãng Thế Hệ Mới Nhất

Hướng dẫn cách kiểm tra ổn áp Lioa chính hãng thế hệ mới nhất năm 2021. Đề xuất địa chỉ nếu không biết mua ổn áp LiOA chính hãng ở đâu.

>>> Đặt mua ổn áp Lioa chính hãng với giá gốc!

Banner ổn áp Lioa

Ổn áp Lioa chính hãng

Những năm trước đây, khái niệm về ổn áp Lioa chính hãng không có, bởi không có hàng giả nhái. Nhắc đến ổn áp Lioa, người ta biết đó là sản phẩm của Công ty TNHH Nhật Linh.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, trên thị trường đã có xuất hiện ổn áp Lioa giả nhái. Vì vậy, chúng tôi viết bài viết này nhằm giúp các bạn kiểm tra ổn áp Lioa chính hãng 1 cách chính xác nhất!

Theo khảo sát của chúng tôi, ổn áp Lioa giả nhái được gia công tại Vĩnh Phúc. Đây cũng là điểm đen nơi tập trung nhiều các loại hàng giả nhái, nổi bật là thị trường thị trấn Thổ Tang (Vĩnh Tường).

Ở đây, các ổ nhóm hoạt động gia công giả nhái các thương hiệu lớn 1 cách công khai, có vẻ như đã có mối quan hệ giữa chúng và các lực lượng chức năng.

Không chỉ làm giả ổn áp Lioa, ở đây còn dễ dàng bắt gặp ổn áp Standa nhái, dây điện Trần Phú nhái, ống nhựa Tiền Phong nhái… Và các thương hiệu nổi tiếng khác.

Ổn áp Lioa chính hãng
                      Ổn áp Lioa chính hãng, vỏ hộp được in offset rất đẹp

Xin lưu ý, sản phẩm chính hãng chỉ do duy nhất Công ty TNHH Nhật Linh sản xuất. Các công ty gần giống như vậy chỉ là ăn theo, không phải chính hãng.

Cách nhận biết Lioa chính hãng

Trong các mức công suất, máy 10KVA được sử dụng nhiều hơn cả. Đây cũng là một trong những model ổn áp 1 pha bán chạy, chỉ sau ổn áp Litanda 10KVA.

>>> Xem ngay ổn áp Litanda chính hãng giá tại kho!

Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp Lioa 10KVA chính hãng được chúng tôi chụp lại tại nhà khách hàng. Đây hiện là phiên bản mới nhất đang được kinh doanh trên thị trường.

Ổn áp Lioa 10KVA SH-10000 II

Điểm nhận biết đầu tiên đó là vỏ máy có màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe như đời cũ. Bắt đầu từ năm 2018, Lioa đã quy chuẩn màu vỏ tất cả các máy ổn áp 1 pha cũng như 3 pha.

Ngoài ra, máy được sử dụng aptomat đôi, dùng trong 2 chế độ riêng biệt. Nếu không dùng qua ổn áp, các bạn chỉ cần bật aptomat trực tiếp. Đây là 1 điểm cải tiến nổi bật.

Bên cạnh đó, Lioa không còn dùng đồng hồ kim nữa, mà chuyển sang đồng hồ điện tử. Hơn nữa, có thể kiểm tra được điện áp đầu vào, đầu ra thông qua 1 nút gạt (V-in, V-out).

Ổn áp Lioa nhái

Máy ổn áp Lioa nhái hiện có mặt tại 1 số thị trường gần tỉnh Vĩnh Phúc. Ví dụ như ở Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang…có có khách hàng phản ánh về việc mua phải hàng nhái.

Như hình ảnh dưới đây, tên Công ty là Công ty Cổ phần Thiết bị điện Ổn áp Lioa Nhật Linh, một cái tên rất dễ gây hiểu lầm với những người ít để ý.

Chúng không in Lioa trên mặt máy, mà thay vào đó mua aptomat Lioa để dùng cho máy.

Ổn áp Lioa giả nhái
                     Ổn áp Lioa giả nhái

Các máy này được tuồn vào thị trường thông qua đội ngũ thợ điện thiếu lương tâm đạo đức nghề nghiệp. Hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ muốn lường gạt trục lợi từ khách hàng.

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, các bạn cần tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Tránh tâm lý ham rẻ dễ mua phải hàng giả nhái chất lượng kém.

>>> Tìm hiểu ngay ổn áp Lioa 10KVA đang khuyến mãi!

Mua ổn áp LiOA chính hãng ở đâu

LIOAVIETNAM.VN là địa chỉ phân phối ổn áp LiOA chính hãng được đánh giá cao nhất hiện nay. Bao gồm 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM, rất tiện để mua hàng.

Đại lý ổn áp LiOA tại Hà Nội nằm tại quận Nam Từ Liêm, chuyên bán hàng đến khắp các tỉnh thành phía Bắc. Với đơn hàng nội thành Hà Nội, giao hàng ngay trong ngày.

Đại lý ổn áp LiOA tại TPHCM nằm tại quận Tân Phú, gởi chành xe khắp các tỉnh thành miền Nam và Tây Nguyên. Đơn hàng nội thành TPHCM giao hàng trong ngày.

Các sản phẩm được cam kết chính hãng, mới 100%, nguyên tem mác thùng hộp. Tuyệt đối không trà trộn hàng cũ đã qua sử dụng để mông má bán cho khách hàng.

TỔNG KHO ỔN ÁP LIOA LITANDA
Địa chỉ : Tây Mỗ – Nam Từ Liêm –  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Điểm nhận biết ổn áp Lioa chính hãng là gì?

Máy ổn áp Lioa chính hãng do Công ty TNHH Nhật Linh sản xuất, trước mặt máy có in rõ ràng. Đồng thời máy từ 5KVA thế hệ mới nhất dùng đồng hồ điện tử, không dùng đồng hồ kim.

Có ổn áp Lioa giả không?

Hiện tại có xuất hiện ổn áp Lioa giả, được gia công tại Mê Linh, Vĩnh Phúc. Loại ổn áp giả này thoạt nhìn rất giống Lioa, tuy nhiên in tên Công ty không phải Công ty TNHH Nhật Linh, nhằm đánh lừa khách hàng. Thường chỉ được bán cho thợ điện hoặc cửa hàng nhỏ lẻ ít uy tín!

Mua ổn áp Lioa ở đâu tốt nhất?

LIOAVIETNAM.VN là đơn vị phân phối ổn áp Lioa chính hãng lớn nhất hiện nay, với 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM. Máy bán ra đều là phiên bản mới, nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ, xuất từ kho nhà máy, chiết khấu cao nhất!

Bình luận trên Facebook