Ổn Áp LiOA 10KVA Tiêu Thụ Bao Nhiêu Điện 1 Tháng?

Máy ổn áp Lioa 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện 1 tháng? dùng thêm ổn áp có tốn điện không? Điện năng tiêu thụ của Lioa nhiều hơn Litanda đúng không?

>>> Mua ngay ổn áp Lioa 10KVA giá tại kho!

Ổn áp Lioa 10KVA

Cùng với ổn áp Standa 10KVA, ổn áp Lioa 10KVA là một trong những model được sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là trong khoảng 3 năm trở lại đây!

Cũng dễ hiểu, bởi với công suất 10KVA, các bạn có thể sử dụng cho 1 hộ gia đình cơ bản. Các thiết bị điện ví dụ như 1-2 điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi…

Những máy công suất nhỏ hơn như 3KVA, 5KVA, thậm chí 7.5KVA ở thời điểm này đã lỗi thời. Máy 10KVA và 15KVA được lựa chọn nhiều hơn cả.

Việc sử dụng quá tải máy ổn áp rất nguy hiểm và dễ gây hư hại, chập cháy. Do đó chúng tôi khuyến cáo khách hàng cần tính toán công suất cẩn thận trước khi mua.

Hình ảnh của 2 model đang khuynh đảo thị trường :

Lioa Standa 10KVA

Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên sử dụng sản phẩm của 1 trong 2 hãng Lioa hoặc Standa. Đây là ý kiến của các chuyên gia ngành điện.

Ổn áp Lioa 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện

Đa phần khách hàng phân vân về chuyện tốn điện khi dùng ổn áp. Trên thực tế thì chúng tôi xin khẳng định dùng ổn áp không tốn điện như mọi người nghĩ.

Đó là đối với máy ổn áp dây đồng 100%, không dành cho dây nhôm. Vì dây đồng có điện trở thấp, độ dẫn điện lớn, tổn hao nhỏ. Ổn áp cuốn dây nhôm sẽ tốn điện hơn nhiều.

Ngoài ra , máy ổn áp mới sẽ có tổn hao thấp hơn máy cũ. Ổn áp cũ, các linh kiện đã xuống cấp, khả năng vận hành kém trơn tru dẫn đến tốn điện hơn.

Mặc dù không nhà sản xuất nào đưa ra con số cụ thể lượng điện năng tiêu thụ của ổn áp. Tuy nhiên theo tính toán của người viết, cũng là người dùng ổn áp,  máy ổn áp 10KVA tiêu tốn điện từ 9 – 13 số điện một tháng.

Ổn áp Lioa 10KVA tiêu thụ bao nhiêu điện

Lượng điện năng trên áp dụng cho 1 hộ gia đình bình thường sử dụng không quá nhiều thiết bị điện. Đối với các gia đình lớn hoặc hộ kinh doanh, con số này có thể lớn hơn!

Dù hàng tháng phụ trội thêm vài số điện nhưng được tận hưởng chất lượng điện tốt, các thiết bị điện trong nhà bền bỉ không phải sửa chữa nhiều.

Thiết nghĩ, như vậy là hoàn toàn hợp lý!

>>> Xem ngay ổn áp Litanda 10KVA tiết kiệm điện nhất hiện nay!

Chủ đề liên quan : ổn áp tiêu thụ bao nhiêu điện, tốn điện khi dùng ổn áp, ổn áp lioa 10kva nặng bao nhiêu, điện năng tiêu thụ của lioa, dùng thêm ổn áp có tốn điện không, chức năng của ổn áp lioa, ổn áp lioa là gì, lioa 5kva su dung het bao điện…

Bình luận trên Facebook