LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Ổn Áp Cho Máy Tính Bàn Dùng Loại Nào?

Ổn áp cho máy tính bàn cần có công suất lớn hơn tổng công suất của case và màn hình. Dưới đây là bài viết về ổn áp thông dụng cho máy vi tính.

>>> Mua ngay ổn áp cho máy tính giá tại kho!

Ổn áp cho máy tính

Hiện dàn máy tính để bàn vẫn còn được sử dụng trong các gia đình, dùng để làm việc tại nhà hoặc giải trí. Đây là loại máy tính có kích thước cồng kềnh, những có hiệu suất và độ bền cao hơn máy tính xách tay!

Trên thực tế thì máy tính case đa phần được sử dụng ở những khu vực nông thôn bởi giá thành rẻ. Tại thành phố thì chỉ được dùng trong các cơ quan nhà nước.

Máy tính bàn thường được dùng ở những nơi có điện lưới không thực sự tốt. Trong quá trình sử dụng, có thể máy sẽ phát sinh nhiều từ việc điện áp chập chờn, yếu hoặc cao quá.

Điều này dẫn đến tuổi thọ của máy sụt giảm, hiệu suất không cao… Các lỗi hỏng máy tính từ nguồn điện thường hoạt động chập chờn, sập nguồn đột ngột, hỏng linh kiện…

Để khắc phục tình trạng này thì nhiều gia đình lựa chọn phương án hữu hiệu nhất là dùng ổn áp cho máy tính. Tác dụng của ổn áp là luôn ổn định được điện áp ra ở mức 220V.

Trong đó, ổn áp LiOA 1KVA được dùng nhiều nhất. LiOA cũng là bá chủ trong phân khúc ổn áp công suất nhỏ tại Việt Nam. Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Ổn áp cho máy tính
                 Ổn áp cho máy tính

Mức công suất hợp lý nhất cho ổn áp dùng kèm 1 dàn máy tính là 1KVA (tương đương 800W). Vì vậy, máy ổn áp 1KVA còn được giới trong ngành gọi là ổn áp cho máy tính.

Tuy nhiên 1 máy ổn áp mini 220V này chỉ nên sử dụng cho 1 dàn máy tính riêng lẻ. Trong trường hợp sử dụng cho toàn văn phòng hoặc quán net, các bạn cần sử dụng máy lớn hơn!

Giá ổn áp cho máy tính

Cũng giống như các dòng máy ổn áp LiOA 1 pha khác, ổn áp LiOA 1KVA có 3 model, tương ứng với 3 dải điện áp Giá ổn áp phụ thuộc vào dải điện áp đầu vào. Máy dải rộng giá sẽ cao và ngược lại.

Tùy theo chất lượng điện lưới ở mức nào mà khách hàng chọn model thích hợp. Thông thường, model dải hẹp được dùng ở thành phố, dải thường dùng ở ngoại ô và dải rộng dùng ở nông thôn.

Hình ảnh của 3 loại :

Ổn áp LiOA 1KVA SH-1000II Ổn áp LiOA 1KVA DRI-1000II Ổn áp LiOA 1KVA DRII-1000II

Dưới đây là bảng giá bao gồm cả giá bìa và giá đã chiết khấu. Giá được áp dụng trên toàn quốc đến hết năm 2021. Nếu có thay đổi chúng tôi sẽ thông báo trước 15 ngày.

Model Giá niêm yết Giá bán
✅ SH-1000II 1.850.000 1.499.000
✅ DRI-1000II 2.100.000 1.499.000
✅ DRII-1000II 2.300.000 1.849.000

Xin lưu ý thêm, đây là báo giá đối với hàng chính hãng 100% mới nguyên đai nguyên kiện. LIOAVIETNAM.VN cam kết không bán hàng cũ, hàng giả nhái, hàng đã qua sửa chữa.

Mua ổn áp cho máy tính ở đâu

LIOAVIETNAM.VN là đơn vị cung cấp ổn áp LiOA cho máy tính lớn nhất hiện nay. Chúng tôi chuyên cấp cho các dự án trường học, văn phòng, công sở, cơ quan nhà nước.

Tất cả các sản phẩm bán ra có đầy đủ giấy tờ từ nhà sản xuất. Đảm bảo các yếu tố thủ tục, quy chuẩn, quy cách yêu cầu. Chiết khấu cực tốt do máy xuất trực tiếp từ nhà máy LiOA.

Hình ảnh 1 số máy ổn áp LiOA 1KVA cho máy tính giao cho dự án bệnh viện :

Ổn áp cho máy tính 2

Chắc chắn các bạn sẽ là khách hàng tiếp theo của chúng tôi!!

Liên hệ tư vấn :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home