LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Lắp Ổn Áp Cho Điều Hòa 9000BTU 12000BTU 18000BTU

Ổn áp dùng cho điều hòa 9000BTU – 12000BTU – 18000BTU – 24000BTU công suất bao nhiêu? Cách tính công suất ổn áp cho điều hòa nhiệt độ!

Điện yếu điều hòa có mát không 3

Khi nào cần dùng ổn áp cho điều hòa?

Điều hòa do có công suất lớn, tiêu thụ dòng khởi động lớn nên sẽ có chập chờn về điện khiến máy điều hòa không khởi động được. Việc lắp đặt một  chiếc ổn áp có thể giải quyết được vấn đề đó.

Ổn áp cho điều hòa

Với điều hòa thì chế độ hoạt động đòi hỏi điện áp cấp cho điều hòa phải ổn định ở mức 200V – 225V. Nếu trong trường hợp điện áp đầu vào cao hơn mức 230V có thể làm cháy lốc.

Nếu điện áp đầu vào thấp hơn mức 200V thì điều hòa không hoạt động được. Hoặc chạy yếu, chỉ chạy quạt gió chứ không làm lạnh, nếu sử dụng lâu dài sẽ dẫn đến hỏng điều hòa

Ổn áp cho điều hòa 2

Điều hòa là thiết bị điện rất đắt tiền nên cần có ổn áp lắp  kèm cho điều hòa để ổn định điện áp, giúp cho điều hòa hoạt động tốt nhất. Nhất là đối với các dòng điều hòa có thương hiệu như Panasonic, Daikin, Mitsubishi…

Để điều hòa không phát sinh một trong những lỗi phổ biến như không khởi động được, không mát sâu, chạy tốn điện, nhanh hỏng…, chúng tôi khuyến cáo khách hàng lắp đặt thêm máy ổn áp, không chỉ sử dụng riêng cho điều hòa mà dùng cho cả gia đình.

Việc tính công suất ổn áp cho điều hòa 9000BTU hay ổn áp dùng cho điều hòa 12000BTU không quá phức tạp như mọi người nghĩ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, gia đình có 1 – 2 điều hòa sử dụng máy ổn áp 10KVA, 3 – 4 điều hòa sử dụng máy ổn áp 15KVA – 20KVA.

Bởi thông thường mọi người đều sử dụng ổn áp cho cả gia đình, chứ không ai dùng riêng cho điều hòa. Vì vậy, nên tính dôi dư công suất sử dụng, không dùng quá tải dễ dẫn đến chập cháy!

Nên dùng ổn áp nào cho điều hòa

Bên cạnh câu hỏi dùng 2 điều hòa thì dùng ổn áp bao nhiêu KVA, 3 điều hòa dùng ổn áp bao nhiêu, thì nên dùng ổn áp nào cho điều hòa cũng là vấn đề nhiều người quan tâm.

Hiện tại trên thị trường có nhiều hãng ổn áp, tuy nhiên để dùng ổn định cho điều hòa thì ổn áp LiOA là sản phẩm được gợi ý. Đây cũng là nhận định chung của các chuyên gia ngành điện.

Ổn áp cho điều hòa 3

Máy ổn áp LiOA thế hệ mới được sản xuất với 100% dây đồng, linh kiện nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Do đó máy có chất lượng cao, chạy êm, bền bỉ, kéo điện khỏe.

Không chỉ ổn áp 1 pha mà cả ổn áp 3 pha LiOA cũng được ựa chuộng. Máy ổn áp LiOA 3 pha được dùng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất…

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home