Máy Nạp Ắc Quy Robot 10A, 15A, 20A, 30A, 50A, 100A

Máy nạp ắc quy Robot là sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư Robot sản xuất, được dùng khá phổ biến tại các tỉnh miền Nam, chỉ sau LiOA.

>>> Mua ngay máy nạp ắc quy Robot với giá tốt nhất TPHCM!

Máy nạp ắc quy Robot là sản phẩm do Công ty Cổ phần Đầu tư Robot sản xuất, được dùng khá phổ biến tại các tỉnh miền Nam, chỉ sau LiOA.

Tác dụng của sản phẩm là đổi điện 1 pha từ 220VAC sang 12VDC, 18VDC, 24VDC, 36VDC…vv, dùng để nạp ắc quy xe máy, oto, máy xúc…hoặc trong các trường hợp khác.

Robot sản xuất khá nhiều model với các mức công suất trải dài từ 10A – 15A – 20A – 30A – 50A – 100A. Có cả loại dây đồng và dây nhôm cho khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh 1 sản phẩm điển hình :

Nạp ắc quy Robot 15A

Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất của Robot tại thị trường miền Nam, cung cấp đầy đủ các sản phẩm mang nhãn hiệu Robot.

Khách hàng tại nội thành TPHCM đặt hàng chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà trong vòng 02 giờ. Khách hàng kiểm tra và thanh toán với nhân viên giao hàng.

Với khách hàng tại các tỉnh thành khác, chúng tôi gửi máy theo chành xe. Khách hàng nhận máy, kiểm tra và thanh toán với chành xe.

Tất cả các sản phẩm đều được cam kết là hàng mới chính hãng, nguyên hộp, nguyên băng keo. Không bán hàng cũ hoặc hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Thời gian bảo hành với sản phẩm này là 1 năm. Có chiết khấu thêm cho các đơn hàng số lượng lớn.

Hiển thị 6 sản phẩm