#1 Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ổn Áp LiOA Nhật Linh Đời Mới

Bài viết hướng dẫn cách sử dụng ổn áp LiOA Nhật Linh 1 pha. Áp dụng cho ổn áp LiOA thế hệ mới nhất (New 2020) có 2 aptomat, đồng hồ điện tử.

[2023] Loại Ổn Áp Nào Tốt Nhất Hiện Nay? Nên Mua Hãng Nào?

Dùng Ổn Áp Có Tốn Điện Không? Bao Nhiêu Số 1 Tháng?

Sử dụng ổn áp LiOA Nhật Linh khi nào

Các gia đình nên sử dụng ổn áp LiOA Nhật Linh khi điện lưới có hiện tượng chập chờn, không ổn định. Có thể là điện quá cao hoặc quá thấp, tùy từng khu vực.

Tình trạng điện không ổn định dẫn đến việc các thiết bị điện cũng hoạt động không ổn định. Đặc biệt vào mùa hè, khi điện yếu khiến điều hòa không chạy nổi.

Dùng LiOA giúp điện lưới luôn đảm bảo ở 220V. Giúp các thiết bị điện trong gia đình có tuổi thọ và hiệu suất cao nhất! 

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA Nhật Linh

Máy ổn áp hiện nay là thiết bị điện không thể thiếu trong gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp… Máy có chức năng ổn định điện áp, giúp tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ của các thiết bị khác.

Ở thời điểm này, việc sử dụng ổn áp không còn quá khó khăn như ngày trước. Bởi công nghệ hiện nay đã phát triển mạnh, không giống như thời kỳ của “súp vôn tơ”!

Máy ổn áp ngày nay đã được tự động hóa 100%. Nghĩa là khách hàng chỉ cần đấu nối đúng quy chuẩn và bật máy lên, hệ thống tự động sẽ hoạt động không cần tương tác.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ổn áp LiOA, hãng ổn áp lớn nhất Việt Nam. Có thể áp dụng cho mọi máy ổn áp LiOA 1 pha.

Sản phẩm được chúng tôi đề cập đến là máy ổn áp LiOA 1 pha thế hệ 2, giống như hình ảnh bên dưới. Đây là máy đời mới đang được lưu hành trên thị trường!

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA
                         Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bỏ qua hướng dẫn cách đấu LiOA. Các bạn có thể tìm xem ở các bài viết trước đó để xem mình đã đấu lắp chính xác hay chưa!

>>> Xem ngay hướng dẫn cách đấu LiOA chi tiết!

Cách sử dụng ổn áp LiOA 10KVA

Ổn áp 1 pha công suất 10KVA vẫn là loại được sử dụng nhiều nhất và có doanh số cao nhất! Đơn giản bởi mức công suất này phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam!

Các khách hàng khi tìm mua máy ổn áp, xin đừng lựa chọn máy công suất nhỏ và dùng sát tải. Bởi như vậy dễ xảy ra quá tải dẫn đến thiếu ổn định hoặc chập cháy!

Còn đối với các nhu cầu lớn hơn, các bạn có thể dùng máy có công suất 15KVA, 20KVA, 30KVA… Hoặc thậm chí máy ổn áp 2 pha, ổn áp 3 pha trong những trường hợp đặc biệt!

Để sử dụng, trước hết các bạn cần lưu ý đến 2 aptomat ở phía trước máy. Mỗi aptomat lại hoạt động trong 1 chế độ khác nhau : dùng qua ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 10KVA
                    Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 10KVA

Nếu aptomat đang bật bên phía AVS nghĩa là đang dùng qua ổn áp. Còn đang bật bên phía Direct là đang dùng trực tiếp. 2 chế độ này luôn so le với nhau chứ không hoạt động song song!

Trong trường hợp muốn kiểm tra điện đầu vào, có thể gạt nút lẫy ở phía trước sang phần V.in. Làm ngược lại sang V.out để kiểm tra điện áp ra đã đúng 220V hay chưa!

Ở phía dưới, có thể lấy điện ra qua 2 ổ cắm nếu các bạn dùng cho tải phụ riêng lẻ. 

Cách sử dụng tương tự đối với máy ổn áp có công suất từ 5KVA trở lên đến 30KVA. Với máy nhỏ từ 3KVA trở xuống do chỉ có 1 aptomat nên cách sử dụng sẽ khác 1 chút!

Tại sao nên chọn LIOAVIETNAM.VN

✅ Chỉ bán hàng chính hãng Ổn áp LiOA chính hãng do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất, không bán hàng giả nhái chất lượng kém trà trộn vào thị trường.
✅ Mới 100% Bán ổn áp mới nguyên hộp, đủ tem mác, thùng hộp, băng kéo nilon, xuất từ kho nhà máy. Không bán hàng cũ.
✅ Chiết khấu cao ⭐ Giá rẻ nhất thị trường do là nhà phân phối cấp 1, bán hàng tại kho, không mất nhiều chi phí vận hàng.
✅ Bảo hành tốt Máy ổn áp LiOA được bảo hành 03 năm từ ngày mua hoặc 04 năm từ ngày sản xuất hoàn toàn miễn phí.
✅ Giao hàng ⭐ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc đến tất cả các tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo..

Chúc các bạn hài lòng với chiếc ổn áp của gia đình mình!!!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Sơ đồ đấu dây của ổn áp LiOA có phức tạp không?

Không hề, cực kỳ đơn giản, thậm chí chẳng cần có sơ đồ cũng có thể đấu nối được. Máy ổn áp thường được đứng ngay sau cầu dao hoặc aptomat tổng, để ổn định điện cho toàn bộ hệ thống.

Cách đấu ổn áp LiOA, ổn áp Standa hay Robot có giống nhau không?

Mặc dù không giống nhau hoàn toàn 100% (do mỗi hãng lại có quy chuẩn cọc đấu nối khác nhau), nhưng chung quy lại thì khá tương đồng với nhau. Chỉ cần có 1 chút kiến thức về điện là các bạn có thể tự đấu nối được.

Cách sử dụng ổn áp LiOA 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA...có khó không?

Máy ổn áp thế hệ mới hiện nay là loại máy tự động 100%, không cần phải tương tác. Chỉ cần đấu nối máy, bật aptomat (CB) là máy sẽ tự động điều chỉnh điện áp luôn ổn định.

4.6/5 - (5 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook