LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ổn Áp LiOA Nhật Linh Đời Mới

Để ổn áp LiOA được bền, tuổi thọ cao và sử dụng có hiệu quả thì bạn đọc cần phải biết được cách sử dụng ổn áp LiOA đúng cách. LIOAVIETNAM.VN gửi đến bạn đọc hướng dẫn cách sử dụng ổn áp LiOA Nhật Linh 1 pha. Áp dụng cho ổn áp LiOA thế hệ mới nhất (New 2020) có 2 aptomat, đồng hồ điện tử.

Khi nào nên sử dụng ổn áp LiOA?

Ổn áp LiOA là một thiết bị thiết yếu cho mỗi gia đình, phục vụ từ nhà ở cho đến các công trình kiến trúc lớn. Bạn nên sử dụng ổn áp LiOA khi:

  • Các gia đình nên sử dụng ổn áp LiOA Nhật Linh khi điện lưới có hiện tượng chập chờn, không ổn định có thể xuất phát từ nguyên nhân điện quá cao hoặc quá thấp, tùy từng khu vực.
  • Tình trạng điện không ổn định dẫn đến việc các thiết bị điện cũng hoạt động không ổn định. Đặc biệt vào mùa hè, khi điện yếu khiến điều hòa không chạy nổi.
  • Dùng LiOA giúp điện lưới luôn đảm bảo ở 220V và giúp cho các thiết bị điện trong gia đình có tuổi thọ và hiệu suất cao nhất.

Tham khảo thêm: Loại ổn áp nào tốt nhất hiện nay?

Hướng dẫn cách sử dụng ổn áp LiOA Nhật Linh

Máy ổn áp hiện nay là thiết bị điện không thể thiếu trong gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp… Máy có chức năng ổn định điện áp, giúp tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ của các thiết bị khác.

Ở thời điểm này, việc sử dụng ổn áp không còn quá khó khăn như ngày trước. Bởi công nghệ hiện nay đã phát triển mạnh, không giống như thời kỳ của “súp vôn tơ”!

Máy ổn áp ngày nay đã được tự động hóa 100%, nghĩa là khách hàng chỉ cần đấu nối đúng quy chuẩn và bật máy lên, hệ thống tự động sẽ hoạt động không cần tương tác. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ổn áp LiOA, hãng ổn áp lớn nhất Việt Nam. Hướng dẫn cách sử dụng này có thể áp dụng cho mọi máy ổn áp LiOA 1 pha.

Sản phẩm được chúng tôi đề cập đến là máy ổn áp LiOA 1 pha thế hệ 2, giống như hình ảnh bên dưới. Đây là máy đời mới đang được lưu hành trên thị trường.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA
Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ bỏ qua hướng dẫn cách đấu ổn áp LiOA. Các bạn có thể tìm xem ở các bài viết trước đó để xem mình đã đấu lắp chính xác hay chưa.

Cách sử dụng ổn áp LiOA 10KVA

Ổn áp 1 pha công suất 10KVA vẫn là loại được sử dụng nhiều nhất và có doanh số cao nhất bởi mức công suất này phù hợp với đại đa số gia đình Việt Nam. Các khách hàng khi tìm mua máy ổn áp không nên lựa chọn máy công suất nhỏ và dùng sát tải. Việc sử dụng máy ổn áp LiOA công suất nhỏ và sát tải như vậy dễ xảy ra quá tải dẫn đến thiếu ổn định hoặc các hiện tượng chập cháy.

Còn đối với các nhu cầu lớn hơn, các bạn có thể dùng máy có công suất 15KVA, 20KVA, 30KVA… Hoặc thậm chí máy ổn áp 2 pha, ổn áp 3 pha trong những trường hợp đặc biệt!

Để sử dụng, trước hết các bạn cần lưu ý đến 2 aptomat ở phía trước máy. Mỗi aptomat lại hoạt động trong 1 chế độ khác nhau: dùng qua ổn áp hoặc dùng trực tiếp điện lưới.

Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 10KVA
Hướng dẫn sử dụng ổn áp LiOA 10KVA

Nếu aptomat đang bật bên phía AVS nghĩa là đang dùng qua ổn áp. Còn đang bật bên phía Direct là đang dùng trực tiếp. 2 chế độ này luôn so le với nhau chứ không hoạt động song song. Trong trường hợp muốn kiểm tra điện đầu vào bạn có thể gạt nút lẫy ở phía trước sang phần V.in. Làm ngược lại sang V.out để kiểm tra điện áp ra đã đúng 220V hay chưa. Ở phía dưới, có thể lấy điện ra qua 2 ổ cắm nếu các bạn dùng cho tải phụ riêng lẻ. 

Cách sử dụng ổn áp LiOA tương tự đối với máy ổn áp có công suất từ 5KVA trở lên đến 30KVA. Với máy ổn áp nhỏ từ 3KVA trở xuống do chỉ có 1 aptomat nên cách sử dụng sẽ khác 1 chút.

Xem thêm: Dùng ổn áp LiOA có tốn điện không? 

Tại sao nên chọn mua ổn áp LiOA tại LiOA Việt Nam?

Là một đơn vị phân phối ổn áp LiOA hàng đầu tại Việt Nam, LIOAVIETNAM.VN đang là đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm ổn áp LiOA của Công Ty TNHH Thương Mại Ổn Áp LiOA Nhật Linh. Chúng tôi là đơn vị uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những lý do sau:

✅ Chỉ bán hàng chính hãng Ổn áp LiOA chính hãng do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất, không bán hàng giả nhái chất lượng kém trà trộn vào thị trường.
✅ Mới 100% Bán ổn áp mới nguyên hộp, đủ tem mác, thùng hộp, băng kéo nilon, xuất từ kho nhà máy. Không bán hàng cũ.
✅ Chiết khấu cao ⭐ Giá rẻ nhất thị trường do là nhà phân phối cấp 1, bán hàng tại kho, không mất nhiều chi phí vận hàng.
✅ Bảo hành tốt Máy ổn áp LiOA được bảo hành 03 năm từ ngày mua hoặc 04 năm từ ngày sản xuất hoàn toàn miễn phí.
✅ Giao hàng ⭐ Hỗ trợ giao hàng toàn quốc đến tất cả các tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo,…

Trên đây LIOAVIETNAM.VN gửi đến bạn đọc hướng dẫn cách sử dụng ổn áp LiOA đơn giản, hiệu quả. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp bạn đọc sẽ có thể dễ dàng sử dụng, tận dụng công năng của máy ổn áp LiOA. Nếu có nhu cầu thay mới, lắp đặt thêm các sản phẩm ổn áp LiOA chính hãng, bạn đọc đừng quên chọn mua đơn giản, tiện lợi ngay tại Website LIOAVIETNAM.VN. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home