LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Đại Lý Ổn Áp ROBOT Tại Hà Nội Còn Sót Lại

Hiện tại không còn nhiều đại lý ổn áp Robot tại Hà Nội như những năm trước. Bởi đây là thủ phủ của 2 ông lớn: ổn áp LiOA và ổn áp LITANDA.

>>> Địa chỉ đại lý LiOA tại Hà Nội siêu chiết khấu!

Ổn áp Robot có tốt không

Trước hết chúng tôi xin giới thiệu qua về ổn áp Robot. Đây là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Robot, có địa chỉ tại TPHCM.

Những năm 200, mọi người chắc hẳn không xa lạ gì với những đoạn quảng cáo ổn áp Robot trên truyền hình. Gắn liền với biểu tượng 1 chú robot cùng với tia sét đẩy qua đầu.

Đó là thời điểm ổn áp Robot đẩy mạnh marketing, đưa sản phẩm ra miền Bắc. Tuy nhiên do việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, thương hiệu này rút dần, đóng cửa bớt đại lý.

Ở thời điểm hiện tại thì chỉ có duy nhất 1 đại lý ổn áp Robot tại Hà Nội. Ở các tỉnh thành miền Bắc khác thì tuyệt nhiên không có 1 cơ sở hay đại lý nào.

Ổn áp Robot có tốt không

Chúng tôi xin bỏ qua việc trả lời câu hỏi ổn áp Robot có tốt không. Bởi việc đánh giá ổn áp Robot đã có thị trường và người tiêu dùng nhận xét khách quan.

Nhưng ở thị trường miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng, chúng tôi vẫn khuyến cáo khách hàng dùng ổn áp LiOA hoặc LITANDA. Bởi đây là 2 hãng lớn, có hệ thống đại lý rộng rãi.

Hơn thế nữa, chất lượng của LiOA và LITANDA cũng được khẳng định qua nhiều thập kỷ. Máy kéo điện tốt ở cả những khu vực điện lưới khắc nghiệt, điều mà Robot yếu thế hơn.

Đại lý ổn áp Robot tại Hà Nội

Dù gần như không có thị phần tại miền Bắc, ổn áp Robot cũng được đánh giá là 1 thương hiệu lớn. Doanh số của Robot đứng thứ 3 thị trường, chỉ sau LiOA và LITANDA.

Chúng tôi cũng phân phối ổn áp Robot dành cho khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh 2 ngành hàng chủ lực là ổn áp LiOA và ổn áp LITANDA.

Các sản phẩm đều là hàng chính hãng nguyên đai nguyên kiện. Cam kết không bán hàng giả nhái, hàng cũ làm mới, hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

1 góc kho hàng của chúng tôi :

Đại lý ổn áp Robot tại Hà Nội

Do đặc thù là nhà phân phối bán hàng tại kho, giá bán của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường. Có chiết khấu thêm cho các đơn hàng dự án, số lượng lớn.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp với gia đình mình.

>>> Tham khảo giá ổn áp Robot có đắt không! 

https://www.youtube.com/watch?v=V2vDEGrpy34

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home