Bảng Giá Ổn Áp ROBOT Chiết Khấu Cao Nhất Thị Trường

5/5 - (4 bình chọn)

Ổn áp Robot có tốt không? Giá ổn áp Robot gia đình? Bài viết về giá ổn áp Robot 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA, 8KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA sau khi chiết khấu!

Đánh giá ổn áp Robot

Máy ổn áp Robot là 1 thương hiệu ổn áp ở miền Nam, do Công ty Cổ phần Đầu tư Robot sản xuất. Hiện tại Robot chỉ được sử dụng tại các tỉnh thành miền Nam.

Nếu xét về doanh số, ổn áp Robot đứng thứ 3 trên thị trường, sau ổn áp LiOA và Standa. Khoảng cách về doanh số giữa Robot và 2 hãng này còn rất xa. 

Đã từng là 1 cơn gió trong ngành ổn áp, biểu tượng gắn liền với chú Robot phóng điện được marketing rầm rộ. Tuy nhiên thời gian gần đây Robot không còn mạnh về mảng ổn áp.

Thay vào đó, Robot dần dịch chuyển sang sản xuất các sản phẩm như dây cáp điện, dây điện từ… Ngoài ra còn có các thiết bị điện gia dụng, chiếu sáng, làm mát…

Hình ảnh 1 sản phẩm ổn áp Robot 1 pha :

Ổn áp Robot 10KVA
                 Ổn áp Robot 10KVA

Máy ổn áp Robot có rất nhiều model với những điểm rất lạ! Có dòng sản phẩm Classy, Reno, SP09, AP15… Mỗi dòng lại có những đặc điểm riêng và có mức giá khác nhau!

Giá ổn áp Robot

Dưới đây là bảng giá bìa máy ổn áp Robot được niêm yết chính thức từ nhà sản xuất. Chúng tôi hiện không phân phối thương hiệu này nên không có báo giá chi tiết cụ thể.

Ổn áp Robot Classy

Ổn áp Robot Reno

Ổn áp Robot SP09

Ổn áp Robot 3 pha

Ổn áp Robot 3 pha

Ổn áp Robot Rờle

>>> Đến ngay địa chỉ đại lý ổn áp Robot tại TPHCM!

Ổn áp Robot có tốt không

Như đã nói ở trên, hiện nay thị phần của ổn áp Robot trên thị trường không nhiều. Và lép vế nhiều so với 2 hãng ổn áp miền Bắc là LiOA và LITANDA.

Việc sụt giảm này có nhiều nguyên nhân, mà theo chúng tôi là sự phù hợp với thị trường. Hạ tầng điện của miền Bắc có phần khắc nghiệt hơn miền Nam, dó đó ổn áp miền Bắc có “sức đề kháng” cao hơn!

Vì vậy, các hãng như LiOA khi Nam tiến đều tương đối thành công và ngày càng lớn mạnh. Hiện tại có nhiều hệ thống đại lý phân phối các thương hiệu này tại miền Nam!

Ổn áp LiOA 10KVA dải 150

Trong khi đó, máy ổn áp Robot có nguồn gốc từ miền Nam, khi trở ra Bắc tiến vào thị trường gặp rất nhiều khó khăn! Sau 1 thời gian vẫy vùng thì hiện tại chỉ có 1 văn phòng đại diện duy nhất tại Hà Nội còn hoạt động.

Chúng tôi không đề cập ổn áp Robot có tốt không, thế nhưng con số không biết nói dối. Chúng tôi chỉ khuyến cáo khách hàng nên sử dụng máy ổn áp của các nhà sản xuất lớn mạnh để yên tâm khi sử dụng.

https://www.youtube.com/watch?v=O8ZPZnlckzM

Tác giả

  • Nguyễn Chí Linh

    Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc - Chủ sở hữu thương hiệu LiOA. Người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy ổn áp tự động tại Việt Nam. Thành lập nhà máy sản xuất ổn áp và biến áp đầu tiên mang nhãn hiệu LiOA nổi tiếng nhất hiện nay!

Bình luận trên Facebook