Đại Lý Ổn Áp LiOA Tại Thái Nguyên Chỗ Nào Bán LiOA Rẻ Nhất

Đại lý ổn áp LiOA tại Thái Nguyên được đặt tại thành phố Thái Nguyên. Đây là địa chỉ cung cấp ổn áp LiOA được ủy quyền, có chiết khấu cao nhất!

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 15KVA cho gia đình có 2-3 điều hòa!

Giới thiệu Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh ở Đông Bắc Bộ, là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên.

Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đây cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1. Năm 2015, Thái Nguyên là tỉnh đầu tiên của vùng trung du và miền núi Bắc Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh.

Tỉnh Thái Nguyên có diện tích 3.562,82 km² phía bắc tiếp giáp với tỉnh Bắc Kạn, phía tây giáp với các tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, phía đông giáp với các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Giang và phía nam tiếp giáp với thủ đô Hà Nội.

Thái Nguyên

Cách sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, cách biên giới Trung Quốc 200 km, cách trung tâm Hà Nội 75 km và cảng Hải Phòng 200 km. Là một trong những trung tâm chính trị, kinh tế, giáo dục của khu Việt Bắc nói riêng, của vùng trung du miền núi phía bắc nói chung.

Thái Nguyên là cửa ngõ giao lưu kinh tế – xã hội giữa vùng trung du miền núi với vùng đồng bằng Bắc Bộ.

Đại lý ổn áp LiOA tại Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên, nhu cầu sử dụng máy ổn áp tương đối cao. Đặc biệt tại các khu vực như thị xã Phổ Yên, thành phố Sông Công, thành phố Thái Nguyên, huyện Đại Từ…

Ở đây, ổn áp LiOA và ổn áp Standa là 2 thương hiệu được ưa chuộng nhất! Ngoài ra còn 1 số hãng ổn áp khác nhưng được sử dụng không nhiều.

Đặc biệt trong những năm trở lại đây, Samsung và các vendor mở nhiều nhà máy tại Thái Nguyên. Máy ổn áp 3 pha cũng như máy biến áp 3 pha được sử dụng nhiều hơn!

Hệ thống đại lý ổn áp được đặt tại thành phố Thái Nguyên, là khu vực trung tâm trung chuyển. Từ đây, sản phẩm có thể được chuyển dễ dàng tới các huyện thị khác.

Đại lý ổn áp LiOA tại Thái Nguyên

 

Đến với đại lý LiOA Thái Nguyên, các khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau :

+ Sản phẩm chính hãng thế hệ mới nhất 2019. Không có máy cũ tồn dư, máy đã qua sử dụng, sửa chữa..

+ Chế độ bảo hành theo hãng, 04 năm từ ngày sản xuất hoặc 03 năm từ ngày bán, tùy theo điều kiện nào đến trước.

+ Có chiết khấu ưu đãi cho các đơn hàng số lượng lớn.

+ Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt với những máy công suất lớn.

Hệ thống đại lý LiOA tại Thái Nguyên

✅ Đại lý LiOA tại thành phố Thái Nguyên ✅ Đại lý LiOA tại Võ Nhai
✅ Đại lý LiOA tại thành phố Sông Công ✅ Đại lý LiOA tại Định Hóa
✅ Đại lý LiOA tại thị xã Phổ Yên ✅ Đại lý LiOA tại Đại Từ
✅ Đại lý LiOA tại Phú Bình ✅ Đại lý LiOA tại Phú Lương
✅ Đại lý LiOA tại Đồng Hỷ

Đại lý ổn áp LITANDA tại Thái Nguyên

LITANDA hiện đang chiếm được thị phần lớn hơn LiOA ở tỉnh Thái Nguyên. Theo thống kê của chúng tôi, 65% ổn áp được sử dụng tại Thái Nguyên mang thương hiệu LITANDA.

Ổn áp LITANDA được sản xuất với 100% dây đồng nên có độ bền cao, ít lỗi hỏng vặt. Máy chạy êm, tổn hao nhỏ, tiết kiệm điện năng…

So với LiOA, LITANDA tinh giản tối ưu hơn các chi phí vận hành. Do đó cùng công suất và thông số kỹ thuật, giá ổn áp LITANDA thấp hơn ổn áp LiOA từ 10-25%.

Hình ảnh 1 trong những sản phẩm điển hình :

Ổn áp LITANDA 10KVA dải 50V 4

 

LiOA và LITANDA là 2 thương hiệu ổn áp lớn và được các chuyên gia ngành điện khuyên dùng. Đây cũng là nhận định chung của chúng tôi.

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính thức được ủy quyền các sản phẩm của LiOA và LITANDA. Tất cả được cam kết là hàng mới 100% xuất từ nhà máy, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ…

>>> Tham khảo ổn áp LITANDA 10KVA, loại bán chạy nhất 2021!

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình!

Chủ đề liên quan : ổn áp LiOA thái nguyên, ổn áp cũ thái nguyên, cửa hàng bán LiOA tại thái nguyên…

Thái Nguyên chỗ nào bán LiOA rẻ nhất?

Để tìm được địa chỉ bán ổn áp LiOA tại Thái Nguyên giá rẻ nhất, các bạn cần liên hệ đúng với nhà phân phối. Bởi luôn có các chương trình khuyến mại ở từng thời điểm.

Số điện thoại của đại lý ổn áp LiOA tại Thái Nguyên là bao nhiêu?

Hotline hỗ trợ của đại lý ổn áp LiOA tại Thái Nguyên là 0987.621.590. Các bạn chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ tư vấn và giao hàng tận nhà miễn phí.

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook