#1 Đại Lý LiOA Tại Thanh Hóa – Bảo Hành LiOA Tại Thanh Hóa

5/5 - (2 bình chọn)

Đại lý LiOA tại Thanh Hóa là đơn vị chính thức được ủy quyền từ nhà máy. Tuy nhiên đây không phải là địa chỉ bảo hành LiOA tại Thanh Hóa.

>>> Xem ngay đại lý LiOA tại Hà Nội chiết khấu thế nào!

Giới thiệu tỉnh Thanh Hóa

Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam và là một tỉnh lớn về cả diện tích và dân số. Đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Cũng là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ.

Thanh Hóa bao gồm 2 thành phố trực thuộc tỉnh, 1 thị xã và 24 huyện, với diện tích 11.133,4 km² và số dân 3.712.600 người với 7 dân tộc, trong đó có khoảng 586200 người sống ở thành thị.

Năm 2005, Thanh Hóa có 2,16 triệu người trong độ tuổi lao động, chiếm tỷ lệ 58,8% dân số toàn tỉnh, lao động đã qua đào tạo chiếm 27%, trong đó lao động có trình độ cao đẳng, đại học trở lên chiếm 5,4%.

Ngày nay, theo số liệu đo đạc hiện đại của cục bản đồ thì Thanh Hóa nằm ở vĩ tuyến 19°18′ Bắc đến 20°40′ Bắc, kinh tuyến 104°22′ Đông đến 106°05′ Đông. Phía bắc giáp ba tỉnh: Sơn La, Hòa Bình và Ninh Bình.

Thanh Hóa

Phía nam và tây nam giáp tỉnh Nghệ An; phía tây giáp nước Lào với đường biên giới 192 km. Phía đông Thanh Hóa mở ra phần giữa của vịnh Bắc Bộ thuộc biển Đông với bờ biển dài hơn 102 km.

Diện tích tự nhiên của Thanh Hóa là 11.106 km², chia làm 3 vùng: đồng bằng ven biển, trung du, miền núi. Thanh Hóa có thềm lục địa rộng 18.000 km².

Theo kết quả điều tra dân số năm 2009, Thanh Hóa có 3.400.239 người, đứng thứ ba Việt Nam, chỉ sau Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Trong tổng dân số năm 2009, nữ giới có 1.717.067 người, dân số thành thị là 354.880 người, chiếm 23,5% dân số toàn tỉnh. Mật độ dân số vào loại trung bình: giảm từ 310 người/km² (năm 1999) xuống 305 người/km² (năm 2009).

Thanh Hóa là tỉnh có nhiều dân tộc sinh sống, nhưng chủ yếu có 7 dân tộc là Kinh, Mường, Thái, Thổ, Dao, Mông, Khơ Mú.

Người Kinh chiếm phần lớn dân số của tỉnh và có địa bàn phân bố rộng khắp, các dân tộc khác có dân số và địa bạn sống thu hẹp hơn.

( Theo Wikipedia )

Đại lý LiOA tại Thanh Hóa

Đại lý ổn áp LiOA tại Thanh Hóa ra đời nhằm giúp khách hàng tại Thanh Hóa dễ dàng tiếp cận với sản phẩm này. Đây là thiết bị điện được sử dụng rất phổ biến ở khu vực này.

Tại Thanh Hóa, do có diện tích rộng cộng với việc phân bổ dân cư không đồng đều, dẫn đến việc cơ sở hạ tầng chưa được đầu tư đồng bộ. Lưới điện ở nhiều khu vực thường xuyên chập chờn, trồi sụt.

Theo đánh giá của chúng tôi, khu vực tiêu thu ổn áp nhiều nhất là thành phố Thanh Hóa và các huyện Triệu Sơn, Hoằng Hóa, Thọ Xuân, Nông Cống, Quảng Xương… Các huyện miền núi sử dụng ít hơn!

Đại lý LiOA tại Thanh Hóa

Máy ổn áp giúp luôn luôn ổn định điện áp, làm tăng hiệu suất cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện trong nhà như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, máy bơm nước, đèn chiếu sáng… Bên cạnh đó, máy ổn áp luôn được tích hợp thêm 1 đầu ra 100V hoặc 110V.

Liên hệ

Điện thoại : 0987.621.590

Địa chỉ : Gian hàng 04-05, TTTM Big C, Thành phố Thanh Hóa.

Hệ thống đại lý LiOA tại Thanh Hóa

✅ Đại lý LiOA tại Thành phố Thanh Hóa ✅ Đại lý LiOA tại Nga Sơn
✅ Đại lý LiOA tại thị xã Sầm Sơn ✅ Đại lý LiOA tại Thiệu Hóa
✅ Đại lý LiOA tại thị xã Nghi Sơn ✅ Đại lý LiOA tại Triệu Sơn
✅ Đại lý LiOA tại thị xã Bỉm Sơn ✅ Đại lý LiOA tại Yên Định
✅ Đại lý LiOA tại Đông Sơn ✅ Đại lý LiOA tại Nông Cống
✅ Đại lý LiOA tại Quảng Xương ✅ Đại lý LiOA tại Ngọc Lặc
✅ Đại lý LiOA tại Hoằng Hóa ✅ Đại lý LiOA tại Cẩm Thủy
✅ Đại lý LiOA tại Con Cuông ✅ Đại lý LiOA tại Thạch Thành
✅ Đại lý LiOA tại Hậu Lộc ✅ Đại lý LiOA tại Vĩnh Lộc
✅ Đại lý LiOA tại Hà Trung ✅ Đại lý LiOA tại Thọ Xuân
✅ Đại lý LiOA tại Như Thanh ✅ Đại lý LiOA tại Bá Thước
✅ Đại lý LiOA tại Như Xuân ✅ Đại lý LiOA tại Quan Hóa
✅ Đại lý LiOA tại Thường Xuân ✅ Đại lý LiOA tại Quan Sơn
✅ Đại lý LiOA tại Lang Chánh ✅ Đại lý LiOA tại Mường Lát

Bảo hành LiOA tại Thanh Hóa

LiOA là sản phẩm đặc thù, không giống như các thiết bị điện tử, điện lạnh khác. Do đó không có trung tâm bảo hành LiOA tại tất cả các tỉnh thành, mà chỉ có tại Hà Nội và TPHCM.

Do đó, không có địa chỉ bảo hành LiOA tại Thanh Hóa, mà đều phải gửi về nhà máy tại Hà Nội. Trong trường hợp mua tại cửa hàng, khách hàng cần mang máy ra cửa hàng để gửi bảo hành.

Còn nếu đặt mua online tại LiOA Việt Nam, trực tiếp công ty sẽ nhận bảo hành và gửi trả khách hàng sớm nhất. Ưu điểm là thời gian bảo hành nhanh hơn hẳn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : 
https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Tác giả

  • Nguyễn Chí Linh

    Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc - Chủ sở hữu thương hiệu LiOA. Người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy ổn áp tự động tại Việt Nam. Thành lập nhà máy sản xuất ổn áp và biến áp đầu tiên mang nhãn hiệu LiOA nổi tiếng nhất hiện nay!

Bình luận trên Facebook