#1 Đại Lý LiOA Tại Nam Định – LiOA Nhật Linh Tại Nam Định

Đại lý Lioa tại Nam Định được đặt tại trung tâm thành phố Nam Định. Ở đây còn có hệ thống đại lý ổn áp Litanda chính hãng phục vụ khách hàng.

>>> Mua ngay ổn áp Lioa để nhận chiết khấu tại kho!

Giới thiệu Nam Định

Nam Định là một tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 10 về số dân.

Xếp thứ 15 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), thứ 25 về GRDP bình quân đầu người, thứ 28 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 1.780.393 người dân, GRDP đạt 96.429 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt 52 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,10%.[5]

Tỉnh Nam Định trải dài từ 19°54′B đến 20°40′B và từ 105°55′Đ đến 106°45′Đ, có vị trí địa lý:

  • Phía đông bắc giáp tỉnh Thái Bình
  • Phía tây nam giáp tỉnh Ninh Bình
  • Phía tây bắc giáp tỉnh Hà Nam
  • Phía đông nam giáp biển Đông (vịnh Bắc Bộ).

Tỉnh Nam Định có diện tích là 1.668 km² và dân số năm 2016 là 1.850.000 người.

Nam Định

Tỉnh Nam Định có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 9 huyện với 229 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm 191 xã, 22 phường và 16 thị trấn.

Các huyện gồm có : Giao Thủy, Hải Hậu, Mỹ Lộc, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Vụ Bản, Xuân Trường, Ý Yên.

( Theo Wikipedia )

Đại lý Lioa tại Nam Định

Theo điều tra dân số ngày 1/4/2019, Nam Định có khoảng 1.780.393 người với mật độ dân số 1,196 người/km². Cao hơn mật độ các thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ.

Đây là 1 thị trường rất tiềm năng cho công cuộc kinh doanh của các nhãn hàng lớn. Ổn áp Lioa và ổn áp Standa cũng nằm trong số đó.

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy ổn áp tại Nam Định rất cao, Công ty TNHH Nhật Linh đã triển khai thiết lập nhà phân phối tại Nam Định từ lâu.

Hiện nay, hệ thống đại lý Lioa tại Nam Định có mặt ở các huyện thị. Tuy nhiên tập trung chủ yếu ở các khu vực có nhu cầu lớn như thành phố Nam Định, Ý Yên, Nghĩa Hưng, Hải Hậu…

Đại lý Lioa tại Nam Định

Khi mua hàng tại các đại lý này, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi đã được hãng ủy nhiệm. Sản phẩm đều là hàng chính hãng mới 100% đầy đủ giấy tờ.

Đối với các đơn hàng số lượng lớn, có chiết khấu ưu đãi cạnh tranh. Các máy công suất lớn có đội ngũ kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Máy bán ra theo chế độ bảo hành của hãng, 03 năm từ ngày bán hoặc 04 năm từ ngày sản xuất. Tùy theo điều kiện nào đến trước.

>>> Xem ngay hệ thống đại lý Lioa tại các tỉnh thành khác!

Đại lý ổn áp Litanda tại Nam Định

Không chỉ ổn áp Lioa, mà ổn áp Litanda cũng được phân phối tại tỉnh Nam Định. Hệ thống đại lý ổn áp Litanda tập trung rải rác ở mọi huyện thị trong tỉnh.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, thị phần của ổn áp Litanda và ổn áp Lioa tiệm cận nhau. Thậm chí doanh số một số model ổn áp dân dụng của Litanda đã vượt xa Lioa.

Ổn áp Litanda là sản phẩm do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất và phân phối. Sản phẩm của Litanda gồm có máy ổn áp 1 pha và 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn…

Ổn áp Litanda 10KVA dải 50V 4

Lợi thế của ổn áp Litanda là được sản xuất với 100% dây đồng. Do đó máy có độ bền vượt trội, vận hành ổn định, chạy êm, tiết kiệm điện..

So sánh tương quan cùng thông số, ổn áp Litanda luôn rẻ hơn ổn áp Lioa từ 10-25%. Lý do nằm ở việc Litanda tinh giản rất tốt các chi phí vận hành doanh nghiệp!

>>> Xem ngay giá ổn áp Litanda sau khi chiết khấu!

https://www.youtube.com/watch?v=uM35dkRfbNk

Số điện thoại của LiOA Nhật Linh tại Nam Định là bao nhiêu?

Khách hàng cần liên hệ với đại lý LiOA tại Nam Định, gọi ngay Hotline 0987.621.590. Chúng tôi có nhân viên tổng đài hỗ trợ tư vấn, báo giá và chốt đơn hàng với quý khách.

Máy ổn áp nào được dùng nhiều nhất tại Nam Định?

Theo thống kê của chúng tôi, trong 1-2 năm trở lại đây, ổn áp LITANDA 10KVA thế hệ mới là model được khách hàng tại Nam Định lựa chọn nhiều nhất. Đây là dòng ổn áp dây đồng chất lượng cao, nhiều tính năng, giá hợp lý...!!!

Bình luận trên Facebook