Đại Lý LiOA Tại Huế – Địa Chỉ Mua Ổn Áp Ở Thừa Thiên Huế

5/5 - (5 bình chọn)

Đại lý LiOA tại Huế là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn mua ổn áp ở Huế. Đây là đơn vị phân phối ổn áp LiOA tại Huế có chiết khấu cao nhất!

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA tại Huế sau khi chiết khấu!

Đại lý LiOA tại Huế

Công ty TNHH có hệ thống đại lý LiOA tại Huế, tuy không lớn như các tỉnh thành khác. Đại lý này hỗ trợ phân phối tại các tỉnh thành như Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…

Ở đây, nhu cầu sử dụng ổn áp không quá cao, nên Công ty không đặt nặng vấn đề doanh số. Bên cạnh ổn áp, các sản phẩm khác như dây cáp điện, bộ đổi nguồn, thiết bị điện…được lựa chọn nhiều hơn.

So với đại lý LiOA Đà Nẵng, đại lý LiOA tại Huế có quy mô nhỏ hơn khá nhiều! Lượng máy bán ra ít hơn, khái niệm ổn áp với người dân vẫn còn xa lạ!

Tuy nhiên, cơ chế đối với các đại lý trên toàn quốc là như nhau. Khi đến với địa chỉ phân phối chính thức, khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi tương đương các tỉnh thành khác.

Đại lý LiOA tại Huế

Các sản phẩm được cam kết mới 100% nguyên đai nguyên kiện, là máy thế hệ mới nhất của LiOA. Không bán hàng cũ, hàng giả nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đi kèm với máy có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CO-CQ, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, hóa đơn VAT… Có chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn.

Hệ thống đại lý LiOA tại Thừa Thiên Huế

✅ Đại lý LiOA tại thành phố Huế ✅ Đại lý LiOA tại Phú Vang
✅ Đại lý LiOA tại Hương Thủy ✅ Đại lý LiOA tại Quảng Điền
✅ Đại lý LiOA tại Hương Trà ✅ Đại lý LiOA tại A Lưới
✅ Đại lý LiOA tại Phong Điền ✅ Đại lý LiOA tại Nam Đông
✅ Đại lý LiOA tại Phú Lộc

Ở Huế nên dùng ổn áp nào

Không chỉ Huế, mà ở ngay cả các tỉnh thành khác thì máy ổn áp gia đình được lựa chọn nhiều nhất là LiOA 10KVA. Đây là mức công suất phổ biến, phù hợp với mọi gia đình.

Với LiOA 10KVA, các gia đình cơ bản có từ 2-3 điều hòa chạy thoải mái. Bên cạnh các thiết bị điện khác như bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tivi, máy bơm nước…

Mẫu ổn áp này của LiOA có khả năng kéo điện rất tốt, bù điện nhanh, tiết kiệm điện. Có 2 aptomat dùng cho 2 chế độ riêng biệt, cũng như đồng hồ điện tử trực quan.

Ổn áp LiOA 10KVA dải 90
Hình ảnh 1 mẫu ổn áp LiOA được dùng nhiều nhất tại Thừa Thiên Huế

Với nhu cầu sử dụng lớn hơn, có thể dùng ổn áp LiOA 15KVA, 20KVA… Cần căn cứ vào aptomat tổng để lựa chọn được mức công suất phù hợp. Hoặc có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : 
https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Tác giả

  • Nguyễn Chí Linh

    Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc - Chủ sở hữu thương hiệu LiOA. Người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy ổn áp tự động tại Việt Nam. Thành lập nhà máy sản xuất ổn áp và biến áp đầu tiên mang nhãn hiệu LiOA nổi tiếng nhất hiện nay!

Bình luận trên Facebook