Đại Lý LiOA Tại Huế – Địa Chỉ Phân Phối Chính Hãng

Đại lý Lioa tại Huế là địa chỉ tin cậy cho khách hàng muốn mua ổn áp ở Huế. Đây là đơn vị được ủy quyền phân phối ổn áp Lioa tại Huế có chiết khấu cao nhất!

>>> Xem ngay giá ổn áp Lioa tại Huế sau khi chiết khấu!

Giới thiệu về Huế

Huế là một thành phố trực thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế, từng là kinh đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn (1802 – 1945).

Hiện nay, thành phố là một trong những trung tâm về văn hoá, y tế, giáo dục của Miền Trung. Những địa danh nổi bật là sông Hương và những di sản để lại của triều đại phong kiến.

Thành phố có năm danh hiệu UNESCO ở Việt Nam: Quần thể Di tích Cố đô Huế, Nhã nhạc cung đình Huế, Mộc bản triều Nguyễn, Châu bản triều Nguyễn và Hệ thống thơ văn trên kiến trúc cung đình Huế.

Phía Bắc thành phố và phía Tây giáp thị xã Hương Trà, phía Nam giáp thị xã Hương Thuỷ, phía Đông giáp thị xã Hương Thuỷ và huyện Phú Vang.

Tọa lạc hai bên bờ hạ lưu sông Hương, về phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 105 km. Cách cửa biển Thuận An 14 km, cách sân bay quốc tế Phú Bài 14 km và cách Cảng nước sâu Chân Mây 50 km.

Diện tích tự nhiên 71,68 km², dân số năm 2012 ước là 344.581 người. Tính đến năm 2018, dân số thành phố là 455.230 người (tính luôn cả người không đăng kí cư trú).

Huế

Nằm gần dãy núi Trường Sơn, khu vực thành phố Huế là đồng bằng thuộc vùng hạ lưu sông Hương và sông Bồ. Có độ cao trung bình khoảng 3 – 4 m so với mực nước biển.

Khu vực đồng bằng này tương đối bằng phẳng, tuy trong đó có xen kẽ một số đồi, núi thấp như núi Ngự Bình, Đồi Vọng Cảnh…

Đại lý Lioa tại Huế

Công ty TNHH có hệ thống đại lý Lioa tại Huế, tuy không lớn như các tỉnh thành khác. Đại lý này hỗ trợ phân phối tại các tỉnh thành như Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình…

Ở đây, nhu cầu sử dụng ổn áp không quá cao, nên Công ty không đặt nặng vấn đề doanh số. Bên cạnh ổn áp, các sản phẩm khác như dây cáp điện, bộ đổi nguồn, thiết bị điện…được lựa chọn nhiều hơn.

So với đại lý Lioa Đà Nẵng, đại lý Lioa tại Huế có quy mô nhỏ hơn khá nhiều! Lượng máy bán ra ít hơn, khái niệm ổn áp với người dân vẫn còn xa lạ!

Tuy nhiên, cơ chế đối với các đại lý trên toàn quốc là như nhau. Khi đến với địa chỉ phân phối chính thức, khách hàng cũng sẽ nhận được quyền lợi tương đương các tỉnh thành khác.

Đại lý Lioa tại Huế

Các sản phẩm được cam kết mới 100% nguyên đai nguyên kiện, là máy thế hệ mới nhất của Lioa. Không bán hàng cũ, hàng giả nhái không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Đi kèm với máy có đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CO-CQ, hướng dẫn sử dụng, phiếu bảo hành, hóa đơn VAT… Có chiết khấu cao cho những đơn hàng số lượng lớn.

>>> Tham khảo thêm ổn áp Litanda 15KVA cho các gia đình lớn!

Chủ đề liên quan : mua ổn áp ở huế, ổn áp lioa tại huế, lioa huế…

Bình luận trên Facebook