Đại Lý Ổn Áp LiOA Nha Trang – Khánh Hòa Chính Hãng

5/5 - (3 bình chọn)

Đại lý ổn áp LiOA Nha Trang phân phối sản phẩm ổn áp, biến áp, đổi nguồn,… mang thương hiệu LiOA. Tất cả các sản phẩm đều được cam kết mới 100%, chiết khấu cực cao cho các đơn hàng số lượng lớn.

Tìm hiểu chung về TP Nha Trang

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Trước đây, vùng đất Nha Trang vốn thuộc về Chiêm Thành, do đó các di tích của người Chăm vẫn còn tồn tại nhiều nơi ở Nha Trang.

Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại I vào ngày 22 tháng 4 năm 2009. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông.

Thành phố Nha Trang nằm ở phía đông tỉnh Khánh Hòa, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp thị xã Ninh Hòa
 • Phía nam giáp huyện Cam Lâm
 • Phía tây giáp huyện Diên Khánh
 • Phía đông giáp Biển Đông.

Thành phố Nha Trang có diện tích tự nhiên là 251 km² và dân số năm 2018 là 535.000 người.

TP Nha Trang - Khánh Hòa
TP Nha Trang – Khánh Hòa

Thành phố Nha Trang có 27 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm 19 phường: Lộc Thọ, Ngọc Hiệp, Phước Hải, Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Phước Tiến, Phương Sài, Phương Sơn, Tân Lập, Vạn Thạnh, Vạn Thắng, Vĩnh Hải, Vĩnh Hòa, Vĩnh Nguyên, Vĩnh Phước, Vĩnh Thọ, Vĩnh Trường, Xương Huân và 8 xã: Phước Đồng, Vĩnh Hiệp, Vĩnh Lương, Vĩnh Ngọc, Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Thái, Vĩnh Trung.

Địa hình Nha Trang khá phức tạp có độ cao trải dài từ 0 đến 900 m so với mặt nước biển được chia thành 3 vùng địa hình.

 • Vùng đồng bằng duyên hải và ven sông Cái có diện tích khoảng 81,3 km², chiếm 32,33% diện tích toàn thành phố
 • Vùng chuyển tiếp và các đồi thấp có độ dốc từ 3° đến 15° chủ yếu nằm ở phía Tây và Đông Nam hoặc trên các đảo nhỏ, chiếm 36,24% diện tích.
 • Vùng núi có địa hình dốc trên 15° phân bố ở hai đầu Bắc-Nam thành phố, trên đảo Hòn Tre và một số đảo đá chiếm 31,43% diện tích toàn thành phố.

(Theo Wikipedia)

Đại lý ổn áp LiOA Nha Trang chính hãng, uy tín

Được mệnh danh là thành phố du lịch, Nha Trang nổi tiếng với các dịch vụ lữ hành, lưu trú. Lượng khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, homestay ở đây luôn ở mức cao nhất Việt Nam. Do đó, nhu cầu sử dụng điện luôn rất lớn và chất lượng điện lưới ở Nha Trang không thực sự tốt. Có những khu vực điện còn rất yếu kém, chập chờn.

Việc này ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như việc kinh doanh dịch vụ tại đây. Để khắc phục, người dân có thói quen sử dụng máy ổn áp. Một trong những thương hiệu ổn áp lớn tại Nha Trang là LiOA. Đây là thương hiệu do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA – có địa chỉ tại Hà Nội, sản xuất và phân phối.

Ở Nha Trang hiện đã có nhà phân phối LiOA được ủy quyền. Dưới đây là hình ảnh 1 góc kho hàng của nhà phân phối:

Đại lý ổn áp LiOA Nha Trang
Đại lý ổn áp LiOA Nha Trang
Mặc dù ở thị trường miền Nam còn nhiều hãng ổn áp khác, nhưng LiOA nổi lên như 1 ông lớn có tên tuổi. Thương hiệu ổn áp miền Bắc này vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Bạn đọc có thể chọn mua ngay tại website LIOAVIETNAM.VN – Đơn vị phân phối ổn áp LiOA số 1 Việt Nam.

Quyền lợi khi mua hàng tại đại lý ổn áp LiOA Nha Trang

Khi mua các thiết bị máy ổn áp LiOA tại đại lý ổn áp LiOA Nha Trang, khách hàng sẽ được đảm bảo các quyền lợi sau:

 • Các sản phẩm tại đây luôn được cam kết mới 100%, mới nguyên đai nguyên kiện. Công ty sẽ kiểm soát gắt gao, do đó không có tình trạng bán ổn áp cũ tại showroom.
 • Khách hàng nhận được đầy đủ chế độ bảo hành từ hãng. Máy ổn áp LiOA bán ra được bảo hành 03 năm từ ngày bán, 04 năm từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.
 • Hỗ trợ vận chuyển tận nhà miễn phí cho khách hàng.
 • Hỗ trợ khảo sát các máy ổn áp công suất lớn cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn, các dự án cung cấp trong nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…
 • Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
 • Thường xuyên nhận được thông báo các chương trình khuyến mại, giảm giá, sale off từ hãng,…

Tác giả

 • Nguyễn Chí Linh

  Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc - Chủ sở hữu thương hiệu LiOA. Người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy ổn áp tự động tại Việt Nam. Thành lập nhà máy sản xuất ổn áp và biến áp đầu tiên mang nhãn hiệu LiOA nổi tiếng nhất hiện nay!

Bình luận trên Facebook