LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Chọn Ổn Áp Cho Nồi Cơm Điện Nhật Nội Địa Hay Biến Áp?

Hướng dẫn cách chọn máy ổn áp cho nồi cơm điện Nhật Bản hàng nội địa. Nên sử dụng bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện hay dùng máy ổn áp?

>>> Mua ngay bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện loại tốt nhất thị trường!

Chọn ổn áp cho nồi cơm điện Nhật

Nồi cơm điện nhật là từ chỉ nồi cơm điện cao tần IH, được chế tạo với công nghệ đốt nóng trong tiên tiến nhất Nhật Bản. Đây là thiết bị điện gia dụng được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Khi nấu cơm bằng nồi cơm điện cao tần, nhiệt sẽ không thông qua mâm tản nhiệt như các nồi thông thường, mà nhiệt được truyền trực tiếp vào nồi (giống như bếp từ) nên cơm sẽ ngon hơn khi chín, không mất đi chất dinh dưỡng.

Lòng trong của nồi cơm điện cao tần thường rất dày, có lớp chống dính chất lượng cao. Bảng điều khiển có nhiều chế độ khác nhau như: nấu nhanh, nấu thường, hầm, hấp…

Tuy nhiên, có 1 hạn chế đó là các nồi cơm điện này sử dụng điện áp vào 110V hoặc 100V theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Do đó không thể sử dụng trực tiếp điện áp 220V của Việt Nam.

Chúng ta không thể chuyển nồi cơm điện 110V sang 220V. Vì vậy, khách hàng thường phải sử dụng máy ổn áp hoặc biến áp cho thiết bị của mình mới có thể hoạt động bình thường.

Bên cạnh đó, ổn áp giúp điện áp cấp vào luôn luôn ổn định. Điều này làm đảm bảo hiệu suất của nồi luôn tốt nhất, cũng như tuổi thọ kéo dài hơn nhiều so với khi điện chập chờn.

Đối với các nồi cơm điện thông thường dùng cho gia đình, công suất sẽ dao động từ 1000W-2000W. Do đó, mọi người cần chọn máy ổn áp có công suất khoảng 2000VA (1600W).

Chọn ổn áp cho nồi cơm điện Nhật
                        Chọn ổn áp cho nồi cơm điện Nhật

Việc sử dụng máy ổn áp công suất nhỏ hơn có thể dẫn đến quá tải gây chập cháy. Mọi người cũng có thể lấy ra điện áp 110V/100V trực tiếp từ các máy ổn áp 1 pha công suất lớn khác.

Bên cạnh đó, ở những khu vực ổn định, các bạn có thể sử dụng biến áp cho nồi cơm điện Nhật. Máy biến áp tuy có hạn chế hơn 1 chút tuy nhiên giá thành chỉ bằng khoảng 1/2 ổn áp.

Biến áp cho nồi cơm điện Nhật

Máy biến áp cho nồi cơm điện nội địa Nhật còn được gọi là bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện. Thực chất, đây là 1 máy biến áp tự ngẫu 1 pha có chức năng đổi nguồn.

Hiện tại trên thị trường có nhiều nhà sản xuất bộ đổi nguồn, lớn nhất là LiOA. Mỗi hãng lại có 1 thế mạnh nhất định đáp ứng được những đối tượng khách hàng khác nhau.

Biến áp tự ngẫu LiOA 2000VA
                       Biến áp tự ngẫu LiOA 2000VA

+ Bộ đổi nguồn LiOA đa dạng về công suất, từ 200VA đến 2000VA. Máy có đầu ra 100V dùng cho thiết bị điện Nhật và 120V dùng cho thiết bị điện Mỹ.

+ Sản phẩm của LiOA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, tỉ lệ lỗi hỏng cực thấp. Sản phẩm đủ công suất và hoạt động ổn định nhất hiện nay!

Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện
                Bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện

Như đã nói ở trên, bộ đổi nguồn có hạn chế so với máy ổn áp là đầu ra biến thiên theo đầu vào. Do đó máy phù hợp sử dụng ở những nơi điện áp ổn định, không phù hợp ở nơi điện áp chập chờn.

Mua biến áp cho nồi cơm điện nội địa ở đâu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH là nhà cung cấp bộ đổi nguồn cho nồi cơm điện lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi có chi nhánh ở cả 3 miền nên việc giao hàng rất dễ dàng.

Không chỉ dùng cho nồi cơm nội địa Nhật mà ngay cả của quốc gia khác cũng có thể dùng. Bởi biến áp tự ngẫu LiOA có sẵn 2 chuẩn điện áp 100V và 120V nên rất tiện lợi.

Khách hàng ở Hà Nội, TPHCM hay Đà Nẵng đặt hàng sẽ nhận ngay trong ngày. Ở các tỉnh khác chúng tôi gửi tận nhà sau chỉ từ 1-3 ngày tùy địa chỉ.

Để được tư vấn và hỗ trợ, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home