Cách Kiểm Tra Ổn Áp LiOA Chính Hãng Dễ Phân Biệt

4.6/5 - (5 bình chọn)

Hướng dẫn cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng thế hệ mới nhất hiện nay. Đề xuất địa chỉ nếu không biết mua ổn áp LiOA chính hãng ở đâu.

Ổn áp LiOA chính hãng

Những năm trước đây, khái niệm về ổn áp LiOA chính hãng không có, bởi không có hàng giả nhái. Nhắc đến ổn áp LiOA, người ta biết đó là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA.

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, trên thị trường đã có xuất hiện ổn áp LiOA giả nhái. Vì vậy, chúng tôi viết bài viết này nhằm giúp các bạn kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng 1 cách chính xác nhất!

Theo khảo sát của chúng tôi, ổn áp LiOA giả nhái được gia công tại Vĩnh Phúc. Đây cũng là điểm đen nơi tập trung nhiều các loại hàng giả nhái, nổi bật là thị trường thị trấn Thổ Tang (Vĩnh Tường).

Ở đây, các ổ nhóm hoạt động gia công giả nhái các thương hiệu lớn 1 cách công khai, có vẻ như đã có mối quan hệ giữa chúng và các lực lượng chức năng.

Không chỉ làm giả ổn áp LiOA, ở đây còn dễ dàng bắt gặp nhiều loại thiết bị điện nhái, dây điện Trần Phú nhái, ống nhựa Tiền Phong nhái… Và các thương hiệu nổi tiếng khác.

Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng 2

Xin lưu ý, sản phẩm chính hãng chỉ do duy nhất Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất. Các công ty gần giống như vậy chỉ là ăn theo, không phải chính hãng.

Cách nhận biết LiOA chính hãng

Trong các mức công suất, máy 10KVA được sử dụng nhiều hơn cả. Đây cũng là một trong những model ổn áp 1 pha bán chạy nhất thị trường hiện nay do phù hợp với đa số các gia đình.

Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp LiOA 10KVA chính hãng model SH-10000II, dải 150V~250V. Đây hiện là phiên bản mới nhất đang được kinh doanh trên thị trường.

Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng 3

Điểm nhận biết đầu tiên đó là vỏ máy có màu ghi trắng, không phải màu nâu cafe như đời cũ. Bắt đầu từ năm 2018, LiOA đã quy chuẩn màu vỏ tất cả các máy ổn áp 1 pha cũng như 3 pha.

Ngoài ra, máy được sử dụng aptomat đôi, dùng trong 2 chế độ riêng biệt. Nếu không dùng qua ổn áp, các bạn chỉ cần bật aptomat trực tiếp. Đây là 1 điểm cải tiến nổi bật.

Bên cạnh đó, LiOA không còn dùng đồng hồ kim nữa, mà chuyển sang đồng hồ điện tử. Hơn nữa, có thể kiểm tra được điện áp đầu vào, đầu ra thông qua 1 nút gạt (V-in, V-out).

Ổn áp LiOA nhái

Máy ổn áp LiOA nhái hiện có mặt tại 1 số thị trường gần tỉnh Vĩnh Phúc. Ví dụ như ở Hà Nội, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang…có có khách hàng phản ánh về việc mua phải hàng nhái.

Như hình ảnh dưới đây, tên Công ty là Công ty Cổ phần Thiết bị điện Ổn áp LiOA Nhật Linh, một cái tên rất dễ gây hiểu lầm với những người ít để ý.

Chúng không in LiOA trên mặt máy, mà thay vào đó mua aptomat LiOA để dùng cho máy.

Ổn áp LiOA giả nhái
                     Ổn áp LiOA giả nhái

Các máy này được tuồn vào thị trường thông qua đội ngũ thợ điện thiếu lương tâm đạo đức nghề nghiệp. Hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ muốn lường gạt trục lợi từ khách hàng.

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, các bạn cần tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Tránh tâm lý ham rẻ dễ mua phải hàng giả nhái chất lượng kém.

Mua ổn áp LiOA chính hãng ở đâu

LIOAVIETNAM.VN là địa chỉ phân phối ổn áp LiOA chính hãng được đánh giá cao nhất hiện nay. Bao gồm 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM, rất tiện để mua hàng.

Đại lý ổn áp LiOA tại Hà Nội nằm tại số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, chuyên bán hàng đến khắp các tỉnh thành phía Bắc. Với đơn hàng nội thành Hà Nội, giao hàng ngay trong ngày.

Cách kiểm tra ổn áp LiOA chính hãng

Đại lý ổn áp LiOA tại TPHCM nằm tại quận Tân Phú, gởi chành xe khắp các tỉnh thành miền Nam và Tây Nguyên. Đơn hàng nội thành TPHCM giao hàng trong ngày.

Liên hệ tư vấn :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Tác giả

  • Nguyễn Chí Linh

    Nhà sáng lập - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc - Chủ sở hữu thương hiệu LiOA. Người tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất máy ổn áp tự động tại Việt Nam. Thành lập nhà máy sản xuất ổn áp và biến áp đầu tiên mang nhãn hiệu LiOA nổi tiếng nhất hiện nay!

Bình luận trên Facebook