Biến Áp Cách Ly LiOA

Biến áp cách ly Lioa loại 1 pha và 3 pha được sử dụng khá nhiều. Biến áp loại 3 pha sử dụng trong công nghiệp, loại 1 pha dùng cho audio mã PS30, PS25.

>>> Mua ngay biến áp cách ly Lioa giá tốt nhất thị trường!

Biến áp cách ly Lioa 1 pha

Bất ky dân chơi âm thanh audio nào cũng không thể không biết đến biến áp nguồn cách ly. Nó có tác dụng giúp tái tạo âm thanh trung thực, chất lượng cao dành cho những đôi tai sành âm.

Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm của Lioa. Tuy nhiên để cho chất lượng cao nhất thì cần dùng kết hợp bộ lọc nguồn, ổn áp cách ly, dây nguồn, dây loa chống nhiễu…

Máy biến áp nguồn cách ly Lioa có chất lượng vượt trội. Máy sử dụng đồng hồ điện tử, lõi thép, đồng hồ đo điện tử chất lượng cao, ổ cắm mạ rhodium…vì vậy còn được gọi là máy biến áp Rhodium.

Trước đây máy biến áp cách ly Nhật được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là dòng Toyozumi. Sau đó có thêm máy biến áp Lioa với giá thành chỉ bằng một nửa. Do đó Lioa đã chiếm được thị trường tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Biến áp cách ly Lioa PS30

Model này bao gồm 03 dòng : PS30-02, PS30-04, PS30-06. Điểm dễ nhận biết nhất giữa các dòng này là số lượng ổ cắm ra khác nhau. Càng nhiều ổ cắm ra càng có giá cao!

Đây là cũng là model được sử dụng nhiều nhất bởi phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng.

Biến áp cách ly Lioa PS30
                       Biến áp cách ly Lioa PS30

Một số đặc điểm : 

+ Điên áp vào : 205V – 210V – 215V – 220V – Dạng chuyển nấc

+ Điện áp ra : 220V

+ Loại bỏ tất cả thành phần điện trở làm cản trở dòng điện như CB, mối hàn.

+ 4 vị trí của cầu đấu nối điện áp vào được cải tiến để giảm tiếp xúc và dễ sử dụng nhất.

+ Đồng hồ điện tử chỉ điện áp đầu ra chính xác gần như tuyệt đối

+ Ổ cắm điện đầu ra được mạ Rhodium (kim loại quý hiến đắt hơn vàng) giúp trở kháng thấp, dẫn điện tốt

+ 4 chân được mạ vàng

>>> Tham khảo đổi nguồn Lioa dùng cho thiết bị điện nhập khẩu!

Biến áp cách ly Lioa PS25

Đây là loại ít được sử dụng hơn so với model PS30.

Biến áp cách ly Lioa PS25
                  Biến áp cách ly Lioa PS25

Ngoài ra còn có một số model khác tuy nhiên đây là 2 model phổ thông được sử dụng rộng rãi nhất! Máy biến áp cách ly Lioa có trở kháng thấp, sử dụng màn chắn tĩnh điện đặc biệt giữa 2 lớp sơ cấp và thứ cấp để lọc tiếng ồn.

Vỏ bao xung quanh bằng nhôm hấp thụ và triệt tiêu sóng RF. Ổ cắm đôi đa năng sử dụng vật liệu vàng 24K để giảm trở kháng tiếp xúc.

Ngoài việc giúp cho thiết bị phát huy hết ưu điểm, loại bỏ hết nhược điểm, máy còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị nhờ mạch điều khiển được thiết kế tinh vi chính xác. Điều này đảm bảo điện áp đầu ra luôn ổn định.

Biến áp cách ly Lioa 3 pha

Bên cạnh máy biến áp 1 pha thì máy biến áp cách ly 3 pha Lioa cũng được sử dụng. Tuy nhiên dòng sản phẩm này kén khách do có giá thành rất cao, gấp gần 2 lần máy biến áp tự ngẫu.

>>> Xem ngay máy biến áp tự ngẫu là gì!

Cũng giống như các máy biến áp 3 pha khác, máy này có tác dụng đổi nguồn điện áp 3 pha từ 380V sang 220V/200V. Vì vậy thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp…

Tuy nhiên, rào cản về giá khiến dòng máy này ít được lựa chọn. Người ta chỉ mua khi cần thiết dùng trong các trường hợp đặc biệt, đáp ứng những yêu cầu đặc biệt về điện.

Máy biến áp cách ly Lioa pha 80KVA
                Máy biến áp cách ly Lioa pha 80KVA

Nếu không có những yêu cầu cao về điện áp ra, các bạn có thể sử dụng biến áp tự ngẫu với giá thành tốt hơn. Hiện máy biến áp tự ngẫu Lioa và Standa là 2 thương hiệu lớn mạnh nhất thị trường!

Chủ đề liên quan : bán biến áp cách ly lioa cũ, đánh giá biến áp cách ly lioa, biến áp cách ly chống giật, biến áp cách ly robot…

Bình luận trên Facebook