LIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối ổn áp LiOA  lớn nhất Việt Nam. Và các sản phẩm khác của LiOA như máy biến áp, bộ đổi nguồn, ổ cắm điện…

Giới thiệu LiOA Việt Nam

LIOA Việt Nam là nhà phân phối chính thức nhãn hiệu LiOA, thông qua website LIOAVIETNAM.VN. Chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối ổn áp LiOA lớn nhất hiện nay tại Việt Nam.

Với đặc thù bán hàng tại kho với đa dạng sản phẩm, chúng tôi tối ưu được mọi chi phí liên quan đến giá thành. Do đó luôn có mức chiết khấu cao nhất thị trường.

Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM, đảm bảo phục vụ được mọi khách hàng ở mọi vùng miền. Khách hàng tại nội thành Hà Nội và TPHCM, đặt hàng được giao miễn phí trong ngày.

Khách hàng tại các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi hàng thông qua nhà xe (chành). Hoặc gửi chuyển phát qua hệ thống Viettel Post tận nhà.

Ngoài ổn áp, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, quạt, ổ cắm,…mang nhãn hiệu LiOA.

Giới thiệu thương hiệu LiOA

LiOA là thương hiệu thiết bị điện lớn nhất Việt Nam hiện nay. Nhắc đến LiOA, người ta nghĩ ngay đến ổn áp LiOA, biến áp LiOA, ổ cắm LiOA và các thiết bị điện khác.

Cái tên LiOA là viết tắt các chữ cái đầu của Linh Ổn Áp, là tên của ông Nguyễn Chí Linh, người sáng lập ra thương hiệu này.

Bởi được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA, nên người ta cũng gọi đây là LiOA Nhật Linh hay ổn áp Nhật Linh. Vô hình chung nhiều loại ổn áp của các hãng khác cũng được gọi theo là LiOA.

(Từ năm 2022, Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA đã được thay đổi tên gọi mới để đồng bộ nhận diên thương hiệu – Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA).

Ổn áp LiOA 10KVA dải 90
Một sản phẩm ổn áp LiOA phổ biến

 

Hệ sinh thái của LiOA ngày càng rộng hơn theo thời gian. Hiện tại trong các gia đình Việt, lượng các thiết bị điện dân dụng và gia dụng mang nhãn hiệu LiOA ngày càng chiếm tỉ lệ lớn!

Nhà máy LiOA

Hiện nay, LiOA được đánh giá là hãng ổn áp có thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Ngoài ổn áp, công ty còn sản xuất các sản phẩm khác như máy biến áp, máy nạp ắc quy, bộ đổi nguồn, dây cáp điện, ổ cắm điện, quạt điện, bóng đèn…

Để đáp ứng tốt nhất cho công tác sản xuất cũng như phát triển kinh doanh, logistic, LiOA triển xây dựng nhiều nhà máy trên toàn quốc. Nhà máy LiOA được đặt tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Đồng Nai… Mỗi khu vực lại sản xuất những mặt hàng riêng.

Công ty dây cáp điện LiOA
Một góc khu vực sản xuất trong nhà máy LiOA

2 trung tâm đầu mối lớn nhất của LiOA tại Hà Nội và TPHCM chịu trách nhiệm giao thương, phân phối sản phẩm đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nhằm giúp tăng độ phủ thương hiệu cũng như thuận tiện hơn cho vận hành doanh nghiệp.

Hệ thống phân phối

LiOA hiện tại có nhà phân phối ở một số tỉnh thành trọng điểm tại Việt Nam như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Từ 3 điểm này hàng hóa sẽ được vận chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Bên cạnh việc kinh doanh trong nước, LiOA cũng đẩy mạnh việc xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Cụ thể, hiện tại đã có 14 quốc gia có mặt sản phẩm mang nhãn hiệu LiOA, thông qua hệ thống nhà phân phối chính thức.

Gồm có Myanmar, Cuba, Arab Saudi, Ai Cập, Philippines, UAE, Oman, Australia, New Zealand, Yemen, Kurdistan, Pakistan, Indonesia, Libya… Công ty cũng đang khẩn trương thiết lập nhà phân phối LiOA tại một số quốc gia đang phát triển khác.

LiOA Pakistan
Khách hàng chăm chú theo dõi gian hàng LiOA tại 1 hội chợ ở Pakistan

Mua LiOA chính hãng ở đâu

LiOA Việt Nam được ủy nhiệm cung cấp ổn áp LiOA trên hệ thống website LIOAVIETNAM.VN. Giá xuất tại tổng kho của nhà máy nêncam đoan tốt nhất trên toàn quốc!

Hiện tại chúng tôi có chi nhánh tại cả Hà Nội và TPHCM. Showroom LiOA tại Hà Nội và TPHCM có đầy đủ sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Khách đặt hàng sẽ nhận được trong vòng 2h kể từ khi đặt hàng.

Đại lý LiOA tại TPHCM
Bên trong kho hàng ổn áp LiOA của LiOA Việt Nam

Khách hàng tại các khu vực khác, công ty gửi nhà xe (chành) đến tận nơi. Thời gian nhận hàng từ 1-2 ngày tùy từng khu vực và thời điểm.

Cam kết của LiOA Việt Nam

  • Chỉ bán LiOA chính hãng : Do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất, không bán hàng giả nhái chất lượng kém.
  • Hàng mới 100% : Nguyên tem mác, thùng hộp, băng kéo nilon, xuất từ kho nhà máy. Không bán hàng cũ.
  • Chiết khấu cao nhất : Cam kết giá rẻ nhất thị trường do là nhà phân phối cấp 1, bán hàng tại kho
  • Bảo hành chu đáo : Các sản phẩm được bảo hành 03 năm từ ngày mua hoặc 04 năm từ ngày sản xuất.
  • Giao hàng tận nơi : Hỗ trợ giao hàng đến tất cả các tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa, biên giới, hải đảo..

Về doanh nghiệp

Giấy phép đăng ký kinh doanh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
 Tên viết tắt CÔNG TY LIOA NHẬT LINH
 Tên quốc tế Nhat Linh Trading Voltage Stabilizer LiOA Company Limited
 Mã số thuế 0109768329
 Địa chỉ Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 Người đại diện Ông NGÔ VĂN SƠN
 Điện thoại  0987621590 

Tầm nhìn

LiOA Việt Nam sẽ trở thành một doanh nghiệp dẫn đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị điện. Trong đó nổi bật là các sản phẩm về ổn áp, biến áp, bộ đổi nguồn, dây điện, ổ cắm, thiết bị điện dân dụng và công nghiệp

Sứ mệnh

LiOA Việt Nam đem tới khách hàng những sản phẩm sạch, lành với chất lượng cao, dịch vụ vượt trội so với thị trường. Giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào các sản phẩm của công ty.

Giá trị cốt lõi

TÍN: Luôn thực hiện đúng cam kết và không ngừng nỗ lực làm tốt hơn cả sự mong đợi để tạo dựng niềm tin của khách hàng.

TÂM: Luôn duy trì đạo đức kinh doanh; cân bằng quyền lợi giữa Khách hàng – Cộng đồng và Doanh nghiệp.

TRÍ: Luôn coi trọng và khuyến khích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi để mang đến các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao hơn cho khách hàng.

NHÂN: Luôn coi người lao động là tài sản quý giá nhất, hướng tới xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chia sẻ trách nhiệm và khuyến khích sự cống hiến.

Quan điểm kinh doanh

Chúng tôi luôn tâm niệm kinh doanh dựa trên đạo đức và uy tín, không làm trái lương tâm, không đặt nặng lợi nhuận!

Chúng tôi luôn muốn xây dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu có giá trị bền vững trong mắt khách hàng. Để khi nhắc đến thiết bị điện, mọi người sẽ nghĩ ngay đến LiOA Việt Nam.

Chúng tôi muốn góp 1 phần công sức của mình trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng xây dựng thương hiệu, để trở thành đơn vị số 1 trong ngành. Mang đến khách hàng sự yên tâm và hài lòng tối đa!

Tôn chỉ của LiOA Việt Nam

+ Chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả nhái

+ Chỉ bán hàng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ

+ Không bán máy cũ, máy lỗi hỏng đã qua sửa chữa

+ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán (Với 1 số sản phẩm cần thanh toán trước)

+ Chế độ bảo hành theo nhà sản xuất

+ Chiết khấu cao cho các đơn hàng số lượng lớn