#1 Tổng Đại Lý LiOA Tại Bắc Ninh – LiOA Nhật Linh Bắc Ninh

Đại lý LiOA tại Bắc Ninh là địa chỉ uy tín được ủy nhiệm phân phối ổn áp LiOA Nhật Linh, máy biến áp và các thiết bị điện mang thương hiệu LiOA.

#1 Đại Lý LiOA Tại Bắc Giang Bán Ổn Áp Chính Hãng Giá Rẻ

Hướng Dẫn Cách Tính Công Suất Ổn Áp LiOA Cho Hộ Gia Đình

Giới thiệu về Bắc Ninh

Bắc Ninh là tỉnh có diện tích nhỏ nhất Việt Nam, thuộc Đồng bằng sông Hồng và nằm trên Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Bắc Ninh tiếp giáp với vùng trung du Bắc bộ tại tỉnh Bắc Giang. Thành phố Bắc Ninh nằm cách trung tâm Hà Nội 30 km về phía đông bắc.

Tỉnh Bắc Ninh phía tây và tây nam giáp thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang, phía đông và đông nam giáp tỉnh Hải Dương, phía nam giáp tỉnh Hưng Yên. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng Thủ đô.

Ngoài ra, Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh và Nam Ninh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Toàn tỉnh có 8 đơn vị hành chính cấp huyện bao gồm: thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và 6 huyện Tiên Du, Yên Phong, Thuận Thành, Gia Bình, Lương Tài, Quế Võ.

Một phần quan trọng của sự phát triển vượt bậc Bắc Ninh do đường lối định hướng kinh tế. Theo đó Bắc Ninh hướng tới phát triển công nghiệp, xây dựng.

Nếu như năm 1997, khu vực nông nghiệp đóng góp hơn 45% thì đến nay chỉ còn 5,8% tỷ trọng. Ngược lại khu vực công nghiệp xây dựng tăng nhanh từ mức 23,8% lên 73,7% hiện nay.

Công nghiệp chính là động lực tăng trưởng cho tỉnh này khi giá trị sản xuất tính theo giá hiện hành năm 2016 đạt 765,8 nghìn tỷ đồng, gấp gần 1.200 lần so với mốc 646 tỷ đồng năm 1997.

Hiện nay không chỉ những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Canon, Microsoft, Hanaka,… mà những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Dabaco, Vinasoy, Bia Việt Hà,… cũng góp mặt cho sự tăng trưởng kinh tế của Bắc Ninh.

Bắc Ninh

Theo báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp Việt Nam giai đoạn 2010 – 2014 do Tổng cục thống kê công bố, các doanh nghiệp tại Bắc Ninh có lãi bình quân lớn thứ 2 cả nước chỉ sau Bà Rịa- Vũng Tàu, vượt cả Tp.HCM, Hà Nội hay Bình Dương.

Thu hút được các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI nên sản xuất công nghiệp Bắc Ninh đứng thứ 2 cả nước, chỉ sau Tp.HCM. Công nghiệp phát triển cũng tạo đà cho hoạt động ngoại thương.

Nếu như năm 1997, tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa tỉnh này chỉ đạt 20,4 triệu USD thì năm 2016 đạt 22,8 tỷ USD, gấp 1118 lần.

Đại lý LiOA tại Bắc Ninh

Bắc Ninh định hướng phát triển kinh tế tư nhân như phát triển công nghiệp hỗ trợ, làng nghề truyền thống. Những làng nghề như gỗ Đồng Kỵ, gốm Phù Lãng, tranh Đông Hồ, đúc phế liệu Mẫn Xá, đúc đồng Quảng Bố,… giúp giải quyết việc làm và cải thiện thu nhập cho người dân địa phương.

Điều này kéo theo lưới điện của tỉnh Bắc Ninh không thực sự tốt. Một số khu vực điện lưới tương đối yếu kém, hay trồi sụt vào các khung giờ cao điểm có nhiều người cùng sử dụng.

Ở các làng nghề hoặc những khu vực lân cận, tình trạng này kéo dài làm ảnh hưởng rất nhiều đến việc sản xuất cũng như sinh hoạt của nhân dân.

Để khắc phục tình trạng này, các hộ gia đình tại Bắc Ninh đã chủ động trang bị máy ổn áp để dùng trong nhà. Máy ổn áp có tác dụng luôn luôn ổn định điện áp, khắc phục triệt để tình trạng điện lưới yếu kém chập chờn.

Ở Bắc Ninh từ lâu đã có đại lý bán ổn áp LiOA chính thức được ủy nhiệm bởi Công ty. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua được sản phẩm 1 cách dễ dàng.

Đại lý LiOA tại Bắc Ninh
                     Đại lý LiOA tại Bắc Ninh

Hệ thống đại lý LiOA tại Bắc Ninh

✅ Đại lý LiOA tại Thành phố Bắc Ninh ✅ Đại lý LiOA tại Thuận Thành
✅ Đại lý LiOA tại Từ Sơn ✅ Đại lý LiOA tại Quế Võ
✅ Đại lý LiOA tại Tiên Du ✅ Đại lý LiOA tại Gia Bình
✅ Đại lý LiOA tại Yên Phong ✅ Đại lý LiOA tại Lương Tài

Quyền lợi khi mua hàng ở Đại lý LiOA tại Bắc Ninh

+ Các sản phẩm tại đây luôn được cam kết mới 100%, mới nguyên đai nguyên kiện. Công ty sẽ kiểm soát gắt gao, do đó không có tình trạng bán ổn áp cũ tại showroom.
+ Khách hàng nhận được đầy đủ chế độ bảo hành từ hãng. Máy ổn áp LiOA bán ra được bảo hành 03 năm từ ngày bán, 04 năm từ ngày sản xuất tùy theo điều kiện nào đến trước.
+ Hỗ trợ vận chuyển tận nhà miễn phí cho khách hàng.
+ Hỗ trợ khảo sát các máy ổn áp công suất lớn cho khách hàng doanh nghiệp.
+ Chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn, các dự án cung cấp trong nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…
+ Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.+
+ Thường xuyên nhận được thông báo các chương trình khuyến mại, giảm giá, sale off từ hãng…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : 
https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Số điện thoại của đại lý LiOA tại Bắc Ninh là bao nhiêu?

Số điện thoại hỗ trợ của đại lý LiOA tại Bắc Ninh là 0987.621.590. Đây là số điện thoại tư vấn kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá và bán hàng trực tiếp cho khách hàng, hoạt động 24/7/365.

Có thể mua sản phẩm trực tiếp tại nhà máy LiOA Bắc Ninh không?

Nhà máy LiOA Bắc Ninh có địa chỉ tại xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Là nhà máy sản xuất các thiết bị điện mang nhãn hiệu LiOA, chỉ sản xuất chứ không bán hàng.

4.8/5 - (5 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook