Thao láo Redsun và chuyện phân phối ổn áp LiOA không lành mạnh

Thao láo Redsun ở trong làng ổn áp được ví như 1 ma cô, chuyên cạnh tranh bẩn với các đơn vị đã hoặc thậm chí đang là chiến hữu của mình. Trong câu chuyện phân phối ổn áp LiOA ở bài viết dưới đây, các bạn – đặc biệt là các nhà phân phối LiOA như chúng tôi, sẽ thấy được cách làm ma mãnh của “doanh nhân” này!

Chúng tôi viết bài này chỉ với mục đích duy nhất là mong muốn LiOA tạo ra môi trường cạnh tranh công bằng giữa các nhà phân phối, không có đặc quyền đặc lợi với bất kỳ ai. Bởi việc này làm ảnh hưởng rất lớn đến các đơn vị phân phối như chúng tôi.

Câu chuyện bắt đầu

Cách đây khoảng 3 năm, Mr. LTĐ, phụ trách Kinh doanh khu vực miền Trung của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA (lioa) không hiểu vì lý do gì đã bắt tay với Thao láo – nhân vật chính được chúng tôi đề cập trong bài viết này. Thao chính thức trở thành nhà phân phối(NPP) của LiOA.

Điều đáng nói ở đây là, Thao láo không phân phối các sản phẩm của LiOA tại Đà Nẵng hay các tỉnh thành miền Trung!

…mà thay vào đó, Thao đưa ổn áp vào cạnh tranh tại chính thị trường Hà Nội! Mà lại còn bán lẻ chứ không bán buôn như các nhà phân phối khác của LiOA.

Thao láo là ai

Những người làm trong ngành ổn áp đều biết, Thao rủ 1 số người khác thành lập Công ty Redsun để sản xuất máy ổn áp. Nhóm người này mở rất nhiều website như LiOA.net, onaplioa.com.vn, standa.net.vn để bán hàng online.

>>> Bấm vào ngay để xem đường dây ổn áp Standa nhái do Thao láo và vợ lập ra năm 2017!

Khi việc sản xuất ổn áp gặp khó khăn, thao và các cộng sự đã chủ động liên hệ với Mr.Đồng, đi đêm với nhau để trở thành NPP. Thật tréo ngoe là NPP đăng ký tại Đà Nẵng, nhưng bán hàng tại…Hà Nội.

Vì một số yếu tố, NPP của LiOA tại Đà Nẵng được chiết khấu cao hơn tại các tỉnh thành miền Bắc đến 7%. Do đó với cùng 1 model sản phẩm, giá ổn áp LiOA của Thao láo nhập vào rẻ hơn rất nhiều so với các NPP tại Hà Nội.

Có được sự ưu ái nhạy cảm này, Thao mặc sức tung hoành trên thị trường ổn áp, phá nát cơ chế chung của các đơn vị phân phối. 

Một mặt Thao sản xuất máy ổn áp bán cho các đại lý, mặt khác bán LiOA để cạnh tranh trực tiếp với các đại lý này tại thị trường Hà Nội. Thậm chí Thao còn tuyên bố sẵn sàng gia công ổn áp LiOA giả nhái để đưa ra thị trường.

Theo thông tin nhận được, người vợ đầu của Thao có mở 1 cửa hàng bán ổn áp trên đường Tam Trinh (Thao có rất nhiều vợ). Đây là 1 phụ nữ trung niên bán xổ số từ nhiều năm nay, các bạn có thể đến xác minh. Người này được đứng tên Giám đốc Công ty ổn áp nhái đã được nhắc đến ở trên.

Phản hồi của LiOA

Đại diện cho nhóm các NPP của LiOA tại Hà Nội, chúng tôi đã gửi email đến Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA yêu cầu xử lý dứt điểm, tránh làm ảnh hưởng đến lợi ích của các NPP. LiOA đã tiếp nhận và hứa sẽ phản hồi cụ thể.

Tuy nhiên các NPP, các đại lý cấp 2 cần chủ động tác động đến LiOA để đòi lại quyền lợi chính đáng của mình. Tránh không để chỉ 1 đối tượng làm ảnh hưởng đến lợi ích chung.

Tất cả nên kiến nghị đến Công ty TNHH để có câu trả lời chính đáng!

P/s: ThaoThành “vâu“, 1 tay sai đắc lực chuyên viết bài bịa đặt bôi xấu các đơn vị khác. 2 cá nhân này lập hàng chục trang web để tuyên truyền sai sự thật nằm đạt mục đích trục lợi từ những khách hàng ít kinh nghiệm. Mong mọi người lưu ý!

(PV)

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook