LiOA Việt Nam : Công Ty Ổn Áp LiOA Nhật Linh

Ổn Áp Treo Tường LiOA, Robot, Hansinco Loại Nào Tốt Nhất?

Ổn áp treo tường LiOA hiện nay không còn được sản xuất. Tuy nhiên trên thị trường vẫn còn một số hãng có dòng ổn áp treo tường như Robot, Hansinco…

Ổn áp treo tường

Bên cạnh dòng ổn áp truyền thống, trên thị trường còn có dòng ổn áp treo tường. Nhằm đáp ứng nhu cầu với khách hàng tại thành thị, nơi có diện tích khiêm tốn.

Trên thực tế, máy ổn áp treo tường hiện chỉ được các thương hiệu ổn áp miền Nam sản xuất. Ví dụ điển hình là ổn áp Robot treo tường và ổn áp Hansinco treo tường.

Ổn áp Robot 5KVA treo tường

Ở miền Bắc, các hãng ổn áp lớn như LiOA và Standa hiện tại chỉ sử dụng máy ổn áp truyền thống. Bởi máy ổn áp treo tường dù sao cũng có một số hạn chế nhất định.

Đặc thù của ổn áp treo tường là chỉ phù hợp với những loại máy công suất nhỏ. Các máy công suất từ 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA…

Với các máy công suất lớn hơn như 7.5KVA hoặc 10KVA, các hãng sản xuất hạn chế hơn. Bởi với khối lượng lớn, việc treo máy trên cao rất nguy hiểm.

Ổn áp treo tường Hansinco

Xét về mặt sản xuất, thì ổn áp treo tường cũng khó thao tác hơn ổn áp truyền thống. Điều này còn ảnh hưởng đến việc bảo dưỡng hay sửa chữa về sau.

Ổn áp treo tường LiOA

Trước đây, máy ổn áp LiOA đời thứ 2 cũng có loại ổn áp treo tường. Đi kèm là aptomat nút nhấn đặc trưng đầu những năm 2000.

Tuy nhiên sau này nhận thấy có nhiều điểm bất tiện nên LiOA đã ngừng sản xuất. Hiện chỉ còn máy cũ với số lượng rất ít trên thị trường.

Hình ảnh 1 máy ổn áp treo tường LiOA công suất 5KVA :

Ổn áp treo tường LiOA

Máy cũng có đủ 3 dải điện áp 150V~250V, 90V~250V và 50V~250V. Các mức công suất chỉ giới hạn từ 1KVA, 2KVA, 3KVA, 4KVA và 5KVA.

Ở thời điểm này thì không có ổn áp LiOA treo tường. Các bạn muốn treo máy lên cao có thể mua thêm bộ giá đỡ điều hòa rồi đặt máy trên cao.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến cáo bởi khá nguy hiểm. Nếu treo, chỉ nên áp dụng với máy có công suất nhỏ từ 7.5KVA trở xuống. Từ 10KVA trở lên không nên treo.

>>> Xem ngay ổn áp Robot 10KVA treo tường giá bao nhiêu!

Chủ đề liên quan : ổn áp robot 5kva treo tuong, ổn áp treo tường 10kva…

Bình luận (0 bình luận)

Facebook
Zalo
Gọi ngay
0987621590
Home