Nhiều Ổn Áp Standa Giả – Nên Chọn Ổn Áp LITANDA Thế Hệ Mới

Ổn áp Standa giả nhái được sản xuất tại Hoàng Mai, thành lập năm 2017, có giám đốc là 1 người phụ nữ bán vé số tại 34-36 Vĩnh Hưng.

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa đã có chiết khấu!

Ổn áp Standa giả

Ổn áp Standa từ lâu đã là thương hiệu lớn mạnh tại Việt Nam. Cùng với ổn áp LiOA, đây là 2 hãng sản xuất đứng đầu trong ngành, cùng chiếm lĩnh trường nhiều năm nay.

Máy ổn áp Standa có thế mạnh chất lượng với dây đồng 100%, cho độ bền cao, máy chạy êm và ổn định. Bên cạnh đó, giá thành hợp lý nên máy phù hợp với mọi phân khúc khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay có tình trạng máy ổn áp Standa bị làm nhái, giả. Phần lớn các máy này được đưa về tiêu thụ tại các tỉnh thành như Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

Trong đó manh động hơn cả là ổn áp Standa giả nhái tại Hoàng Mai (Hà Nội).

Công ty này lấy tên gần giống với Công ty Cổ phần Standa Việt Nam – Nhà sản xuất chính thức máy ổn áp Standa chính hãng. Do đó nếu không cẩn thận khách hàng sẽ rất dễ nhầm lẫn.

Thời gian thành lập Công ty vào năm 2017, tức là mới chỉ khoảng hơn 1 năm nay. Người phụ nữ đứng tên Giám đốc là 1 người bán vé số nhiều năm nay tại đường Vĩnh Hưng, các bạn có thể đến trực tiếp để kiểm chứng.

Địa chỉ Công ty là nhà riêng của người phụ nữ này, nằm trong 1 ngõ sâu hun hút. Nếu liên hệ đến số điện thoại, sẽ gặp chồng của bà giám đốc này nghe điện thoại tư vấn.

Chúng tôi cũng phê bình một số cửa hàng, Đại lý thiếu lương tâm nghề nghiệp. Đã bắt tay với đơn vị gian manh này để đưa máy vào thị trường nhằm trục lợi từ các khách hàng chưa tìm hiểu kỹ.

Đơn vị này thông đồng với 1 số cán bộ thị trường, lót tay để nhận 1 vài loại giấy tờ không có giá trị pháp lý. Sau đó thông qua các trang web, đơn vị này ngang nhiên đặt điều nói xấu đơn vị sản xuất chính thức.

Phân biệt ổn áp chính hãng

Dưới đây là những đặc điểm nhận diện của ổn áp Standa đời cũ (bởi ở phiên bản mới nhất máy đã mang tên LITANDA) :

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+ Tên thương hiệu : STANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau như RS, RD.

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Ổn áp Standa 10KVA DRI
             Ổn áp Standa 10KVA DRI chính hãng

Hiện nay các hãng ổn áp nổi tiếng nhất như Standa, LiOA…đều có hàng giả nhái. Vì vậy, các quý khách hàng cần cẩn trọng trong thời buổi nhiễu nhương tránh “vàng thau lẫn lộn”.

>>> Xem thêm ổn áp LiOA giả được gia công tại Vĩnh Phúc!

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Nhằm hạn chế triệt để tình trạng hàng giả nhái tràn lan, chúng tôi đã đưa vào thị trường thương hiệu LITANDA. Đây là thương hiệu đã được bảo hộ bởi Bộ Khoa học và Công nghệ từ ngày 10/01/2020.

Bên cạnh lý do trên, LITANDA ra đời còn để hướng đến thị trường xuất khẩu. Sản phẩm đang được khách hàng từ nhiều quốc gia đang phát triển nghiên cứu và tìm hiểu.

Hình ảnh máy thế hệ mới :

Ổn áp LITANDA 10KVA DRI (50V-250V)

Về cơ bản, máy ổn áp LITANDA thế hệ mới gần như không có gì khác so với máy đời cũ. Từ quy cách, kiểu dáng, giá thành đến chế độ bảo hành…

Video giới thiệu sản phẩm :

Đặc điểm của ổn áp Standa giả nhái là gì?

Máy ổn áp giả nhái thường được gia công thiếu công suất, vỏ nhỏ, thấp, và giá rất rẻ. Có cơ sở tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội thậm chí còn đưa ruột máy 7,5KVA vào vỏ 10KVA, ruột máy 5KVA vào vỏ 7,5KVA để thông đồng với đại lý lừa người tiêu dùng.

Tại sao lại có nhiều ổn áp Standa giả nhái?

Lý do bởi trước đây nhãn hiệu Standa không thể đăng ký do bị tranh chấp giữa nhiều đơn vị. Thậm chí có đơn vị cố tình nhét thêm chữ -RS, RD, RT để gây hiểu lầm.

Phải làm sao để không mua phải ổn áp giả nhái?

Từ tháng 01/2020, hãng đã chính thức chuyển đổi thành nhãn hiệu mới LITANDA, đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bảo hộ. Do đó khách hàng cần lựa chọn đúng nhãn hiệu LITANDA, không mua phải hàng Standa.

 

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook