#1 Ổn Áp Standa Đổi Tên Thành LITANDA Để Chống Giả Nhái

Ổn áp Standa đổi tên thành LITANDA từ 01/2020 để chống hàng giả, nhái. LITANDA đã được bảo hộ nhãn hiệu bởi Bộ Khoa học và Công nghệ.

>>> Tham khảo giá ổn áp Standa đời cũ!

Thực trạng ổn áp Standa nhái

Trong vài năm trở lại đây, tình trạng máy ổn áp Standa nhái diễn ra ở nhiều nơi. Nhất là tại các tỉnh thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa…

Sở dĩ có xảy ra việc này bởi Standa từ khi thành lập công ty đã không chủ động đăng ký nhãn hiệu. Dẫn đến việc các cơ sở gia công nắm được điều này, sản xuất bừa bãi bán ra thị trường.

Hàng nhái manh động nhất phải kể đến là ở Hoàng Mai (Hà Nội), 1 cơ sở gồm 6 người chung tiền với nhau lập công ty. Sau đó đưa máy vào thị trường, liên kết với 1 số cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra, còn có các loại ổn áp nhái bằng cách cho thêm chữ RD, ST, hoặc RS ở phía sau. Với mục đích khiến khách hàng dễ nhầm lẫn với hàng chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất.

Hình ảnh 1 loại ổn áp Standa nhái trên thị trường :

Ổn áp Standa nhái

Đây là vấn đề làm ảnh hưởng nghiêm trọng với nhà sản xuất, cũng như người tiêu dùng. Bởi khiến người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn Standa. 1 trong số đó đã chuyển sang chọn hãng khác.

Ổn áp Standa đổi tên thành LITANDA

Nhằm dứt điểm tình trạng giả nhái tràn lan, vào tháng 01 năm 2020, Standa Việt Nam đã thực hiện chuyển đổi nhãn hiệu. Sau khi nhận được sự đồng ý cấp phép của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Hãng đã chuyển đổi tất cả các sản phẩm có nhãn hiệu Standa thành LITANDA. Chấm dứt cả thập kỷ dùng chung nhãn hiệu 1 cách không rõ ràng.

Dưới đây là thông báo của nhà máy :

Ổn áp Standa đổi tên

Việc chuyển đổi được áp dụng với tất cả các dòng sản phẩm mà công ty đang sản xuất. Bao gồm máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn…

Mặc dù việc thay đổi nhãn hiệu còn nhiều bỡ ngỡ, song được khách hàng rất ủng hộ. Từ các nhà phân phối, các đại lý, cửa hàng đến người tiêu dùng.

Công ty cũng khuyến cáo khách hàng từ năm 2020 nên lựa chọn đúng nhãn hiệu LITANDA. Bởi sẽ giúp mọi người yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm!

>>> Xem giá ổn áp LITANDA sau khi chiết khấu!

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Ở phiên bản mới, ổn áp LITANDA có nhiều cải tiến so với máy đời cũ. Từ quy cách, kiểu dáng đến bộ xử lý bên trong máy.

Thay vì dùng 1 aptomat truyền thống, máy thế hệ mới dùng 2 aptomat cho 2 chế độ riêng biệt. Khách hàng có thể chọn dùng trực tiếp điện lưới, hoặc dùng qua ổn áp, tùy theo nhu cầu.

Ngoài ra, còn có thêm 1 đồng hồ điện tử, bên cạnh 2 đồng hồ kim truyền thống. Giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra được điện áp đầu vào khi chưa qua ổn áp.

Ổn áp LITANDA 10KVA dải 50V

Máy cũng được các kỹ sư của hãng nghiên cứu cải tiến công nghệ. Giúp máy chạy êm hơn, giảm tối đa dòng không tải, tiết kiệm điện, bền trong mọi môi trường sử dụng.

Chắc chắn dòng sản phẩm mới này sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Sau khi ổn áp Standa đổi tên và đưa vào thị trường dòng máy này, gần như 100% khách hàng đều rất thích thú.

Video giới thiệu sản phẩm :

Thông tin liên hệ :

Công ty Cổ phần Standa Việt Nam
Số 629 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Hotline : 0987 621 590
Website : https://standavietnam.net/
Email: onapstandavietnam@gmail.com
Ổn áp Standa đổi tên thành LITANDA từ khi nào?

Từ tháng 01/2020, ngay sau khi nhận được quyết định của Bộ Khoa học và Công nghệ, ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã nhất trí đổi tên ổn áp Standa thành LITANDA. Việc này nhằm hạn chế tình trạng hàng giả, hàng nhái bởi trên thị trường đang có hàng chục cơ sở sử dụng chung tên Standa.

Máy ổn áp LITANDA thế hệ mới có gì khác biệt?

Bên cạnh việc chuyển đổi nhãn hiệu, máy ổn áp LITANDA thế hệ mới được tích hợp thêm nhiều tính năng hữu ích. Ví dụ như 2 aptomat thay đổi chế độ sử dụng, đồng hồ điện tử báo điện áp đầu vào...

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook