Ổn Áp Standa Có Tốt Không? Lý Do Nên Lựa Chọn Ổn Áp LITANDA

Ổn áp Standa có tốt không? Rất tốt, tuy nhiên phải là ổn áp Standa chính hãng (Nay là LITANDA), còn loại giả nhái thì có chất lượng rất kém!

>>> Xem ngay ổn áp LITANDA dành cho gia đình!

Ổn áp Standa có tốt không

Ổn áp Standa vốn là sản phẩm do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Đây đã từng là 1 trong 2 hãng ổn áp hàng đầu Việt Nam, cùng với LiOA.

Sở dĩ chúng tôi nói là “đã từng”, bởi từ tháng 01/2020, hãng đã chính thức chuyển đổi thành LITANDA. Đây là chủ trương được đưa ra từ lâu, trong bối cảnh thị trường có nhiều sự nhiễu loạn.

Do tính pháp lý của tên gọi Standa còn nhiều vướng mắc, nhiều cơ sở tranh thủ điều này, đã lạm dụng thương hiệu Standa. Họ in Standa lên các sản phẩm của mình và bán ra thị trường.

Cá biệt có cơ sở tại Hoàng Mai (Hà Nội) còn thêm ký hiệu -RS phía sau để đăng ký với cơ quan chức năng. Với mục đích khiến khách hàng nhầm lẫn, nhằm trục lợi.

Vì vậy, sau khi nhận được sự cho phép từ Bộ Khoa học và Công nghệ, nhà sản xuất đã tiến hành đổi tên sản phẩm từ Standa sang LITANDA. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm ổn áp, biến áp, bộ đổi nguồn…

Ổn áp Standa có tốt không

Xin quay trở lại với chủ đề bài viết, ổn áp Standa chính hãng được đánh giá là rất tốt. Máy được sản xuất với 100% dây đồng, độ bền cao, chạy êm, tiết kiệm điện.

Còn những dòng ổn áp giả nhái được gia công từ linh kiện chắp vá, thiếu công suất… Do đó độ bền kém hơn nhiều, hay lỗi hỏng, kêu to, tốn điện…

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Như đã nói ở trên, LITANDA là nhãn hiệu đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp chứng nhận bảo hộ. Do đó tuyệt đối không xảy ra tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Máy thế hệ mới gần như không có khác biệt nhiều so với máy đời cũ. Từ kiểu dáng, quy cách, giá thành… Chế độ bảo hành 04 năm từ ngày bán hoặc 05 năm từ ngày sản xuất, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Đại lý ổn áp Standa

LITANDA đang được sử dụng rất nhiều ở các tỉnh thành miền Bắc, là thị trường trọng điểm của hãng. Trong tương lai, có thể sẽ có mặt tại các tỉnh thành phía Nam.

Lợi thế rất lớn của ổn áp LITANDA là giá. So với mặt bằng chung thì giá ổn áp LITANDA thấp hơn khoảng 5-15% tùy công suất (chỉ so sánh với hàng chính hãng)

>>> Tìm hiểu giá ổn áp LiOA thế hệ mới sau khi chiết khấu!

Phân biệt hàng chính hãng thế hệ mới

Dưới đây là một số đặc điểm để phân biệt sản phẩm chính hãng :

+ Do CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM sản xuất

+ Có 2 tem chống hàng giả, có thể cào tem và gửi tin nhắn lên tổng đài để tra cứu

+ Loại dải rộng 50V-250V có vỏ hộp màu đỏ, dải thường 90V-250V có vỏ hộp màu xanh dương

+ Từ máy 10KVA có bánh xe, dập chữ LITANDA trên đỉnh máy

+ Đầy đủ giấy tờ kèm theo như giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, phiếu bảo hành

Video giới thiệu sản phẩm :

Hiện nay, 90% máy ổn áp dán mác Standa trên thị trường không phải là hàng chính hãng, chỉ có khoảng 10% máy tồn dư. Vì vậy, khuyến cáo khách hàng lưu ý kiểm tra.

Để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng thế hệ mới nhất, khách hàng cần lựa chọn đúng ổn áp LITANDA. Tránh bị các cửa hàng nhỏ lẻ vì lợi nhuận bán hàng kém chất lượng!

Xin cảm ơn!!!

Ổn áp Standa đổi tên khi nào?

Ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ vào tháng 01/2020, hãng đã chính thức chuyển đổi nhãn hiệu từ Standa sang LITANDA. Đây là động thái quyết liệt nhằm đẩy lùi vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan.

Những máy ổn áp Standa hiện nay có phải hàng chính hãng không?

Hiện tại chỉ có khoảng 10% là hàng chính hãng nằm tồn dư trong các đại lý, còn 90% máy Standa không phải hàng chính hãng. Có thể là hàng -RS, -RD hoặc -RT...vv, nhằm đánh lừa khách hàng.

Ổn áp LITANDA thế hệ mới có gì khác với máy đời cũ?

Về cơ bản, ổn áp LITANDA thế hệ mới không có nhiều khác biệt so với máy đời cũ, từ quy cách, kiểu dáng, giá thành... Điểm cải tiến nhỏ là có thêm 2 ổ cắm, và thêm phiên bản 2 aptomat, đồng hồ điện tử.

5/5 - (1 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook