#1 Ổn Áp Standa Có Mấy Loại? Xem Ngay Tránh Hàng Giả Nhái

Ổn áp Standa có mấy loại trên thị trường? Phân biệt ổn áp Standa chính hãng. Vì sao ổn áp Standa đổi tên thành LITANDA từ năm 2020?

Ổn áp Standa có mấy loại

Dạo 1 vòng quanh thị trường, có thể liệt kê được đến hàng chục loại ổn áp Standa. Từ ổn áp Standa chính hãng, ổn áp Standa Hoàng Mai, Vĩnh Phúc…

Thậm chí, còn nhiều loại ổn áp Standa khác nữa, do các cơ sở gia công tự làm. Và được cung cấp ra thị trường 1 số tỉnh như Hà Tây cũ, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang…

Lý do của sự tràn lan này bởi ổn áp Standa không thể đăng ký nhãn hiệu. Nếu đăng ký thì cũng chỉ luồn lách bằng cách thêm chữ phía sau hoặc thêm logo, thêm chữ phía trước.

Việc này khiến cho ngay cả nhà sản xuất lẫn khách hàng đều hoang mang. Đặc biệt khi hàng giả nhái kém chất lượng được tiếp tay bởi những thợ điện thiếu đạo đức nghề nghiệp.

Hình ảnh đại lý nhập máy ổn áp chính hãng thế hệ mới :

Ổn áp Standa có mấy loại

Ổn áp LITANDA thế hệ mới

Để hạn chế tối đa tình trạng này, Standa Việt Nam đã quyết định đổi tên nhãn hiệu thành LITANDA. LITANDA đã được Bộ Khoa học và Công nghệ cấp bảo hộ độc quyền.

Đây là nhãn hiệu chính thống, không có các ký hiệu ở phía trước hoặc phía sau, như hình ảnh bên dưới :

Việc chuyển đổi nhãn hiệu đã được thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo đài… Đồng thời đến các nhà phân phối, đại lý, và đều được ủng hộ mạnh mẽ.

Ổn áp Standa đổi tên

Bắt đầu từ ngày 20/01/2020, các sản phẩm được sản xuất đều được mang nhãn hiệu mới LITANDA. Áp dụng đồng bộ trên toàn hệ thống nhà máy của công ty.

Bên cạnh việc đổi tên, hãng cũng đồng thời đưa 1 số cải tiến vào các sản phẩm máy ổn áp 1 pha. Cụ thể là có thêm đồng hồ điện tử, aptomat đổi chế độ.

Hình ảnh sản phẩm thế hệ mới :

Ổn áp LITANDA 10KVA dải 50V

Phân biệt hàng chính hãng

Dưới đây là 1 số đặc trưng của sản phẩm chính hãng thế hệ mới để khách hàng phân biệt :

+ Do CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM sản xuất (để đồng bộ với nhãn hiệu).

+ Có 2 tem chống hàng giả trước mặt máy, có thể cào tem lấy mã số gửi lên tổng đài tra cứu.

+ Chấn máy gắn bánh xe tiện di chuyển, do trọng lượng máy khá nặng

+ Có aptomat đôi để chuyển chế độ từ dùng ổn áp sang dùng trực tiếp điện lưới, và ngược lại.

+ Có thêm đồng hồ điện tử báo điện áp đầu vào rất tiện lợi

+ Tặng kèm 04 đầu cốt phía sau để đấu nối, tránh move.

Video giới thiệu sản phẩm :

Chúng tôi kính mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi, đồng thời chung tay đầy lùi vấn nạn hàng giả nhái.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA NHẬT LINH
Địa chỉ : Số 19/105 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy,  Hà Nội
Chi nhánh : Trường Chinh – Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0987.621.590
Website : https://lioavietnam.vn/
Email : lioagiatot@gmail.com

Ổn áp Standa Tiêu chuẩn Việt nghĩa là sao?

Đây chỉ là 1 loại ổn áp Standa do 1 Công ty có tên Tiêu Chuẩn Việt sản xuất. Không có gì khác biệt với ổn áp Standa của hàng chục cơ sở khác sản xuất.

Ổn áp nào tốt nhất?

Do có quá nhiều đơn vị cùng sản xuất ổn áp Standa, RD, RS... Vì vậy sản phẩm ổn áp chính hãng đã sử dụng nhãn hiệu mới LITANDA từ tháng 01/2020.

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook