#1 Ổn Áp Standa Chính Hãng Phân Biệt Thế Nào? Mua Ở Đâu?

Ổn áp Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất và phân phối. Những sản phẩm bán chạy nhất là ổn áp Standa công suất 10KVA, 15KVA…

>>> Xem ngay mua ổn áp Standa ở đâu chất lượng nhất!

Ổn áp Standa chính hãng
                                                               Ổn áp Standa chính hãng

+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên nhà sản xuất: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA

Mua ổn áp Standa ở đâu

Hiện tại nhà sản xuất chính thức – Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã và đang đẩy mạnh xây dựng hệ thống đại lý. Nhất là tại những tỉnh thành miền Bắc lân cận Hà Nội.

Tại các tỉnh thành này hầu hết đều có nhà phân phối chính thức. Nếu muốn mua sản phẩm chính hãng, các bạn có thể trực tiếp đến đây để mục sở thị tận mắt.

Các sản phẩm tại các hệ thống phân phối đều đảm bảo là hàng chính hãng. Máy xuất kho có đầy đủ phiếu bảo hành, hóa đơn bán hàng. Và được hưởng chế độ bảo hành từ hãng.

Đối với các máy ổn áp công suất lớn, máy biến áp, máy 3 pha….sẽ được hỗ trợ lắp đặt. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Ở những khu vực vì lý do nào đó không có đại lý phân phối chính thức, việc mua hàng cũng đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ Hotline 0987.621.590 sẽ được giao hàng tận nơi.

Những sản phẩm thế mạnh nổi bật nhất như ổn áp Standa 10KVA, 7,5KVA…là những sản phẩm bán chạy nhất. Hầu hết các hộ gia đình hiện nay đều sử dụng 70% máy 10KVA.

Chủ đề liên quan : ổn áp standa 7 5kva, ổn áp standa 10kva dải 50v, ổn áp LiOA, ổn áp standa 15kva dải 50v, ổn áp standa 7 5kva dri, ổn áp 7 5kva…

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook