Ổn Áp Standa 7,5KVA Giá Bao Nhiêu Sau Khi Chuyển Thành LITANDA?

Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu tiền 1 chiếc sau khi chuyển đổi thành Litanda? Giá ổn áp Litanda 7,5KVA thế hệ mới nhất hiện nay!

>>> Đặt mua ngay ổn áp Litanda 7,5KVA chính hãng phiên bản mới!

Ổn áp Standa 7,5KVA

Máy ổn áp Standa 7,5KVA được dùng không nhiều, do không phù hợp với phần lớn gia đình. Máy chỉ được dùng cho gia đình có 1 điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh…

Hiện nay, đa phần các hộ gia đình dùng ổn áp có công suất tối thiểu 10KVA. Do đó doanh số của ổn áp 7,5KVA và những loại công suất nhỏ hơn ngày càng giảm.

Bắt đầu từ tháng 01 năm 2020, nhà sản xuất chính thức – Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, đã thực hiện việc thay đổi nhãn hiệu. Chuyển đổi toàn bộ các sản phẩm mang nhãn hiệu Standa thành LITANDA.

Việc này là ấp ủ từ lâu của hãng, bởi tình trạng ổn áp giả nhái đã diễn ra tràn lan nhiều năm nay. Bên cạnh đó, động lực là bởi có sự đồng ý bảo hộ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Hình ảnh sản phẩm thế hệ mới :

Ổn áp Litanda 7,5KVA DR (90V-250V) 2

Về cơ bản, máy ổn áp Litanda thế hệ mới không có khác biệt quá nhiều với máy đời cũ. Máy vẫn giữ được những đặc trưng từ quy cách, kiểu dáng đến giá thành…

Ổn áp Litanda thế hệ mới vẫn được sản xuất với 100% dây đồng tinh chế. Vì vậy có chất lượng vượt trội, độ bền cao, kéo điện khỏe, chạy êm.

Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu

Như đã nói ở trên, dù đã được chuyển đổi nhưng giá máy ổn áp 7,5KVA không thay đổi. Kể cả bảng giá bìa, cơ chế chiết khấu với nhà phân phối, đại lý, khách lẻ…

Dưới đây là giá ổn áp Standa 7,5KVA chính hãng – Nay là ổn áp Litanda 7,5KVA :

Sản phẩm Giá niêm yết Giá sau chiết khấu
Ổn áp Standa 7,5KVA dải 90V – 250V 5.700.000 3.799.000
Ổn áp Standa 7,5KVA dải 50V – 250V 6.230.000 4.199.000

Bảng giá áp dụng với sản phẩm chính hãng thế hệ mới, nhãn hiệu LITANDA, do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất. Không áp dụng với hàng giả nhái, hàng cũ…

Ổn áp Standa 7,5KVA giá bao nhiêu

>>> Tham khảo thêm giá ổn áp Lioa 7,5KVA thế hệ mới!

Phân biệt hàng chính hãng

Sau khi được chuyển đổi từ Standa sang Litanda, công ty được các nhà phân phối, đại lý và khách hàng rất ủng hộ. Bởi không còn đau đầu trong việc bị nhầm lẫn với hàng chất lượng kém.

Dưới đây là 1 số đặc điểm của sản phẩm chính hãng :

+ Do CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM sản xuất, được in rõ ràng trước mặt máy.

+ Có 2 tem chống hàng giả, 1 tem hình chữ nhật và 1 tem hình ovan. Khách hàng có thể cào tem, lấy mã số gửi tổng đài tự động để tra cứu.

+ Phiên bản mới nhất có 2 aptomat, đồng hồ điện tử, 2 ổ cắm.

Video giới thiệu sản phẩm :

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng ở thời điểm hiện tại nên lựa chọn đúng ổn áp Litanda. Tránh mua phải ổn áp Standa giả nhái tràn lan khó kiểm soát.

Chúc các bạn mua được sản phẩm phù hợp với gia đình mình!!!

Bình luận trên Facebook