#1 Ổn Áp Sino Có Tốt Không? Đánh Giá Ổn Áp Sino 5KVA 10KVA

Ổn áp Sino có tốt không? Đánh giá ổn áp Sino cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành điện. Tư vấn mua ổn áp cho gia đình và những kinh nghiệm mua ổn áp.

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA đã chiết khấu!

Đánh giá ổn áp Sino

Ổn áp Sino là sản phẩm của Công ty Xuân Lộc Thọ, có trụ sở tại Hà Nội. Đây là doanh nghiệp sản xuất các thiết bị điện dân dụng như dây và cáp điện, công tắc, ổ cắm, cầu dao…

Các dòng sản phẩm của nhà sản xuất gắn liền với thương hiệu Sino-Vanlock, ổn áp là sản phẩm có tuổi đời non nớt nhất. Thương hiệu ổn áp Sino mới có mặt trên thị trường trong khoảng vài năm trở lại đây.

Vì vậy, nhiều người không biết đến sản phẩm này. Cũng không có gì ngạc nhiên bởi hiện tại trên thị trường ổn áp, LiOA và Standa chiếm lĩnh hoàn toàn sân chơi này.

Mặc dù cũng sản xuất đầy đủ các mức công suất, các dòng máy ổn áp từ 1 pha đến 3 pha. Tuy nhiên việc khó thâm nhập vào thị trường khiến ổn áp Sino khó có cơ hội phát triển.

Theo như thống kê thì hiện nay sản phẩm này mới có mặt ở những địa bàn rất nhỏ hẹp tại Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng… Hoặc xuất hiện ở 1 số tỉnh miền núi phía Bắc.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm :

Đánh giá ổn áp Sino
                        Đánh giá ổn áp Sino

Ổn áp Sino có tốt không

Cũng giống như các bài viết phân tích về các thương hiệu ổn áp khác, chúng tôi xin không đưa ra câu trả lời. Xin nhường câu trả lời cho khách hàng và thị trường lên tiếng.

Tuy nhiên, theo số liệu được cung cấp, thì doanh số của ổn áp Sino thực sự ảm đạm. Hãng này chiếm chưa đến 1% thị phần ổn áp dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam.

Mặc dù việc kinh doanh là của nhà sản xuất, tuy nhiên cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến các cơ chế, chế độ hậu mãi, bảo hành… Lượng máy bán ra ít, hệ thống đại lý mỏng sẽ rất bất tiện trong việc bảo hành.

Đó là chưa kể việc mua máy cũng tương đối khó khăn. Hiện tại ngay cả các đơn vị thương mại, cửa hàng…cũng đều xa lạ với thương hiệu ổn áp mới mẻ này.

Ổn áp Sino có tốt không
                      Ổn áp Sino có tốt không

Ngoài ra, nhà sản xuất sẽ có tồn kho 1 lượng máy lớn, khó đưa ra thị trường tiêu thụ. Vì vậy việc gột máy để thay đổi, áp dụng công nghệ mới lên sản phẩm không thể tiến hành nhanh chóng.

Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay

Trái ngược với tình hình doanh số lẹt đẹt của ổn áp Sino, 2 ông lớn là ổn áp LiOA và ổn áp LITANDA vẫn tăng trưởng đều theo từng năm. Và dần lấn lướt các thương hiệu khác.

Việc so kè hàng thập kỷ nay khiến mỗi nhà sản xuất đều có những cải tiến cả về công nghệ, hình thức, mẫu mã, cơ chế giá thành…theo từng năm. Đây là những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao!

Ổn áp LiOA do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất :

Ổn áp LiOA Nhật Linh

Trong khi đó, nhà sản xuất ổn áp LITANDA chính hãng là Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam.

Ổn áp LITANDA 3KVA DRI (50V-250V)

>>> Tham khảo ổn áp LITANDA chính hãng dây đồng

Dù sao, đây cũng là 2 tên tuổi lớn nhất trong ngành ổn áp và biến áp tại Việt Nam. Các chuyên gia đầu ngành về điện cũng khuyên dùng 1 trong 2 thương hiệu này để đảm bảo hiệu quả nhất!

Chúng tôi là đơn vị phân phối máy ổn áp chính hãng với chiết khấu cao nhất thị trường! Cam kết sản phẩm mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng cũ, hàng giả nhái chất lượng kém!

https://www.youtube.com/watch?v=RqEX6Ap7QMQ

Chủ đề liên quan : ổn áp robot có tốt không, kinh nghiệm mua ổn áp, tư vấn mua ổn áp cho gia đình, nên mua ổn áp LiOA hay standa, có nên dùng ổn áp không, ổn áp nhập khẩu, ổn áp standa chính hãng…

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook