#1 Ổn Áp Ruler Có Tốt Không? Cùng Đánh Giá Ổn Áp Ruler

5/5 - (4 bình chọn)

Ổn áp Ruler có tốt không? Đánh giá ổn áp Ruler so với ổn áp LiOA thì không được ưa chuộng bằng, và không được bán rộng rãi!

Đánh giá ổn áp Ruler

Máy ổn áp Ruler là sản phẩm của Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Chế tạo Công nghiệp (RIM.,JSC). Đây là dòng ổn áp ở phân khúc 2 trên thị trường.

Thị trường máy ổn áp và biến áp tại Việt Nam hiện nay là sân chơi riêng của thương hiệu LiOA . Doanh số của hãng này vượt xa tất cả các thương hiệu khác cộng lại.

Do đó các thương hiệu ổn áp nhỏ hơn như Nishu, Ruler, Robot, Sino, Hanshin…chiếm thị phần rất nhỏ. Và cũng chỉ được bán ở một vài thị trường nhất định.

Theo thống kê của chúng tôi thì những khu vực có mặt của ổn áp Ruler là Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương… Ở các tỉnh thành khác thương hiệu này ít xuất hiện.

Do đó, độ phủ trên thị trường đối với sản phẩm này không cao. Đây là 1 cản trở lớn đối với thị trường ổn áp vốn cạnh tranh đầy khốc liệt tại Việt Nam.

Ổn áp Ruler cũng có đầy đủ các dòng sản phẩm, các mức công suất… Từ máy 1 pha, máy 3 pha đến các dòng sản phẩm như máy hàn, thiết bị bảo vệ tủ lạnh…

Hình ảnh 1 sản phẩm ổn áp Ruler 7,5KVA 1 pha :

Đánh giá ổn áp Ruler
                    Đánh giá ổn áp Ruler

Ổn áp Ruler có tốt không

Hiện tại trên thị trường lượng máy ổn áp Ruler được sử dụng không quá nhiều. Do đó rất khó để so sánh 1 cách khách quan. Vì vậy chúng tôi xin không trả lời trực tiếp câu hỏi này.

Lý do chính cản trở việc tiếp cận thị trường và khách hàng chính là tuổi đời của thương hiệu còn ngắn ngủi. Khách hàng thường quan tâm hơn đến các thương hiệu ra đời sớm hơn.

Bên cạnh đó, việc hạn chế về khu vực phân phối khiến cho công tác bảo hành, bảo trì gặp nhiều khó khăn. Bởi ở những khu vực không có hệ thống phân phối, việc bảo hành rất bất tiện.

Ổn áp Ruler có tốt không?
                     Ổn áp Ruler có tốt không?

Nếu đánh giá về độ phổ biến, ổn áp Ruler nằm ngoài nhóm top 3 hãng bán chạy nhất Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của khách hàng bởi con số không biết nói dối.

Mặc dù nhà sản xuất đã đẩy mạnh công tác quảng bá, marketing, khai thác các thị trường mới… Tuy nhiên tình hình kinh doanh có vẻ như đang không mấy khả quan!

>>> Đặt mua ngay ổn áp LiOA nhận chiết khấu ưu đãi!

Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay

Như đã nhận định ở trên, hãng ổn áp đang làm mưa làm gió tại Việt Nam hiện nay là LiOA. Ổn áp LiOA là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất.

Thật vậy, khoảng hơn 2 thập kỷ nay, thương hiệu này luôn áp đảo so với các thương hiệu khác. Từ doanh số, hệ thống đại lý, chất lượng sản phẩm, đánh giá từ khách hàng…

LiOA SH 15000II
                     LiOA SH 15000II

Mỗi thương hiệu lại có những thế mạnh đặc trưng để đáp ứng những phân khúc khách hàng khác nhau. Do đó các chuyên gia ngành điện luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng thương hiệu này.

Do có tuổi đời lâu năm, hệ thống đại lý rộng rãi, nên việc khách hàng tiếp cận với sản phẩm rất đơn giản. Ngoài ra thì việc bảo hành, bảo trì, thay thế linh kiện cũng không gặp nhiều khó khăn!

Chúng tôi là đơn vị phân phối ổn áp LiOA chính hãng được ủy quyền. Các sản phẩm được cam kết mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng cũ, hàng giả nhái trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook