Ổn Áp ROBOT 1KVA 2KVA 3KVA 5KVA 8KVA 10KVA 15KVA

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN

Phân phối ổn áp Robot cho gia đình và nhà xưởng.

>>> Mua ngay ổn áp Robot với giá phân phối!

Bán ổn áp Robot – sản phẩm của Công ty Cổ phần đầu tư Robot giá rẻ. Có đủ công suất 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA, 8KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA
Thương hiệu Robot tự hào trở thành thương hiệu Quốc Gia từ năm 2008 đến nay và các sản phẩm của Robot được nhận Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia.

Suốt nhiều năm liền các sản phẩm của Robot được người tiêu dùng tin dùng và bầu chọn sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sản phẩm được dùng nhiều nhất tại các tỉnh thành miền Nam. Ở miền Bắc số lượng ít hơn nhiều!

Bên cạnh máy ổn áp điện, Robot còn đa dạng sản xuất với các ngành hàng dây cáp điện, bộ đổi nguồn, bóng đèn, quạt làm mát…

Với thế mạnh nhất định của mình, Robot khẳng định mình là 1 trong những hãng ổn áp lớn nhất tại thị trường miền Nam và miền Tây.

Robot đã mở rộng được hệ thống phân phối với hơn 2.000 đại lý, cửa hàng bán lẻ… Bên cạnh đó sản phẩm của hãng cũng đã được xuất khẩu đến nhiều quốc gia.

Chúng tôi là nhà phân phối của Robot tại thị trường phía Nam. Địa chỉ Trường Chinh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm bán ra được cam kết là hàng chính hãng, mới nguyên đai nguyên kiện. Không bán hàng cũ đóng mới, hoặc hàng lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

Hiển thị 8 sản phẩm