Ổn Áp Robot Reno 818

Ổn áp Robot Reno 818 là dòng ổn áp bán chạy nhất của Robot. Chúng tôi chuyên phân phối ổn áp Robot Reno, Classy, treo tường với chiết khấu cao nhất!

>>> Địa chỉ đại lý ổn áp Robot tại TPHCM!

on ap robot 3 pha banner

Ổn áp Robot Reno 818

Máy ổn áp Robot hiện chỉ được dùng ở TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Trước đây, Robot đã từng triển khai mở rộng thị trường tại miền Bắc nhưng không thành công.

Cũng giống như các hãng ổn áp lớn khác như LiOA và LITANDA, ổn áp Robot cũng có đủ các mức công suất và dải điện áp. Với máy ổn áp 1 pha, có 3 dòng sản phẩm.

Đó là ổn áp Robot Reno 818, Classy và ổn áp treo tường. Trong đó, mẫu Reno vẫn là loại được sử dụng nhiều và có doanh số cao nhất!

Dòng máy này được tích hợp nhiều cải tiến nhất của Robot hiện nay. Như chống quá tải, quá áp, chống ngắn mạch, đầu ra trễ chống sốc áp, autoreset…

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm :

Ổn áp Robot Reno 818

Vỏ máy luôn có màu ghi sơn nhám, và được thiết kế dày dặn, chắc chắn. Có tích hợp đầy đủ đèn báo, 2 aptomat cho 2 chế độ, 2 đồng hồ hiển thị.

Tương tự như ổn áp LiOA thế hệ mới, ổn áp Robot Reno đời mới dùng aptomat đảo chiều. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng qua ổn áp hoặc sử dụng trực tiếp điện lưới.

Giá ổn áp Robot Reno 818

Dưới đây là bảng giá ổn áp Robot Reno được cập nhật mới nhất năm 2020. Gồm đầy đủ các mức công suất 1KVA, 2KVA, 3KVA, 5KVA, 8KVA, 10KVA, 12.5KVA, 15KVA…

Ổn áp Robot Reno

Bảng giá trên là bảng giá bìa, chưa bao gồm chiết khấu dành cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0987.621.590 để có mức chiết khấu cao nhất!

Giá áp dụng với các sản phẩm chính hãng mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ. Chúng tôi không bán ổn áp Robot cũ, hoặc máy hỏng đã qua sửa chữa.

Giá ổn áp Robot Reno, Classy hoặc treo tường cùng dải điện áp và công suất không có nhiều chênh lệch. Về cơ bản thì giá ổn áp Robot khá cao chứ không rẻ!

Ổn áp Robot Reno 818 8KVA

Bên cạnh ổn áp Robot, chúng tôi cũng phân phối 2 loại ổn áp khác là LiOA và LITANDA. Đây là 2 hãng ổn áp lớn nhất và có doanh số cao nhất Việt Nam hiện nay!

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình.

>>> Xem thêm các mẫu ổn áp LITANDA bán chạy nhất 2021!

5/5 - (6 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook