#1 Ổn Áp Robot Cho Gia Đình Dùng Loại Nào? Giá Bao Nhiêu?

Ổn áp Robot cho gia đình phổ thông là loại 10KVA. Với nhu cầu lớn hơn, có máy 15KVA hoặc 20KVA. Nhu cầu nhỏ hơn, có ổn áp Robot 3KVA, 5KVA, 8KVA…

Chúng tôi là đại lý ổn áp Robot tại TPHCM được ủy quyền chính hãng. Cam kết có giá ổn áp Robot chiết khấu cao nhất thị trường miền Nam với cơ chế nhà phân phối. Hỗ trợ gửi hàng đi các tỉnh thành miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên, miền Trung…

>>> Xem ngay ổn áp Robot 5KVA giá bao nhiêu sau chiết khấu!

Giới thiệu ổn áp Robot

Ổn áp Robot là thương hiệu ổn áp đến từ miền Nam, và được sử dụng chủ yếu ở TPHCM và một số tỉnh lân cận. Ở miền Bắc tuy có nhưng rất ít.

Chủ sở hữu của Robot là Công ty Cổ phần Đầu tư Robot, có trụ sở tại TPHCM. Đây là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh các sản phẩm ổn áp, biến áp, thiết bị điện…

Trước đây, Robot từng có thời gian mở rộng trường phân phối tại miền Bắc. Tuy nhiên do khách biệt về thị hiếu tiêu dùng và một số yếu tố khác nên không thành công.

Tương tự như các hãng ổn áp lớn khác là LiOA hay Standa, Robot cũng sản xuất nhiều dòng ổn áp gia đình. Các mức công suất phổ biến là ổn áp Robot 5KVA, 8KVA, 10KVA, 15KVA…

Ổn áp Robot Reno 818

Dòng máy được lựa chọn nhiều nhất là ổn áp Robot Reno 818 với nhiều điểm cải tiến. Ngoài ra, còn có ổn áp Classy và đặc biệt hơn là ổn áp treo tường.

Ổn áp Robot 10KVA treo tường

Tuy nhiên do một số hạn chế nên ổn áp treo tường không có doanh số lớn. Chủ lực của Robot vẫn là dòng ổn áp Reno và Classy.

Bên cạnh ổn áp 1 pha, Robot cũng sản xuất máy ổn áp 3 pha dùng trong công nghiệp. Các mức công suất có từ 3KVA, 6KVA, 10KVA…đến 180KVA.

Ổn áp Robot gia đình

Máy ổn áp gia đình phổ biến nhất hiện nay là máy công suất 10KVA. Bởi 10KVA phù hợp với đại đa số các hộ gia đình tại Việt Nam.

Với 10KVA tương đương 8KW, máy có thể sử dụng được cho gia đình có 1-2 máy lạnh, tivi, tủ lạnh, máy giặt… Trong trường hợp dùng nhiều hơn, cần lựa chọn ổn áp 15KVA, 20KVA…

Hình ảnh đang sử dụng của 1 gia đình tại quận 12 :

Ổn áp Robot gia đình

Các loại ổn áp Robot 1KVA, ổn áp Robot 2KVA hay ổn áp Robot 3KVA ít được sử dụng. Và chỉ thích hợp cho các thiết bị điện riêng lẻ công suất nhỏ.

Cách tính công ổn áp cho gia đình cũng giống như các hãng khác. Các bạn cần tính chính xác, tránh sử dụng quá tải hoặc sát tải lâu dài dễ dẫn đến chập cháy, hỏng hóc.

Thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 04 năm. Trong 04 năm nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất, khách hàng được kiểm tra và sửa chữa, thay thế linh kiện miễn phí.

Ổn áp LiOA gia đình

Ở đại lý ổn áp Robot tại TPHCM của chúng tôi, ngoài Robot còn có ổn áp LiOA. Thậm chí đây là dòng sản phẩm chủ lực có doanh số lớn nhất trong nhiều năm.

Ổn áp LiOA là 1 trong 2 thương hiệu ổn áp hàng đầu Việt Nam hiện nay, cùng Standa. Tên tuổi của LiOA đã được biết đến nhiều thập kỷ nay, cả trong và ngoài nước.

Thế mạnh của ổn áp LiOA gia đình là hãng sản xuất đủ mọi mức công suất, mọi dải điện áp. Công suất nhỏ nhất từ 500VA, lớn nhất 50KVA.

Ổn áp LiOA gia đình

Dải điện áp dao động từ 150V~250V, 90V~250V và 50V~250V. Tùy theo điều kiện điện lưới ở khu vực sử dụng mà lựa chọn dải điện áp hợp lý.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp gia đình phù hợp!

>>> Tham khảo giá ổn áp LITANDA 10KVA được dùng nhiều tại miền Bắc!

5/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook