#1 Ổn Áp Nishu Có Tốt Không? Đánh Giá Có Nên Mua Ổn Áp Nishu?

Ổn áp Nishu có tốt không? Cùng đánh giá ổn áp Nishu! Có nên mua ổn áp Nishu không? Báo giá bán máy ổn áp Nishu 5KVA, 7.5KVA, 10KVA, 15KVA, 20KVA…

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA cập nhật mới nhất!

Đánh giá ổn áp Nishu

Máy ổn áp Nishu là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Nishu Việt Nam. Đây là dòng ổn áp nằm ở phân khúc 2 trên thị trường ổn áp Việt Nam hiện nay.

Nói như vậy bởi nhiều năm nay, ổn áp gần như là sân chơi của 2 ông lớn LiOA và LITANDA. Doanh số của 2 hãng này vượt xa tất cả các thương hiệu khác cộng lại.

Các thương hiệu ổn áp nhỏ hơn như Nishu, Ruler, Robot, Sino…chiếm thị phần rất nhỏ. Và cũng chỉ bán được ở những thị trường rất nhỏ, nơi người dân có thị hiếu tiêu dùng không cao!

Giống như ổn áp LiOA và LITANDA, ổn áp Nishu cũng có đầy đủ các dòng sản phẩm, các mức công suất… Tuy nhiên lượng sản phẩm bán ra thị trường không nhiều.

Lý do chính cản trở chính là tuổi đời của thương hiệu còn ngắn ngủi. Hơn nữa chất lượng không thực sự nổi bật khiến sản phẩm không nhận được sự ưa chuộng của khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh 1 sản phẩm :

Ổn áp Nishu có tốt không?
                    Ổn áp Nishu có tốt không?

Ổn áp Nishu có tốt không

Ổn áp Nishu được đánh giá không cao bên cạnh việc chất lượng không vượt trội còn là chế độ hậu mãi sau bán hàng. Chế độ bảo hành không thực sự tốt với cả máy 1 pha và 3 pha.

Có nhiều máy ổn áp 3 pha bán ra khi có sự cố cần bảo hành cần phải xử lý rất nhiều lần. Thậm chí chúng tôi đã phải sửa chữa dịch vụ nhiều máy ổn áp Nishu 3 pha vì khách hàng không tin tưởng vào nhân viên kỹ thuật của hãng.

Nguyên nhân có thể do Nishu tập trung sản xuất các sản phẩm khác như tủ đông, bình nóng lạnh, đồ gia dụng… Do đó họ dần buông mảng ổn áp rất khó cạnh tranh.

Đánh giá ổn áp Nishu
              Đánh giá ổn áp Nishu

Chúng tôi không trả lời câu hỏi về chất lượng ổn áp Nishu, bởi khách hàng tự trả lời được câu hỏi này. Con số không biết nói dối, doanh số nói lên tất cả.

Hiện tại theo thống kê thì máy ổn áp Nishu có độ phủ trên thị trường rất thấp. Một số tỉnh thành có thương hiệu Nishu có thể kể đến như Hà Tây (cũ), Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…

Còn ở tại các tỉnh thành khác thì thương hiệu này gần như vắng bóng. Trong tương lai, tình hình kinh doanh của hãng này có khả năng còn ảm đạm hơn nữa!

Ổn áp hãng nào tốt nhất hiện nay

Chẳng phải tự nhiên mà các chuyên gia ngành điện luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng ổn áp hãng LiOA – LITANDA. Bởi đây mới là 2 hãng hàng đầu mang đến sự yên tâm cho người sử dụng.

Mỗi thương hiệu có 1 thế mạnh riêng đáp ứng được những thị hiếu của khách hàng tại những vùng miền khác nhau. Do đó các thương hiệu khác đất sống ngày càng bị thu hẹp.

Ổn áp LiOA Nhật Linh
                 Ổn áp LiOA Nhật Linh

Ổn áp LiOA là sản phẩm của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA..

Ổn áp Standa 10KVA DRI
                 Ổn áp LITANDA 10KVA DRI

Còn ổn áp LITANDA chính hãng là sản phẩm của Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam. Sở dĩ phải nhắc đến 2 chữ “chính hãng” bởi trên thị trường có nhiều dòng ổn áp giả nhái.

Chúng tôi là đơn vị phân phối cấp 1 máy ổn áp LiOA – LITANDA tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được cam kết mới 100% nguyên đai nguyên kiện. Không bán máy cũ, máy lỗi hỏng đã qua sửa chữa.

>>> Mua ngay ổn áp LITANDA chính hãng giá tại kho!

Chủ đề liên quan : ổn áp nishu 15kva, ổn áp nishu 7 5kva, bình nóng lạnh nishu có tốt không, ổn áp robot có tốt không, ổn áp ruler có tốt không, có nên mua ổn áp nishu…

4.4/5 - (5 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook