#1 Ổn Áp LiOA Nhật Linh Cho Gia Đình 5KVA, 7.5KVA, 10KVA

5/5 - (3 bình chọn)

Ổn áp LiOA Nhật Linh là sản phẩm do Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA sản xuất. Chúng tôi tự hào là 1 trong những nhà phân phối LiOA lớn nhất thị trường.

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 1KVA công suất nhỏ!

Ổn áp LiOA Nhật Linh

Ổn áp LiOA Nhật Linh còn được gọi là ổn áp Nhật Linh, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA (NHATLINH CO., LTD). Đây là đơn vị sáng lập và sở hữu thương hiệu LiOA.

Trên thị trường có nhiều Công ty mang tên Nhật Linh, nhưng nhà sản xuất chính thức chỉ có 1. Chỉ duy nhất Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA là nhà sản xuất dòng sản phẩm này.

Chúng tôi phải nhấn mạnh như vậy, bởi trên thị trường có xuất hiện loại ổn áp LiOA giả được gia công tại Vĩnh Phúc. Đơn vị này lấy tên gần giống với tên gốc nhằm đánh lừa khách hàng.

Cái tên LiOA có nghĩa là “Linh Ổn Áp”, bắt nguồn từ cái tên của người sáng lập – Giám đốc Nguyễn Chí Linh. Ông là người thành lập công ty năm 1994 và xây dựng LiOA thành 1 thương hiệu như hiện tại.

Bên cạnh máy ổn áp và biến áp, LiOA còn có các dòng sản phẩm khác như dây cáp điện, công tắc, ổn cắm, aptomat… Tuy nhiên tiêu biểu nhất vẫn là sản phẩm ổn áp.

Máy ổn áp LiOA Nhật Linh đa dạng từ loại dùng riêng cho thiết bị điện công suất nhỏ, loại dùng cho gia đình. Đến các loại máy ổn áp 3 pha cho sản xuất công nghiệp và dịch vụ.

Ổn áp LiOA Nhật Linh 3 pha
                  Ổn áp LiOA Nhật Linh 3 pha

Hiện tại ổn áp LiOA và ổn áp Standa cùng nhau chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng khuyến cáo khách hàng chỉ nên lựa chọn sử dụng sản phẩm của 1 trong 2 thương hiệu này.

>>> Xem thêm các máy ổn áp LiOA 3 pha cho nhà máy, xí nghiệp!

Ổn áp LiOA gia đình

Chúng tôi xin dành đề mục này cho dòng sản phẩm ổn áp LiOA 1 pha dùng cho gia đình. Đây là loại sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất và cũng đa dạng nhất!

Đối với ổn áp 1 pha, LiOA sản xuất từ công suất 500VA đến 50KVA. Máy bao gồm 3 dải điện áp 150V~250V, 90V~250V và 50V~250V. Mỗi loại lại phù hợp sử dụng trong những điều kiện khác nhau.

Dưới đây là hình ảnh của máy ổn áp LiOA Nhật Linh thế hệ 2 loại mới nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được ra mắt năm 2017 và đến tay người tiêu dùng bắt đầu từ năm 2018.

Thay vì mang bộ vỏ màu nâu cafe tối tăm như đời cũ, ổn áp LiOA đời mới được lột xác bằng vỏ màu ghi trắng. Tuy nhiên kích thước, trọng lượng của máy vẫn giữ nguyên.

Điểm cải tiến đặc biệt của dòng sản phẩm mới là có thể chuyển chế độ từ dùng ổn áp sang không dùng và ngược lại. Ngoài ra còn có lẫy chuyển để kiểm tra điện áp đầu vào khi chưa qua ổn áp.

Ổn áp LiOA Nhật Linh
                Ổn áp LiOA Nhật Linh

Hiện tại, các máy ổn áp bán chạy nhất, được dùng phổ biến nhất là ổn áp LiOA 10KVA và 7.5KVA. Doanh số của 2 công suất này cũng áp đảo so với các phần còn lại.

>>> Mua ngay ổn áp LiOA 10KVA chiết khấu chóng mặt!

Video giới thiệu dòng sản phẩm mới :

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook