Ổn Áp LiOA Mediamart Có Bán Không?

Ổn áp LiOA Mediamart hiện có kinh doanh tuy nhiên có giá thành cao hơn các đơn vị khác do chi phí vận hành cao. Để có giá tốt, liên hệ hotline 0987.621.590!

>>>  Xem ngay đại lý LiOA tại Hà Nội giá tốt số 1 thị trường!

Ổn áp LiOA Mediamart có bán không

Máy ổn áp là thiết bị điện không thể thiếu trong các hộ gia đình, nhất là trong mùa hè nóng bức. Ổn áp có tác dụng ổn định điện áp đầu ra, bảo vệ hệ thống điện, tăng tuổi thọ thiết bị điện trong nhà.

Sở dĩ ổn áp được quan tâm nhiều hơn vào mùa hè bởi trời nắng nóng, nhu cầu sử dụng điện tăng cao. Các thiết bị như điều hòa, quạt điện sẽ hoạt động không tốt, thậm chí hỏng hóc nếu điện áp chập chờn.

Các khách hàng khi mua thiết bị điện gia dụng thường quan tâm đến những siêu thị điện máy lớn như Điện Máy Xanh, Mediamart, Trần Anh, HC, Pico, Điện Máy Chợ Lớn, Nguyễn Kim…

Thế nhưng do đặc thù của ngành hàng nên phần lớn các siêu thị điện máy đều không bán ổn áp. Mediamart và Nguyễn Kim là 1 trong những siêu thị hiếm hoi kinh doanh ổn áp LiOA. Tuy nhiên giá thành cao hơn ở bên ngoài rất nhiều.

Ổn áp LiOA Mediamart
             Ổn áp LiOA Mediamart có kinh doanh nhưng giá thành cao do chi phí lớn

Bán ổn áp đòi hỏi phải có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp. Do đó, khó siêu thị điện máy nào đáp ứng được những yêu cầu này.

Bên cạnh đó, sản phẩm truyền thống của các siêu thị điện máy là thiết bị điện tử, điện lạnh, điện dân dụng… Trong khi đó, ổn áp thuộc ngành điện dân dụng, 2 ngành hàng khác nhau.

Mua ổn áp LiOA ở đâu

Như đã nói ở trên, ổn áp LiOA Mediamart có kinh doanh tuy nhiên không phải là sản phẩm chủ lực, chỉ có cho đủ mặt hàng. Hơn nữa, chi phí từ việc thuê mặt bằng, nhân viên…cao dẫn đến giá máy cũng tương đối cao.

Vì vậy, các bạn có thể lựa

Việc chọn địa chỉ mua LiOA chính hãng ở đâu luôn là điều khiến các khách hàng phân vân. Nếu dạo quanh 1 vòng trên mạng internet, có hàng trăm đơn vị quảng cáo bán ổn áp LiOA.

Khi tìm được cửa hàng LiOA chính hãng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua được sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ. Bên cạnh đó là những model mới nhất, không bị trôi bảo hành.

Banner ổn áp LiOA

Hiện tại trên thị trường ổn áp, dẫn đầu là 2 thương hiệu ổn áp LiOA của Công ty Cổ phần Công nghệ cao LiOA và ổn áp LITANDA của Công ty Cổ phần LITANDA Việt Nam. 2 thương hiệu cũng nhau chiếm lĩnh ngành hàng này.

Với những thế mạnh riêng biệt, mỗi thương hiệu lại đáp ứng được những phân khúc khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, dù sao đi nữa chúng tôi cũng khuyên khách hàng chỉ nên dùng 1 trong 2 hãng này.

Việc phân vân nên mua ổn áp  ở đâu là điều khách hàng rất quan tâm! Bởi nếu chọn đúng địa chỉ uy tín sẽ mua được sản phẩm chính hãng, tốt, bền bỉ, giá thành chuẩn…

Cả 2 địa chỉ trên đều là những địa chỉ được ủy quyền, hợp tác kinh doanh chéo cả 2 dòng sản phẩm. Do đó, không ngạc nhiên khi mỗi website đều có đủ sản phẩm của cả 2 thương hiệu.

Chủ đề liên quan : ổn áp LiOA dri 5000, ổn áp điện tử LiOA, ổn áp LiOA chính hãng, ổn áp LiOA hà nội, ổn áp 300w, ổn áp LiOA 7.5 kva drii, ổn áp 1kg, ổn áp lion…

5/5 - (3 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.VN là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook